39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Review sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Giới thiệu sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao – Tác giả Lee Cockerell

39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Các nguyên tắc khách hàng tập trung hoàn toàn vào một mục tiêu tối cao: giúp bạn phục vụ khách hàng dù ở vị trí hay chức danh nào. Nếu bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, bạn sẽ học được cách cung cấp dịch vụ ưu việt để trở thành một tài sản không thể thiếu cho công ty tuyển dụng bạn. Nếu bạn là quản lý hoặc chuyên viên, bạn sẽ học được cách tạo ra các chính sách và thủ tục điều hành dịch vụ, cũng như tuyển dụng, định hướng và đào tạo nhân viên – những người giúp cho công ty của bạn giành được thứ tài sản đáng quý nhất có thể đảm bảo sự tăng trưởng mà bạn mong muốn: một danh tiếng về dịch vụ đỉnh cao.

39 Nguyên tắc được trình bày trong các chương ngắn gọn, súc tích để bạn có thể đọc một hoặc nhiều chương chỉ trong vài phút, tiếp thu những bài học cơ bản và áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, mỗi phút giây bạn chần chừ không áp dụng chúng là mỗi lần bạn vụt mất khách hàng vào tay đối thủ!

Đặc biệt, ở ấn phẩm lần này, Hashtag vẫn giữ nguyên chất liệu giấy xốp giúp cuốn sách có trọng lượng đủ nhẹ để bạn cầm theo đọc bất cứ đâu. Không chỉ được bảo vệ bởi bìa cứng, 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐔𝐒𝐓𝐎𝐌𝐄𝐑 𝐑𝐔𝐋𝐄𝐒 – 39 nguyên tắc cốt lõi để mang tới dịch vụ đỉnh cao còn được khoác thêm một chiếc áo với thiết kế đặc biệt bên ngoài. Hãy cùng chờ xem!

39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao
39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao
 • Mã hàng 8936170870278
 • Tên Nhà Cung Cấp Rio Book
 • Tác giả Lee Cockerell
 • Người Dịch Quách Cẩm Phương
 • NXB NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 425
 • Kích Thước Bao Bì 21.3 x 15.2 cm
 • Số trang 276
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Đánh giá Sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao
Đánh giá Sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

1 Các nguyên tắc khách hàng tập trung hoàn toàn vào một mục tiêu tối cao: giúp bạn phục vụ khách hàng dù ở vị trí hay chức danh nào. Nếu bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, bạn sẽ học được cách cung cấp dịch vụ ưu việt để trở thành một tài sản không thể thiếu cho công ty tuyển dụng bạn. Nếu bạn là quản lý hoặc chuyên viên, bạn sẽ học được cách tạo ra các chính sách và thủ tục điều hành dịch vụ, cũng như tuyển dụng, định hướng và đào tạo nhân viên – những người giúp cho công ty của bạn giành được thứ tài sản đáng quý nhất có thể đảm bảo sự tăng trưởng mà bạn mong muốn: một danh tiếng về dịch vụ đỉnh cao. ???? 39 Nguyên tắc được trình bày trong các chương ngắn gọn, súc tích để bạn có thể đọc một hoặc nhiều chương chỉ trong vài phút, tiếp thu những bài học cơ bản và áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, mỗi phút giây bạn chần chừ không áp dụng chúng là mỗi lần bạn vụt mất khách hàng vào tay đối thủ!

2 The Customer rules chỉ ra rằng để mang dịch vụ xuất sắc đến cho khách hàng, thì trước tiên, bản thân chúng ta phải thể hiện được sự tự tin, tran đầy năng lượng và mong muốn mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Nguyên tắc đầu tiên : Hãy tử tế. Một cuốn sách đáng đọc.

3 Chất lượng giấy in của cuốn này hoàn toàn khác với các cuốn khác của Rio Books. Mình chưa đọc nên không đánh giá về nội dung.

4 Một cuốn sách hay về trải nghiệm khách hàng.

5 Sách rất đẹp, giấy chạm vào cũng rất đã tay, giao hàng lại nhanh chóng. Chỉ hơi buồn là có bị bong một mảng nhỏ phía sau tờ bao sách.

Review sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Review sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao
Review sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Ở ấn phẩm “𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐔𝐒𝐓𝐎𝐌𝐄𝐑 𝐑𝐔𝐋𝐄𝐒 – 39 nguyên tắc cốt lõi để mang tới dịch vụ đỉnh cao” lần này, RIO Book lựa chọn chất liệu giấy xốp để cuốn sách dày nhưng không quá nặng, giúp bạn dễ dàng mang theo đọc ở bất cứ đâu. Không chỉ được bảo vệ bởi bìa cứng, cuốn sách lần này còn được khoác thêm một chiếc áo với thiết kế đặc biệt bên ngoài. Hãy cầm trên tay và trải nghiệm ấn phẩm đặc biệt tháng này của Hashtag nhé!
39 Nguyên tắc khách hàng được trình bày trong các chương ngắn gọn, súc tích để bạn có thể đọc một hoặc nhiều chương chỉ trong vài phút, tiếp thu những bài học cơ bản và áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức.
Hãy nhớ rằng, mỗi phút giây bạn chần chừ không áp dụng chúng là mỗi lần bạn vụt mất khách hàng vào tay đối thủ!

Mua sách 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao” khoảng 164.000đ đến 176.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời