100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Giới thiệu sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại – Tác giả Ken Langdon

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Chúng ta luôn sống trong mối quan hệ tương tác với mọi người xung quanh và để tồn tại, mọi người đều bán một thứ gì đó. Cho dù bạn không phải là một nhân viên bán hàng, chỉ là một người nội trợ, bạn cũng đang bán “khả năng sắp xếp công việc gia đình” của mình cho những người thân; hay nếu bạn chỉ là một kỹ sư phần mềm suốt ngày cắm cúi bên chiếc máy tính thì bạn cũng đang bán những “kỹ năng tuyệt vời” về phần mềm máy tính của mình cho ông chủ của bạn… Tất cả mọi người đều bán một thứ gì đó, nhưng không phải ai cũng là những người bán hàng chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục “những người Eskimo mua tủ lạnh, những người theo đạo Hồi mua thịt bò và những người Ả-rập mua cát”. Khả năng này dành cho những chuyên gia bán hàng kỳ cựu nhất, những người không biết lùi bước trước thất bại. Họ có những kỹ năng bán hàng tuyệt vời đã được tôi luyện qua thời gian và những trải nghiệm của cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ cũng là người có khả năng lắng nghe, hiểu nhu cầu đích thực của khách hàng, khả năng thuyết trình, đàm phán cũng như nhận biết khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, họ biết làm việc theo nhóm, biết cách thuyết phục người quản lý của mình để ra những kế hoạch đầu tư hợp lý, những quyết định kịp thời, những mức giá phù hợp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ.

Rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng. Người bán hàng giỏi là người biết giải quyết các mối quan hệ đó một cách suôn sẻ nhất, khiến khách hàng hài lòng mà vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho mình cũng như công ty mình. Rất nhiều cuốn sách đã nói đến mối quan hệ “thắng – thắng” (Win – Win) trong kinh doanh cũng như ký kết hợp đồng, có nghĩa là ai cũng hài lòng, cảm thấy mình thắng lợi khi mua – bán một món hàng và điều này càng rõ nét hơn trong cuốn sách 100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại – tác giả Ken Langdon, một nhà quản lý thành công, một chuyên gia tư vấn đào tạo bán hàng và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách về quản lý, marketing, kế toán rất nổi tiếng.

Tác giả:

Ken Langdon đã làm việc cho nhiều công ty máy tính lớn như HP, Softools và Genhurst. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như Key accountare different, đồng tác giả FT handbook of management cùng một vài cuốn sách trong bộ Capstone’s smart thing to know, express exec.

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại
100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại
  • Mã hàng 8935251408911
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Ken Langdon
  • Người Dịch Nhóm BKD 47 dịch, Hồng Duyên hiệu đính
  • NXB NXB Lao Động Xã Hội
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
  • Số trang 228
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

1 Cuối cùng, những bí mật của các pháp sư bán hàng thực sự được tiết lộ trong cuốn sách đầy cảm hứng này. Dưới đây là 100 mẹo, kỹ thuật và ý tưởng không an toàn để thúc đẩy doanh số của bạn tăng lên và phá vỡ các mục tiêu của bạn. Các ý tưởng được rút ra từ các bậc thầy bán hàng từ nhiều nền tảng và lĩnh vực khác nhau, cung cấp một sự pha trộn mạnh mẽ của các chiến thuật bán hàng nguyên bản và cập nhật nhất. Sê-ri trước đây là độc quyền của WH Smiths – bán rất nhiều bản sao x – hiện có sẵn trên các kênh thương mại và trực tiếp. Thực tế và thú vị để sử dụng – định dạng đơn giản và độc đáo. Lời khuyên tuyệt vời trộn lẫn với một chút vui nhộn hài hước.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại
Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại (The 100 greatest bán hàngs ideas of all time) là một cuốn sách dành cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ làm hoạt động kinh doanh. Cuốn sách này sẽ hữu ích cho những người bán hàng chuyên nghiệp, cũng như những ai cần giải thích ý tưởng hoặc kế hoạc của mình cho cấp trên hay cấp dưới.

Trong mọi tình huống, cuốn sách này giúp phát triển kỹ năng, thái độ và quan trọng nhất là giúp bạn thành công hơn trong hoạt động bán hàng.Nó giúp làm thay đổi tâm lý toàn bộ mọi người thừa nhận với ý kiến của bạn, tiến hành các kế hoạch bạn đề nghị, giúp bạn thăng tiến hay nhận được hợp đồng. Không những vậy, cuốn sách này cũng hỗ trợ bạn tăng khả năng săn sóc con cái, gia đình và có được địa vị xã hội.

Tất cả mọi người đều bán một thứ gì đó, nhưng không phải ai cũng là những người bán hàng chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục “những người Eskimo mua tủ lạnh, những người theo đạo Hồi mua thịt bò và những người Ả-rập mua cát”. Khả năng này dùng cho những người có chuyên môn bán hàng kỳ cựu nhất, những người chẳng rõ lùi bước trước thất bại. Họ có nhiều kỹ năng bán hàng xuất sắc đã được tôi luyện qua thời gian và những trải nghiệm của cuộc sống.

Chúng ta luôn sống trong sự kết nối tương tác với mọi người đối diện và để tồn tại, mọi người đều bán một thứ gì đấy. Cho dù bạn không đơn giản là một người làm bán hàng, chỉ là một người nội trợ, bạn cũng đang bán “khả năng bố trí công việc gia đình” của mình cho những người thân; hay nếu như bạn chỉ là một kỹ sư ứng dụng suốt ngày cắm cúi bên chiếc máy tính thì bạn cũng đang bán những “kỹ năng tuyệt vời” về phần mềm máy tính của mình cho ông chủ của bạn…

Bên cạnh đó, họ cũng là người có thể lắng nghe, hiểu nhu cầu đích thực của người sử dụng, năng lực thuyết trình, thương thuyết cũng như nhận biết người có khả năng mua hàng. Bên cạnh đó, họ biết thực hiện công việc theo group, hiểu được cách thuyết phục người có nhiệm vụ quản lý của mình để ra những kế hoạch đầu tư thích hợp, những quyết định đúng lúc, những mức giá hợp lý, tạo ấn tượng tốt với người sử dụng mới và giữ chân được những người tiêu dùng cũ.

Học cách thành người bán hàng giỏi

Ngáo Content – Hành trình chinh phục content Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại[/caption]Cực kì nhiều tình huống có thể xảy ra trong mối quan hệ giữa người bán hàng và người sử dụng. Người bán hàng giỏi là người biết xử lý các mối quan hệ đó một bí quyết trơn tru nhất, khiến người sử dụng hài lòng mà vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho mình cũng như công ty mình.

Nhiều cuốn sách đã nhắc đến sự kết nối “thắng – thắng” (Win – Win) trong kinh doanh cũng giống như ký kết hợp đồng, nghĩa là ai cũng hài lòng, cảm thấy mình thắng lợi khi mua – bán một món hàng và việc làm này càng rõ rệt hơn trong cuốn sách 100 ý tưởng bán hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại – tác giả Ken Langdon, một nhà quản lý thành công, một chuyên gia tư vấn đào tạo bán hàng và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách về quản lý, truyền thông, kế toán rất có tiếng.

Cuốn sách sẽ hé lộ cho độc giả những bí mật thành công của cực kì nhiều chuyên gia bán hàng. Những cách, kỹ thuật, ý tưởng và cả những bí kíp vặt cực kì bất ngờ này đã được kiểm nghiệm qua thực tế sẽ giúp doanh số bán hàng của bạn tăng trưởng mạnh mẽ cũng giống như đạt cho được mục đích bán hàng. Không chỉ hữu dụng với những giám đốc kinh doanh, nhân sự bán hàng, giám đốc kế toán, chiến lược, đầu tư… cuốn sách này còn bổ ích với tất cả mọi người đang tham gia vào guồng máy của xã hội hiện đại.

Lời kết

Khi đọc hết 100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại , bạn sẽ có trong tay một kho kiến thức để giúp bạn nhanh chóng tăng doanh số bán hàng, đạt cho được mục đích kinh doanh. Đừng bỏ qua cuốn sách bổ ích này, bạn sẽ bỏ qua cơ hội làm giàu nhanh nhất đó!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và tìm đọc quyển sách này nhé.

Mua sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại” khoảng 62.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời