24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

24/8 - Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Giới thiệu sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua – Tác giả Amit Offir

24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

 • Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác?
 • Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?
 • Bạn muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc? Làm được nhiều việc nhất trong thời gian ngắn nhất?

Chỉ trong vòng một năm, Amit Offir đã xuất bản trên 500 tác phẩm, bán được hơn một triệu bản cuốn sách trên toàn thế giới, trong khi vẫn du lịch vòng quanh thế giới và chỉ đạo công việc kinh doanh từ xa. Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng. Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn.

Nếu bạn luôn gặp khó khăn trong vấn đề thời gian, không thể tạo ra một ngày làm việc năng suất, “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” sẽ là cẩm nang giúp bạn tăng thêm ÍT NHẤT một ngày làm việc hiệu quả trong tuần. Đó cũng là nguồn gốc của cái tên 24/8. Sử dụng phương pháp tư duy độc đáo của Amit Offir – một trí tuệ Do Thái, bạn sẽ nắm được cách suy nghĩ khác biệt và trở nên vượt trội so với hầu hết mọi người.

Đây là nền tảng để bạn chinh phục vị trí dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ và công việc của mình. “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” được viết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chính xác hơn, và nâng cao độ chuyên nghiệp. Nó vô cùng hữu ích trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn thoát ra khỏi thực tại “hỗn loạn” và không bao giờ còn phải loay hoay với các dự định tương lai. Tất cả các bí mật và công cụ cần thiết đều sẽ có trong cuốn sách này.

24/8 - Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua
24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua
 • Công ty phát hành 1980 Books
 • Tác giả: Amit Offir
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 192
 • SKU 2424388103487
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Đánh giá sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

24/8 - Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua
24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

1. Nội dung súc tích, đa dạng, đầy đủ, đi thẳng vào vấn đề, dễ nắm bắt. Chỉ vỏn vẹn 190 trang, cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống và cách làm việc của mình. Dù vậy, có một số nội dung đi qua hơi nhanh, tuy mình vẫn nắm được nhưng phải chi tác giả viết sâu thêm chút nữa. Tóm lại là rất thích sách, nếu bạn muốn cuộc sống của mình nhẹ nhàng và trơn tru hơn, đây là một lựa chọn sáng suốt!

2. Đối với mình thì quyển sách này không phải là quá xuất sắc, tựu chung lại sách khuyên nên chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra, và chúng ta nên có phương án dự phòng cho bất kì trường hợp nào.

3. Nội dung xoay quanh định hướng và kế hoạch, luôn luôn chủ động trong bất kỳ tình huống nào, nhìn vấn đề rộng trong cái rủi luôn có cái may và ngược lại

4. Cuốn sách hay, rất thích hợp cho lứa tuổi sinh viên như mình

Review sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

24/8 - Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua
24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Nỗi ám ảnh deadline chạy đến chân mà công việc thì vẫn chưa đâu vào đâu, bạn nỗ lực nhưng kết quả lại không như mong muốn, những rào cản khách quan lẫn chủ quan khiến bạn luôn ở cuối mọi cuộc đua, sếp bạn luôn phải nhắc bạn “Hãy làm việc chính xác, năng suất và chuyên nghiệp hơn đi!”. Chán nản, bạn lướt khắp các trang web, đọc những quyển sách giúp cải thiện năng suất công việc nhưng kết quả thu được bạn cũng thấy rồi đấy. Nhưng đừng nản chí vì niềm tin và nỗ lực của con người là vô tận, bạn có đủ khả năng chinh phục những đỉnh cao với điều kiện bạn phải chạy hết công suất đã. Tôi muốn giới thiệu với bạn một quyển sách – người “anh em” đã giúp tôi vượt qua những ngày tháng chán nản vì công việc không có một chút tiến triển nào, 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua.

Quyển sách là tập hợp những phương pháp mà Amit Offir đã từng áp dụng và đương nhiên nó đã tạo nên một Amit Offir như ngày hôm nay. Tôi khá tâm đắc với một câu nói ông đã nói: “Chúng ta đã có và đạt được bao nhiêu không quan trọng, bởi chúng ta sẽ luôn vươn lên những mục tiêu mới và luôn có những đỉnh cao mới để chinh phục” đấy cũng chính là ý nghĩa của cuộc sống. Còn sống là còn tiến lên, dừng lại đồng nghĩa với chấm hết của cuộc đời.

Bạn nhận được gì từ quyển sách này?

Như đã đề cập ở trên, điều bạn nhận được chính là những kinh nghiệm cũng như những bài học quý báu được Amit Offir tổng hợp lại về cách làm chủ một cuộc đua. Đặc biệt trong quyển sách này, ông đã đề cập đến một phương pháp thời gian mà tôi vô cùng ấn tượng, được mang tên domino reaction – Tương tác Domino. Vừa tiết kiệm và hiệu quả mang lại vô cùng lớn khi áp dụng phương pháp này.

Chúng ta có cùng số giờ trong một ngày và cùng số ngày trong một tuần, nhưng một người chỉ có thể tạo ra sản phẩm X, trong khi người kia có thể sản xuất ra 100X sản phẩm trong cùng một thời gian?

Thế giới luôn vận động, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi và yêu cầu cần thiết là bạn phải đạt được sự chuyên nghiệp và tạo nên sự khác biệt với các đối thủ của mình. Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp đã kiệt sức và mất đi khao khát phát triển ước mơ ban đầu của mình do sự nóng vội muốn nhìn thấy kết quả và thiếu khả năng quản lý nguồn nhân lực và thời gian. Nguyên nhân kìm hãm hiệu quả công việc của bạn là vì chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian và năng lượng một cách đại trà mà không biết cách sắp xếp, dồn lực vào những công việc trọng tâm. Do đâu? Do bạn đã tham lam nhận quá nhiều công việc cũng như khao khát chinh phục mọi thứ quá mãnh liệt, đến nỗi bạn không còn phân định được đâu là cần thiết, đâu là việc không cấp thiết phải làm ngay. Chính việc ôm đờm quá nhiều khiến bạn choáng ngợp và cuối cùng “không còn ô-xy để thở”.

Cảm ơn Amit Offit, ông đã trao cho tôi và những người may mắn như tôi quyển sách này, để tôi biết đến mười nguyên tắc của hành vi hiệu quả tối ưu. Nhờ nó, tôi đã không ngừng tiến đến và hoàn thành mục tiêu đề ra. Tôi cũng đã biết cách nói lời từ chối, cũng như học được cách tập trung và chiến thắng “ông vua trì hoãn”.

1. Làm việc ở các địa điểm đa dạng

Muốn chiếm lĩnh được những địa điểm đa dạng không khó, thứ bạn cần là phương tiện. Hằng ngày, đến trường, đi làm, đi chơi, trong ba lô của tôi không thể thiếu laptop, điện thoại thông minh và một chiếc máy ảnh. Hầu như lịch học, thông tin và công việc tôi đều phải tương tác với các thiết bị thông minh, nó giúp tôi tiếp cận với các thông tin trong tíc tắc. Bạn biết đấy, chúng vừa rẻ, vừa nhanh và vô cùng hiệu quả.

2. Làm việc theo khung giờ linh hoạt

“Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng”. Quả không sai, nhớ người người đạt luôn tự đặt ra nguyên tắc cho bản thân, họ không cho phép mình nghỉ ngơi khi thực sự không cần thiết. Đó chính là điểm khác biệt giữa người tạo ra một sản phẩm X và một người tạo ra 100 sản phẩm X. Bạn cần phải đủ sáng suốt và cứng rắn để biết khi nào cần nghỉ ngơi. Nhờ vậy bạn sẽ kiểm soát và làm chủ công việc cũng như cuộc sống một cách có trách nhiệm mà không bị vắt kiệt hết sức lực để cuối cùng cái bạn nhận chỉ là sự chán nản.

3. Làm những việc mình thích

Đây là cách bạn tự tạo cho mình động lực trong công việc. Sẽ rất khác so với một người cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi phải làm việc mình không thích và một người đang hừng hực khí thế và hăng say làm việc. Làm những việc mình thích giống như việc bạn từng bước chinh phục và tận hưởng hành trình của mình. Mặc khác, thái độ làm việc cũng sẽ giúp cho những người xung quanh thấy được lòng yêu nghề, nguồn năng lượng và sự nhiệt tình của bạn. Họ sẽ tự động tìm đến bạn, và cống hiến nhiều hơn cho công việc cũng như cộng đồng.

4. Tạo cho mình một môi trường tích cực

Rào cản và những khó khăn luôn kìm hãm bạn trong công việc và cuộc sống nếu bạn không có biện pháp giải quyết. Một môi trường làm việc thân thiện và tích cực là một ý tưởng không tồi. Dưới đây sẽ là một số ví dụ điển hình mà chúng ta thường xuyên gặp trong cuộc sống:

 • – Gia đình không ủng hộ.
 • – Những người bạn đang cố loại bỏ bạn, reo rắc những suy nghĩ tiêu cực.
 • – Khách hàng không tôn trọng dịch vụ của bạn.
 • – Đồng nghiệp có thái độ tiêu cực, hoài nghi về khả năng của bạn.

Điều bạn cần làm hiện giờ là tự chăm sóc bản thân và tìm những người có thể sắn sàng lắng nghe, chia sẻ và ủng hộ bạn. Hãy tìm người dạy bạn cách đồng ý thay vì từ chối.

5. Tạo “phản ứng Domino”

Phản ứng Domino là các hành động mà bạn bỏ công sức vào một lần và có tác động đến nhiều khía cạnh khác nhau.

Quả thật như vậy, bài học về phản ứng Domino đã giúp tôi không hẳn là quá thành công mà kết quả tôi gặt được đã vượt xa dự định ban đầu của tôi. Trong đợt hoạt động tình nguyện ở trường, nhóm chúng tôi quyết định gây quỹ bằng những món ùa “handmade” xinh xắn. Ban đầu, chúng tôi ngồi dưới sân trường và đợi người đến gian hàng. Kết quả chỉ được vài “bóng”. Sau đó, tôi quyết định mang những món hàng này đến “tiếp thị” cho những người bạn cùng lớp. Niềm vui thực sự vỡ òa khi các bạn đã giúp tôi, họ mang giới thiệu cho các bạn lớp khác, cho gia đình, người thân. Số tiền chúng tôi thu được lần ấy chứa đựng mồ hôi, công sức của rất nhiều người và cả những giọt nước mắt vì niềm hạnh phúc.

Bạn thấy đấy, khi bạn đã tạo một ấn tượng tốt ban đầu với những người gần bạn thì không hề cần bất kì một chiêu trò nào, thứ bạn muốn đạt được cũng sẽ tự nhiên tìm đến.

6. Làm trái với số đông – Bơi ngược dòng

Xin đừng hiểu lầm nhé! Làm trái không có nghĩa là sống khác biệt hay đi ngược lại hoàn toàn số đông. Nhiều lúc, lựa chọn con đường riêng cũng là cách để bạn phát triển, tiết kiệm được chính thời gian, tiền bạc cũng như công sức của mình. Giả sử, bạn là “dân” văn phòng, giờ tan làm của bạn là 17 giờ và đó cũng là giờ tan của học sinh, của các công ty, nhà máy. Bạn cũng biết rồi đấy, kẹt xe, nỗi ám ảnh không lối thoát. Có hôm đợi đến hơn 19 giờ mới về được đến nhà. Thế sao bạn không thử nghĩ rằng mình có thể ở lại làm thêm một chút, xử lý một số công việc của ngày mai. Liệu có phải sẽ tốt hơn chăng? Một kế hoạch khôn ngoan, một hệ thống độc lập sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ có được một đời sống tốt và tránh xa những nơi đang bị mòn rút hết sức lực của bạn.

7. Tư duy đột phá và giải quyết vấn đề bằng tư duy sáng tạo

Bất kỳ một vấn đề gì nảy sinh đều có thể giải quyết, chỉ là do bạn chưa tìm ra thôi! Tôi đã khá bất ngờ và cảm phục Amit Offir trong việc ứng xử và giải quyết vấn đề một cách khéo léo, vừa giúp đối tác tránh được thiệt hại vừa mang lại lợi nhuận cao hơn so với dự định ban đầu. Tất cả chính nhờ bộ óc con người, cỗ máy chế tạo những suy nghĩ đột phá đầy sáng tạo.

8. Thoát khỏi vùng an toàn

Cuộc đời được xây dựng từ những cuộc khủng hoảng và sụp đổ. Đó chính là lý do tại sao bạn nên tiến bước và phá rào, biết được lúc nào và bằng cách nào những cuộc khủng hoảng bắt đầu để học cách kiểm soát nó.

Con người sẽ không thể trưởng thành và đủ sức mạnh để bước ra thế giới ngoài kia nếu mãi sống trong vùng an toàn, được cha mẹ bao bọc, mọi thứ đều theo một khuôn khổ nhất định và bạn chỉ việc từng bước trải qua. Đừng để cuộc đời bạn trải qua như một bản nhạc chỉ đơn độc một điều duy nhất. Chán lắm! Cái bạn cần và phải giành giựt lấy được và va vấp, là thất bại để được trải nghiệm, và trưởng thành. Chỉ khi rơi vào khó khăn chúng ta mới chịu tập trung nghĩ đến giải pháp. Bằng việc thoát ra khỏi vùng an toàn, bạn có thể mở mang kiến thức, khám phá được vô vàn trong chân trời mới, có được cái suy nghĩ đột phá và phá vỡ kỉ lục của chính bản thân.

9. Thay đổi và xây dựng sự nghiệp mới trong bối cảnh mới

Một trong những điều khó khăn nhất của cuộc đời là làm quen với sự thay đổi. Thay đổi càng chậm, chúng ta càng dễ thích nghi và chấp nhận nó. Nhưng nếu bạn muốn chạm nhanh đến thành công thì đôi lúc ta cần phải đánh liều. Liều ở đây là sự linh hoạt, phá cách trong công việc. Không một vị trí công việc nào dậm chân tại chỗ và nuông chiều bạn cả. Khi bạn áp dụng biện pháp này cho công việc này tại một thời điểm thì nó chỉ đúng với thời điểm đó, chưa chắc đã thực sự hiệu quả ở thời điểm khác. Cân nhắc, xây dựng khung chương trình hoạt động và thay đổi linh hoạt càng giúp bạn có thêm khả năng đạt được kết quả như mong muốn.

Mỗi khi muốn chạm đến một bước tiến mới trong chặng đường phát triển của mình, tôi nhận ra rằng mình cần phải đánh liều với mọi thứ.

10. Đòn bẩy

Có lẽ quy tắc “đòn bẩy” khá quen thuộc và được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Sẽ chẳng có gì là sai khi bạn lấy cái mình đạt được làm tự hào và biến nó thành công cụ để đạt được mục tiêu tiếp theo. Như tác giả đã trình bày rằng: Hãy nhớ rằng thành tựu đạt được trong một lĩnh vực, chẳng hạn như xuất bản sách. Có thể ảnh hưởng đến lĩnh vực khác như diễn thuyết trước công chúng.

Ở những phần tiếp theo, bạn sẽ được khám phá những phương pháp tiết kiệm thời gian, đạt được hiệu quả tối ưu và duy trì hiệu quả lâu dài. Đó là những gì tôi thực sự nhận được từ quyển sách này. Không hẳn là vượt qua được cái bóng của “ông vua trì hoãn”, vẫn còn chút hậu đậu, chút làm việc ngây ngô, thiếu sự tỉ mẫn, nhưng tôi và những người xung quanh tôi đã nhìn thấy tôi thay đổi hằng ngày. Trở thành một con người đang dần tiến tới đích, hoàn thiện, cẩn thận và dễ dàng chiếm lĩnh, thành công trong học tập cũng như công việc.

Lời kết

Niềm khao khát có được nhiều hơn, là phản xạ tất yếu của con người.Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được tư duy hiệu quả, trở thành một người chuẩn xác hơn, chuyên nghiệp hơn. Mục tiêu, rào cản sẽ bị xóa bỏ và bạn sẽ luôn là người dẫn đầu mọi cuộc đua.

Mua sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua” khoảng 23.000đ đến 41.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *