1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Review sách 1000 Điều Nhỏ Bé - Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Giới thiệu sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà – Tác giả Marc, Angel Chernoff

1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Rồi một ngày, tất cả những mất mát, lo lắng, bệnh tật và sự tan vỡ của những giấc mơ sẽ giúp bạn hiểu: Bình yên, Hạnh phúc và Thành công không có nghĩa là bạn phải ở một nơi tĩnh lặng, không có khó khăn và không phải làm gì cả.

Ngược lại, nó có nghĩa là – dù ở giữa muôn vàn nghịch cảnh, bạn vẫn có cách để đón nhận cuộc sống, và ngắm nhìn mọi vẻ đẹp được nở hoa từ sự tổn thương.

1000 điều nhỏ bé – Nghịch cảnh là một món quà là một tuyển tập những lời khuyên trực diện dựa trên những kinh nghiệm mà tác giả chiêm nghiệm được từ thực tiễn, cùng với lối phân tích dễ hiểu, ngắn gọn. Bạn có thể dễ dàng giở một trang sách và đọc một vài lời khuyên để đón chào ngày mới, để tận dụng thời gian khi đang chờ xe buýt, hay để tìm ánh sáng dẫn đường mỗi khi cảm thấy cuộc sống thật bế tắc và khó khăn.

Cuốn sách này, ở đây, để kể cho bạn nghe về sức mạnh và hy vọng đến từ những điều nhỏ bé như thế.

Về tác giả:

Marc & Angel Chernoff là hai nhà văn đầy đam mê và luôn ngưỡng mộ tinh thần con người. Họ tận hưởng việc chia sẻ những lời khuyên truyền cảm hứng và bí quyết sống mang tính thực tiễn trên trang blog nổi tiếng của họ về phát triển cá nhân, Marc and Angel Hack Life.

1000 Điều Nhỏ Bé - Nghịch Cảnh Là Một Món Quà
1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà
 • Mã hàng 8936186544798
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Marc, Angel Chernoff
 • Người Dịch Vân Anh
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm
 • Số trang 296
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Đánh giá Sách 1000 Điều Nhỏ Bé - Nghịch Cảnh Là Một Món Quà
Đánh giá Sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Tôi lượt đọc cuốn sách đang ở trên bàn làm việc của mình mấy ngày hôm nay, một cuốn sách vừa xuất bản của Bloom, có một cái tên mà chúng tôi nghĩ là rất hợp với thời điểm mà nó ra mắt: “Nghịch cảnh là một món quà”. Và tôi thấy thú vị.Vì có rất nhiều thứ “nghịch cảnh” vẫn âm thầm diễn ra, khiến chúng ta thấy đau khổ, suốt nhiều năm cuộc đời, đặc biệt là những giai đoạn chưa hiểu rõ mình là ai và mình mong muốn điều gì (nghịch cảnh ở đây hóa ra chẳng phải những điều mà chúng ta nghĩ là “vĩ mô” ví như một cuộc khủng hoảng kinh tế, hay là sự bùng phát của dịch bệnh). Nó có thể là bất cứ những trở ngại nào, làm chúng ta e sợ và không dám đối đầu, để ví dụ thì, ai mà chẳng từng: – Dằn vặt vì những mối quan hệ thất bại: Những người bạn không còn chung chí hướng, một người yêu phản bội chúng ta, một người thân thân bỗng dưng bất hòa – Nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội quý giá nhất của cuộc đời (và không bao giờ có một cơ hội tốt đẹp hơn thế). – Tập trung sự chú ý vào thời điểm và không gian khác (ví dụ như một cuộc chia tay đẫm nước mắt mà chúng ta luôn nghĩ mình là người sai, hoặc là phút sơ sẩy dẫn đến bị đánh trượt khỏi một kỳ thi quan trọng). – Mắc kẹt với những thứ không thể thay đổi (mà có thể đó là những điều chỉ bạn nghĩ là không thể thay đổi mà thôi). – Đau khổ vì những suy nghĩ tiêu cực của ai đó hướng về mình, và thậm chí thay đổi bản thân mình chỉ để làm vừa lòng những con người đó…Chắc chắn, chúng ta, không ai không từng mắc phải một trong các gạch đầu dòng trên, thậm chí là tất cả. Nhưng, có một sự thật là, nghịch cảnh thường đến không phải để làm chúng ta giảm sút đi phong độ của chính mình. Ngược lại, nó sinh ra, để giúp chúng ta THĂNG HẠNG.Giống như sự thay đổi về lượng sẽ dẫn đến sự thay đổi về chất.Giống như một vận động viên vẫn ngày ngày bền bỉ chạy 10km để duy trì sức bền.Giống như cách chúng ta cần để rèn luyện tư duy: cho nó thêm những bài tập để bắt nó phải suy nghĩ…Tôi thì luôn tin, cuộc đời, tình yêu, công việc, những mối quan hệ… chính là những trường học tuyệt vời, một “chiếc hộp sáng tạo” khổng lồ và toàn diện với hàng tỉ tỉ con người, cơ hội, giả thiết, xác suất… khác nhau; nơi giúp cơ thể, trí óc, trái tim của chúng ta….

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Review sách 1000 Điều Nhỏ Bé - Nghịch Cảnh Là Một Món Quà
Review sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Trong cuộc sống không có con đường nào luôn trải sẵn đầy hoa hồng cho chúng ta bước đi mà đâu đó vẫn còn ẩn chứa những chông gai. Khó khăn, nghịch cảnh là điều không ai có thể tránh khỏi, đó là quy luật của cuộc sống. Hãy chấp nhận nó như một điều tự nhiên trong cuộc sống để sống nhẹ nhàng và thành công hơn. Cuốn sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà của Marc & Angel Chernoff mang đến những bài học quý giá giúp chúng ta đối diện với nghịch cảnh, dù ở trong bất kỳ tình cảnh nào, chúng ta vẫn có thể giữ được sự an nhiên và bình tĩnh.

Cuộc sống là vòng quay luôn chuyển động và biến đổi không ngừng sẽ có lúc vui lúc buồn, có thất bại sẽ có thành công… Tất cả những khổ đau, bệnh tật, bất công, tổn thương hay những hoài bão, ước mơ bỗng đóng sập ngay trước mắt chúng ta… đều đã được số phận an bài, cuộc sống gặp khó khăn, nghịch cảnh là chuyện bình thường. Cuốn sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà là tập hợp những lời khuyên tác giả dựa trên những kinh nghiệm của chính mình, với ngôn ngữ đơn giản, thực tế, lối phân tích dễ hiểu, ngắn gọn nhưng rất súc tích và sâu sắc. Mỗi chia sẻ, lời khuyên trong cuốn sách là mỗi bài học truyền cảm hứng và bí quyết sống giúp chúng ta tự biết cách đứng lên sau mỗi vấp ngã, đồng thời rút kinh nghiệm bài học cho chính bản thân mình.

Không ai mà cả đời đều thuận buồm xuôi gió, cuộc sống là những khó khăn, thử thách, muốn đạt được những điều mà mình mong muốn phải cố gắng và kiên trì rất nhiều lần. Nghịch cảnh là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, những lúc như thế này chúng ta có thể khóc, có thể tổn thương và đau khổ nhưng đừng vùi mình trong sự bi quan, bế tắc, day dứt hay tự dày vò bản thân mà hãy mạnh mẽ gạt nước mắt để đứng dậy để bước tiếp, vượt qua vực sâu tăm tối chúng ta sẽ thấy bầu trời trong xanh và đầy hi vọng. Nếu cứ mãi ở dưới hố sâu tăm tối đó, thì sự đen tối mà nghịch cảnh đem lại sẽ không bao giờ tan biến, mà chỉ khiến bản thân chúng ta càng thêm muộn phiền, bi quan và yếu đuối hơn.

Nghịch cảnh là món quà mà cuộc sống này ban tặng cho những ai có đủ bản lĩnh vượt qua. Nghịch cảnh chính là động lực để con người vượt qua, là bài học để từ đó con người hoàn thiện bản thân, càng gặp nhiều khó khăn càng vững vàng, biết đứng dậy sau vấp ngã thì càng có nhiều trải nghiệm để vững chắc tiến bước tới thành công. Trong mỗi khó khăn đều tiềm ẩn những cơ hội mới “thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”, bình tĩnh sống tích cực chính là thái độ đúng đắn nhất khi đối diện với nghịch cảnh, nếu trên đời này có may mắn xuất hiện, thì đó chính là khi người ta có thể thản nhiên trong mọi nghịch cảnh và chủ động tìm kiếm các cơ hội mới để không ngừng tiến về phía trước để chinh phục ước mơ và hạnh phúc của cuộc đời mình.

Cuốn sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà truyền cảm hứng động lực và niềm hi vọng để chúng ta chinh phục cuộc sống từ những điều nhỏ bé. Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, cầu vồng xinh đẹp cũng chỉ xuất hiện sau cơn mưa, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra hay ở giữa muôn vàn nghịch cảnh, chúng ta vẫn có cách để đón nhận cuộc sống và tận hưởng hạnh phúc xung quanh.

/ĐẾN TUYỆT VỌNG CŨNG CÓ THỂ ĐẸP NHƯ MỘT BÔNG HOA nên NGHỊCH CẢNH LÀ MỘT MÓN QUÀ/

Có thể bạn vừa trượt một kỳ thi quan trọng mà bạn đã học hành thật chăm chỉ. Có thể bạn đang thất bại trong start-up đầu đời mà bạn đã dành bao tâm huyết. Có thể bạn mới chia tay mối tình lâu năm vun đắp từng ngày. Hay đau khổ hơn, bỗng chốc rơi vào cảnh cùng đường tuyệt lộ: bị phản bội, bị nghi ngờ, bị lừa dối… mà chìa tay ra không một ai đáp lời, không một ai thấu hiểu, tưởng chừng không thể đứng dậy nổi…

Có thể với ai đó, ấy là khi mọi cơ hội đóng chặt lại.
Nhưng cũng hoàn toàn có thể, đó là khi một cánh cửa mới sẽ mở ra.

Bởi vậy, chúng mình muốn gửi “món quà” mùa hè này đến Bạn: combo 1000 điều nhỏ bé với tập 1 “NGHỊCH CẢNH LÀ MỘT MÓN QUÀ”.

Việt Nam sẽ không có một Trịnh Công Sơn với “gia tài” nghệ thuật bất hủ nếu ông không “nhìn thấy” hoa nở từ tuyệt vọng.

Hàn Quốc cũng sẽ không có một “quốc bảo” BTS nếu 7 chàng trai không biết “hóa” sa mạc thành đại dương.
Và chính bạn, nếu bạn coi “nghịch cảnh” là cách gọi khác của cơ hội, thì chắc chắn, một ngày không xa, thành công sẽ đến với bạn.

Và sẽ đến lúc, tất cả những gì tưởng chừng như bất hạnh ấy sẽ giúp bạn hiểu: Bình yên, hạnh phúc hay Thành công không có nghĩa là bạn chỉ cần ở yên và nó tự đến. Ngược lại, nó chính là: dù ở giữa muôn vàn NGHỊCH CẢNH, bạn sẽ biết cách để bình tâm, tĩnh trí và thong dong đón nhận sóng gió, và ngắm nhìn vẻ đẹp nở hoa từ sự tổn thương, mất mát.

Khi sự nguy hiểm từ dịch bệnh lắng xuống, cuộc sống không thể nào trở lại như trước kia, mà sẽ tiếp diễn theo một sự “bình-thường-mới” cùng bao khó khăn, bạn sẽ chọn thứ gì để làm niềm tin đi tiếp?

Hãy để những điều “nhỏ bé” tích cực này chỉ cho bạn thấy: cuộc sống luôn mang đến cho bạn cơ hội thứ hai – chỉ cần bạn HIỂU và TIN rằng: NGHỊCH CẢNH LÀ MỘT MÓN QUÀ.

Mua sách 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà” khoảng 86.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời