7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Review sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Giới thiệu sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp – Tác giả Patrick Gentempo

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Khi các doanh nhân và những lãnh đạo doanh nghiệp rơi vào trạng thái mắc kẹt, họ hay băn khoăn: “Tôi phải làm gì bây giờ?” Nhưng đây là một thắc mắc sai lầm, vấn đề không phải là bạn phải làm gì, mà là bạn phải trở thành ai. Hãy tự hỏi bản thân: “Tôi cần trở thành người như thế nào?” Hãy nhìn sâu vào nội tâm của cá nhân bạn, xem xét lại bản chất của doanh nghiệp mà bạn gây dựng, để xác định rõ ràng những giá trị cốt lõi và mục đích chân chính. Đó là những điều quyết định tầm nhìn và lập trường của bạn trên thế giới này, và lập trường của bạn sẽ phản ánh thương hiệu của bạn, là nền tảng tạo nên các bước đột phá và thành công bền vững.

Trong cuốn sách “7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp” doanh nhân Patrick Gentempo – người đã sáng lập và đồng sáng lập 16 doanh nghiệp sẽ cùng bạn phá vỡ tình trạng thực tại, để đưa sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của bạn lên một tầm cao mới.

Xuyên suốt các chương sách, bạn sẽ dần thấu hiểu các yếu tố then chốt:

Những mâu thuẫn đang tồn tại trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của bạn, cũng như trạng thái “áp lực tối đa”: đây là những rào cản lớn nhất ngăn cản bạn phát triển. Chỉ khi điều chỉnh lại hài hòa các giá trị để các mâu thuẫn tiêu biến, bạn mới thoát khỏi những gánh nặng khổng lồ để tiếp tục tiến lên.

Chu trình mở rộng 5-P: bạn sẽ tìm hiểu năm bước phát triển để một công ty dần lớn mạnh. Bắt đầu từ triết lý sống (philosophy), mục đích (purpose), tâm lý (psychology), ta sẽ tiến tới được quy trình (procedure) và sự phát triển thịnh vượng (prosperity).

Khám phá nội tâm và tìm ra “bản chất thuần khiết nhất” của bạn: đây chính là cơ sở để bạn tạo dựng “sự tinh khiết của thương hiệu” – trạng thái hòa hợp tuyệt vời để doanh nghiệp xây dựng được vị thế và không ngừng phát triển.

Quá trình ba bước để thực hiện những bước nhảy đột phá trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống cá nhân: đây là một công thức có thể tái sử dụng nhiều lần để bạn không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, mà trái lại, luôn vươn tới những điều mới mẻ và hiệu quả hơn.

Sự hủy diệt mang tính sáng tạo: khi đã đạt được đỉnh cao, nếu bạn tiếp tục muốn thách thức bản thân mình, hãy sẵn sàng phá hủy tất cả, tái tạo bản thân và bắt đầu lại từ đầu. Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã áp dụng hướng đi này, họ chấp nhận rủi ro để một lần nữa trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong cuốn sách “7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp” là những bài học được đúc rút từ kinh nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của Patrick Gentempo. Chính những lần thất bại, những gánh nặng và cả khổ đau đã giúp Gentempo nhìn nhận lại cuộc đời của mình một cách sâu sắc hơn, và tạo ra những biến chuyển hướng tới sự phát triển bền vững và lành mạnh. Bằng cách dẫn dắt từ tốn, sinh động và đi vào chiều sâu, Gentempo chia sẻ lại cho độc giả những lời khuyên có thể áp dụng trong nhiều khía cạnh đời sống.

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
 • Mã hàng 8936066689076
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Patrick Gentempo
 • Người Dịch Ivan Trần
 • NXB NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 312
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đánh giá Sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
Đánh giá Sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Review sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
Review sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp” khoảng 86.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời