27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Review sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Giới thiệu sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý – Tác giả Bruce Tulgan

27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn phá vỡ vòng luẩn quẩn và giành quyền kiểm soát các mối quan hệ quản lý. Bất kể là vấn đề gì, Bruce Tulgan cũng cho thấy các nguyên tắc cơ bản mà các nhà quản lý đều nên nắm vững: liên tục tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp, đưa ra những kỳ vọng rõ ràng, theo dõi sát sao hiệu suất, đưa ra phản hồi kịp thời và thúc đẩy mọi người có tinh thần trách nhiệm.

Đối với mọi vấn đề tại nơi làm việc, ngay cả phải đối mặt với những người khó tính nhất, 27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn điều chỉnh các cuộc hội thoại nhằm giải quyết các tình huống giữa các quản lý. Bruce Tulgan cũng cung cấp cách tiếp cận rõ ràng đối với những thái độ tiêu cực nhằm giảm xung đột, cải thiện hiệu suất, giữ chân những người giỏi và thậm chí giúp bạn giảm tải áp lực trong công việc của chính mình.

27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn chủ động giải quyết (gần như) bất kỳ vấn đề nào mà người quản lý có thể gặp phả

Tác giả

Bruce Tulgan là nhà tư vấn cho các lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới, ông là diễn giả được săn đón và là một chuyên gia tổ chức hội thảo lớn. Ông là người sáng lập kiêm CEO của Rainmakerthingking, một công ty nghiên cứu quản lý và đào tạo cũng như Rainmaker Thingking.Training, một trang web đào tạo trực tuyến. Bruce là tác giả của rất nhiều cuốn sách, trong đó phải kể đến cuốn sách bán chạy Its Okay To Be The Boss năm 2007, cuốn Managing Generation X năm 1995, cuốn Not Everyone Gets A Trophy năm 2009, Its Okay To Manage Your Boss năm 2010 và FAST Feedback năm 1999. Cuốn sách này của ông là đề tài của hàng nghìn bài báo trên toàn thế giới. Ông đã viết cho rất nhiều tờ báo, trong đó bao gồm New York Times, USA Today, Harvard Business Review, tạp chí Training và Human Resources. Bruce còn giành được đai đen cấp độ năm trong môn võ truyền thống Okinawan Uechi Ryu. Ông hiện tại sinh sống tại New Haven, Connecticut với vợ của mình, Giáo sư Debby Applegate, tác giả cuốn sách tiểu sử giành giải Pulitzer 2017 có tiêu đề The Most Famous Man In America: The Biography Of Henry Ward Beecher năm 2006, cũng như cuốn Madame: The Notorious Life And Time Of Polly Adler năm 2015.

27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý
27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý
  • Mã hàng 8935251408638
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Bruce Tulgan
  • Người Dịch Phan Tín Dụng
  • NXB NXB Thế Giới
  • Trọng lượng (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
  • Số trang 300
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Đánh giá Sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý
Đánh giá Sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

1 Một quan điểm trong quản lý, có thể tham khảo

2 Giao hàng nhanh, bộc gói cẩn thận, thích nhất giấy của sách, màu vàng nhẹ, chóng choá mắt, cuốn sách hay cho ai lần đầu làm quản lý, sẽ ủng hộ shop lần tới, cám ơn Shop

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Review sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý
Review sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý là những cách thức trực diện và đơn giản để đối mặt với các thách thức trong quản lý. Tác giả tập trung vào các nguyên tắc căn bản, cũng như tầm quan trọng của những nguyên tắc này và các ví dụ dễ hiểu nhằm đem lại các kết quả khác biệt.

Nội dung

Quản lý là một công việc cơ bản, nhưng đòi hỏi sự cập nhật liên tục. Trong cuốn sách này, tác giả đã cung cấp cho chúng ta một công cụ bỏ túi và cách thức quản lý toàn diện cho doanh nghiệp trước những xung đột xảy đến mỗi ngày. Dù bạn là người quản lý có kinh nghiệm hay chỉ mới đảm nhận các báo cáo trực tiếp , dù bạn đang cố gắng trở thành người quản lý tốt hơn, hoặc mong muốn cải thiện toàn bộ tổ chức của mình, Bruce Tulgan sẽ hướng dẫn những điều bạn cần.

Độc giả

Cuốn sách mang lại cái nhìn sâu sắc cho các nhà quản lý ở mọi cấp độ và mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ. Đây là những cách thức thiết thực bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để quản trị nhân viên dưới quyền cũng như quản trị bản thân. Đây là được coi là một công cụ toàn diện về quản lý con người bằng trái tim và sự chính trực nhằm giúp công ty đạt được những kết quả tốt đẹp. Cuốn sách này nên luôn luôn được đặt trên bàn làm việc, trong tầm tay của mọi nhà quản lý.

27 thách thức

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng: “Tại sao lại là 27 chứ không phải con số khác”. Cuốn sách này được viết dựa trên tài liệu 20 năm nghiên cứu các văn phòng và công sở do công ty Rainmaker Thingking thực hiện. Tại các cuộc hội thảo quản trị, trao đổi nhóm, phỏng vấn, khảo sát hoặc các hình thức khác, hàng nghìn nhà quản lý liên tục được đặt câu hỏi: “Trong vai trò quản lý, tình huống nào được cho là thách thức nhất mà bạn từng phải đối mặt khi làm việc với cấp dưới?” Dù những người được hỏi là ai, hoàn cảnh, ngành nghề đa dạng đến đâu, thì có một số thách thức cơ bản xuất hiện lặp đi lặp lại. Trên thực tế, hơn 90% câu trả lời trong suốt những năm qua đều liên quan đến 27 thách thức này. Nhưng trong phần mục lục, 27 thách thức không được đánh số dựa trên mức độ thường xuyên hay phức tạp của chúng mà được phân nhóm thành bảy chương dựa trên những luận điểm chung giữa chúng.

Nguyên tắc căn bản

Quản lý lỏng lẻo vẫn luôn luôn hiện diện nhưng lẩn khuất đâu đó mà mắt thường khó nhìn ra. Đó là vấn nạn thường xuyên ở rất nhiều công sở. Chúng xuất hiện nhan nhản khắp nơi. Và vô cùng tốn kém. Rất dễ để chữa căn bệnh này, nhưng lại rất khó để trị tận gốc. Giống như khi uống kháng sinh liều cao, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn đôi chút, dẫn đến tâm lý chủ quan lơ là. Nhưng vừa dừng thuộc bạn sẽ bị bệnh quật lại nặng hơn.

Giải pháp đó là luôn luôn bám sát những nguyên tắc quản lý căn bản. Quy trình rất đơn giản nhưng mang lại những kết quả kì diệu. Người quản lý luôn luôn duy trì những cuộc trao đổi một một có tính liên kết và thực tiễn cao. Khi các nhà quản lý kiên trì thực hành nguyên tắc này thì nhân viên của họ sẽ nhận được hướng dẫn, chỉ bảo, phản hồi, sửa đổi và huấn luyện cần thiết. Và kết quả chung sẽ là nâng cao hiệu quả công việc và tinh thần làm việc của mọi người. Không chỉ thế, đối với các nhà quản lý họ còn giảm được tỷ suất dành thời gian cho việc dập lửa hay xử lý nhưng sự vụ khi kế hoạch bị chệch quỹ đạo.

Nhà quản lý mới

Quá trình chuyển đổi lãnh đạo diễn ra thường xuyên nơi công sở, ở mọi cấp độ, trong mọi tổ chức với đủ mọi mô hình và quy mô. Trong thế giới chuyển động với tốc độ chóng mặt ngày nay, các nhà lãnh đạo đến, đi và quay lại là chuyện bình thường. Chính vì thế mà chúng ta có xu hướng coi nhẹ những cuộc chuyển đổi này, làm qua loa và vì thế đánh mất những cơ hội quý giá trong quá trình này.

Đào tạo nhân viên quản lý bản thân

Trong công sở, sẽ luôn có những nhân viên đi làm sớm hơn một chút, về muộn hơn một chút, sử dụng thời gian làm việc hiệu quả, sử dụng các hệ thống hợp lý để sắp xếp công việc, đưa ra những quyết định sáng suốt, nói ngắn gọn là hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Phần lớn các nhà quản lý nói rằng họ có rất ít nhân viên có khả năng tự quản lý tốt như vậy. Hầu như họ thường có các nhân viên đến công sở trễ một chút, về nhà sớm một chút, nghỉ giải lao quá nhiều, trễ hạn, làm lãng phí thời gian của mọi người, không theo sát tình hình, hoặc trở nên lúng túng khi phải ra quyết định. Và nhiệm vụ của các nhà quản lý đó là đào tạo, huấn luyện đưa ra những lời khuyên cho những nhân viên này chứ không phải chỉ phàn nàn về kết quả làm việc tệ hại của họ.

Quản lý hiệu quả công việc

Ngay cả với những nhân viên hầu như luôn đúng giờ, có tổ chức kỷ luật và thường xuyên tuân thủ quy trình hoạt động chuẩn mực, thì mục tiêu với tất cả vẫn luôn là nhiều hơn, nhanh hơn, tốt hơn. Đó chỉ là cách nói đơn giản của khẩu hiệu liên tục tăng hiệu quả và chất lượng. Đó là những câu thần chú để không ngừng phát triển. Đó là mệnh lệnh của cuộc sống hôm nay cũng như tương lai trước mắt.

Quản lý thái độ làm việc

Nếu bạn cũng giống hầu hết các nhà quản lý, bạn sẽ ngại đối phó với nhân viên có vấn đề về thái độ làm việc, mặc dù bạn biết rằng thái độ trong công việc rất quan trọng. Thái độ ảnh hưởng tới hiệu quả, chất lượng và tinh thần. Nó cũng tác động vô cùng lớn tới đồng nghiệp, sự phối hợp và kết nối. Thái độ tốt là động lực cho kết quả tích cực. Thái độ xấu cản trở kết quả công việc.

Quản lý người tài

Những tài năng sáng giá nhất ở mọi cấp độ đều đáng giá hơn rất nhiều so với những nhân viên khác, cho nên cách duy nhất để đối xử công bằng, tạo động lực, gắn kết họ với công việc, tiếp tục phát triển chính là ghi nhận sự khác biệt của họ và đầu tư đậm đà vào việc công nhận và tưởng thưởng cho họ.

Những vấn đề ngoài tầm kiểm soát

Bất kể bạn đang làm gì, bạn cũng không thể loại bỏ đi các yếu tố tác động bên ngoài. Bạn cần chèo lái xuyên qua hoặc đi vòng quanh các yếu tố đó và phải giúp các nhân viên của mình làm được những điều tương tự. Vấn đề nằm ở chỗ nếu bạn để mình bị mắc kẹt giữa trận đấu vật để tìm cách loại bỏ hoàn toàn hoặc tránh né các tác động không ngừng, bạn sẽ đánh mất sự tập trung vào thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát. Đó là các cuộc trao đổi một một với nhân viên trực tiếp.

Đổi mới quản lý

Các nhà quản lý không nên vội vã tạo ra những thay đổi lớn lao trong cách quản lý nhân viên. Hãy nhớ rằng, để trở thành một nhà quản lý mạnh mẽ thì không phải cứ tăng hết tốc lực mà chạy là được, bạn phải tiến lên từng chút mỗi ngày. Bàn cần phải kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu này từng bước một thì mới mong có kết quả. Thế nên hãy dừng lại và suy nghĩ. Hãy đảm bảo là bạn chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý. Hãy đảm bảo là bạn đã sẵn sàng về mặt chiến thuật. Hãy đảm bảo là bạn đã thực hiện tất cả các bước khởi động cần thiết.

Lời kết

Đối với mọi vấn đề tại nơi làm việc, ngay cả phải đối mặt với những người khó tính nhất, 27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn điều chỉnh các cuộc hội thoại nhằm giải quyết tình huống giữa các nhà quản lý. Cuốn sách cũng cung cấp cách tiếp cận rõ ràng đối với những thái độ tiêu cực nhằm giảm xung đột, cải thiện hiệu suất, giữ chân người giỏi và thậm chí giúp bạn giảm tải áp lực trong công việc của chính mình. 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý sẽ giúp bạn chủ động giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà người quản lý có thể gặp phải.

Mua sách 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý” khoảng 74.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời