100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Giới thiệu sách 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – Tác giả Jim Blythe

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.

PR không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng. Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động – phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần – và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.

Quyển sách kinh tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng. Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.

Với cách viết rất thực tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay sẽ là 1 trong những cuốn sách kinh doanh mà bạn cần có.

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay
100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay
  • Công ty phát hành: NXB Trẻ
  • Tác giả: Jim Blythe
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 230

Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay
Đánh giá Sách 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

1. Mình làm bên mảng PR nên muốn tìm hiểu ý tưởng của mấy cuốn sách như thế này. Về điểm mạnh thì cuốn này hợp cho các doanh nghiệp, các bạn mới vào nghề tìm hiểu ngành PR. Tuy nhiên, mình chưa thật sự thích lắm vì nhiều thông tin còn chung chung, nói hơi rộng ở quy mô PR tổng thể chứ ít nói đến viết PR hay đại loại thế. Việc tác giả chia nhỏ 100 ý tưởng để dễ đọc, dễ theo dõi nhưng cũng là điểm yếu vì một số ý tưởng chưa thật sự sâu sắc và ứng dụng được nhiều trong thực tiễn kinh doanh.

2. Sách đúng như mình mong đợi. Cách trình bày rất rõ ràng mang lại cảm giác thích thú cho người đọc. Dân marketing hay PR đều nên đọc cuốn sách này. mình thấy sách cũng còn rất nhiều chủ đề khác khá hấp dẫn nên mình sẽ mua đọc trong thời gian tới. Sách đưa ra nhiều ý tưởng hay và thực tế. Nhiều ý tưởng mới mẻ và ví dụ khá thực tế nhưng ko phải ý tưởng nào cũng tuyệt hay như tựa sách. Đây là cuốn sách mình nghĩ nên tham khảo thôi chứ chưa phải là cuốn về PR hay nhất

3. Thuật ngữ PR-Public Relation chắc không còn gì xa lạ gì đối với người Việt Nam đặc biệt là những người đang hoặ đã học về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh. Nhưng quyển sách này có một số điều chưa phù hợp lắm về các ý tưởng PR. Sách cung cấp một trăm ý tưởng về PR giúp chúng ta cải thiện và tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Nhưng nhìn chung quyển sách có lẽ đáp ứng tốt cho những người mới biết đến lĩnh vực này. Riêng tôi thì xem đây là một phần tư liệu để tham khảo.

4. Cuốn sách đã đưa ra những cách Pr thật sự rất sáng tạo và hiệu quả, thông minh của các công ty nổi tiếng trên thế giới. Một cuốn sách góp nhặt nhiều ý tưởng PR khác nhau từ cuộc sống nhưng thực chất đã đưa người đọc đến gần hơn với khái niệm PR đang khá mới mẻ. Có nhiều cách thức chiếm lĩnh tình cảm, tâm trí của khách hàng ở một số thương hiệu tưởng chừng rất đơn giản nhưng thật sự hiệu quả như Gieo trồng ý niệm về thương hiệu từ lúc còn thơ, hay rất nhân văn là Âm thầm làm viêc tốt.. Làm PR không đơn thuần là sự sáng tạo mà thật sự đòi hỏi nhiều kĩ năng cuộc sống, hiểu biết về văn hóa, tâm lí xã hội rất sâu sắc. Một cuốn sách hữu ích. Tôi thật sự rất thích cuốn sách này, cuốn sách đã đưa một người chưa từng biết gì về PR đã hình thành những kĩ năng, nhận thức đầu tiên về lĩnh vực thú vị này.

5. Cách trình bày rất rõ ràng mang lại cảm giác thích thú cho người đọc. Đây là cuốn sách mình nghĩ nên tham khảo thôi chứ chưa phải là cuốn về PR hay nhất. Nhiều ý tưởng mới mẻ và ví dụ khá thực tế nhưng ko phải ý tưởng nào cũng tuyệt hay như tựa sách. mình thấy sách cũng còn rất nhiều chủ đề khác khá hấp dẫn nên mình sẽ mua đọc trong thời gian tới. Dân marketing hay PR đều nên đọc cuốn sách này. Sách đúng như mình mong đợi. Sách đưa ra nhiều ý tưởng hay và thực tế.

6. Lập trình khả năng tư duy ngôn ngữ sẽ giúp bạn cách phát triển những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh. Nhằm nâng cao tính hiệu quả trong công việc. Về nội dụng, quyển sách này trình bày một khái niệm rất mới đó khả năng lập trình khả năng tư duy ngôn ngữ học (NLP). Nhìn rất bắt mắt và đặc biệt cuối sách là phần trắc nghiệm đánh giá kỹ năng công việc của bạn rất hữu ích. Về hình thức, sách được in màu và có nhiều hình về về người, biểu đồ,… Để đạt được hiệu quả trong công việc một cách tối ưu nhất thì ngoài những kỹ năng cứng mà chung ta đã được học tập thì những kỹ năng mềm cũng rất quan trọng.

Mua sách 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay” khoảng 61.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời