99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Giới thiệu sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết – Tác giả Đinh Phu

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân.

Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng tâm lí, vui vẻ, hạnh phúc trải qua mọi điều trong cuộc sống. Cuốn sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.

“Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị, nhạt nhẽo; Nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh, đủ cả vị đắng cay chua ngọt. Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.”

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
  • Mã hàng 8936067598414
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Đinh Phu
  • Người Dịch Phương Linh
  • NXB NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng (gr) 430
  • Kích Thước Bao Bì 16 x 23
  • Số trang 416
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

1 Đặt hộ bạn! Nhưng ngáo ngơ thế nào lại thành ship về địa chỉ nhà mình. Quyển này hay lắm mọi người nhé!

2 Đây là một trong những cuốn sách mà mình vô cùng tâm đắc. Mình thấy, nó giống với một cuốn bí kíp hơn. Bao gồm những điều kiện cần để trở thành một con người tốt đẹp nhất. Cuốn sách 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết gồm có 9 chương tương ứng với 9 phần quan trọng nhất. Sau đây mình xin được chia sẻ vài phần trong đó. Để trở thành một người tốt, trước hết ta phải biết tu dưỡng đạo đức. Đạo đức khác với pháp luật. Chúng không mang tính bắt buộc mà xuất phát từ sự tự nguyện, từ ý thức của con người. Đó là lòng bao dung với tất cả mọi người. Đó là lòng tốt, sự lương thiện. Hay là tấm lòng biết cảm thông, sẻ chia, yêu thương… Những lời khuyên trong 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết đều rất hữu ích và phù hợp với thực tiễn xã hội. Mong rằng bước ra cuộc đời ngoài kia, chúng ta đều có được những hành trang vững vàng như thế, vượt mọi sóng gió bay đến vinh quang.

3 Đây là quyển sách nói về đạo làm người về những nguyên tắc tu thân, xử thế trong công việc, giao tiếp và cuộc sống. Tài năng là vô cùng quan trọng đối với việc phát triển sự nghiệp của một con người. Nó phản ánh tố chất và năng lực của một con người, nó không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá của xã hội đối với cá nhân đó. Phần lớn mọi người trên thế giới này đều có suy nghĩ rằng mình có tài nhưng không gặp thời, và họ có xu hướng hài lòng với thu nhập của mình. Hay nói cách khác, mọi người thường cho rằng mình nhận được ít tiền hơn so với năng lực thực sự. Nhưng trên thực tế, bất kể bạn có tài cán ra sao, hoàn cảnh công việc của bạn như thế nào, bạn cũng không nên có suy nghĩ như vậy. Người có chí ắt có thể lội ngược dòng thành công, biến “không thể” thành “có thể”. Từ góc nhìn nhỏ thấy được toàn cảnh, từ đó tạo ra không gian phát triển phù hợp với bản thân.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Trí tuệ nhân loại, nghe có vẻ thật cao siêu, nhưng thực tế lại rất giản đơn. 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết thực chất chỉ là 99 bài học thường ngày về cuộc sống mà những bạn trẻ trước khi bước chân vào cuộc sống nên hiểu được.

“Tâm lớn đến đâu thì vũ đài lớn đến đó, điều quyết định mọi thứ của một con người không phải là xuất thân, cũng không phải là vận may, mà là tâm thái”

Tài năng là vô cùng quan trọng đối với việc phát triển sự nghiệp của một con người. Nó phản ánh tố chất và năng lực của một con người, nó không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá của xã hội đối với cá nhân đó. Tuy vậy, nếu chỉ có tài năng mà không có đạo đức thì sẽ trở thành những tác nhân gây hại cho xã hội, nhỏ thì làm tổn hại lợi ích của người thân, bạn bè, công ty; lớn thì gây tổn hại lợi ích của cả xã hội, đất nước.

Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân. Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng, tâm lý, vui vẻ, hạnh phúc trãi qua mọi điều trong cuộc sống. Quyển sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết là quyển sách nói về đạo làm người, những nguyên tắc tu thân, xử thế trong công việc, giao tiếp và cuộc sống.

Người trẻ cần biết: Tu thân và nuôi dưỡng tâm thái

Làm người phải có đạo đức, rèn luyện đạo đức là bước đầu tiên để đạt được sự nghiệp thành công, không có đạo đức thì không thể hoàn thiện bản thân. Mỗi người cần tu dưỡng đạo đức suốt cuộc đời mình, đó là nguyên tắc làm người cơ bản nhất. Một người không đứng đắn, hành xử vô đạo đức khó có thể kết giao được với những người bạn thực sự và khó mà có sự nghiệp thành công lâu dài. Muốn thành công thì phải có đạo đức, đây là tiêu chuẩn nội tại mà người thành công cần phải xác lập, không có tiêu chuẩn nội tại này, đường đời sẽ mất đi cột trụ vững chãi, cuối cùng rồi cũng sẽ dẫn tới thất bại.

Tâm lớn đến đâu thì vũ đài lớn đến đó, điều quyết định mọi thứ của một con người không phải là xuất thân, cũng không phải là vẫn may, mà là tâm thái. Khi bạn có một tâm thái hạnh phúc bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc. Muốn thay đổi hiện tại thì hãy bắt đầu thay đổi từ tâm thái! Tâm Thái hạnh phúc sẽ khiến cuộc đời bạn trở nên huy hoàng hơn, cuộc sống tươi đẹp hơn. Thực ra, sự khác biệt giữa người với người không hề lớn, sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại, người vui vẻ và người buồn bã chính là ở tâm thái.

Người trẻ cần biết: Xử thế và giao tiếp

Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị nhạt nhẽo; nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh đủ cả vị đắng cay chua ngọt. Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.

Trong xã hội muôn hình vạn trạng, những người khác nhau có thể vẽ nên những màu sắc khác nhau cho cuộc đời độc đáo của mình. Nhưng nếu thiếu sự khôn ngoan trong xử thế, cuộc đời bạn sẽ mất đi màu sắc, trở nên ảm đạm. Có thể thể nói xử thế là một nghệ thuật, cũng là một sự thông thái. Người giỏi xử thế ở đâu cũng tự do phóng khoáng, tha hồ bay lượn; còn người không giỏi xử thế thì đi đâu cũng gặp khó khăn chướng ngại, không được lòng người khác.

Người trẻ cần biết: Làm việc hết mình, tự thể hiện bản thân

Công việc và sự nghiệp là vũ đài để một người thể hiện khả năng và trí tuệ của bản thân, là biểu tượng cho địa vị xã hội của người đó. Đối với người trẻ tuổi, công việc sẽ chiếm tỉ trọng lớn trong cuộc sống. Cho nên phải tích cực cầu tiến trong công việc, coi công việc là sự nghiệp của mình, phát triển sự nghiệp của mình, từ đó thể hiện giá trị của bản thân, để nền móng cuộc đời càng thêm vững chắc

Người trẻ cần biết: Bảo vệ tình cảm, cảm nhận hạnh phúc của tình yêu

Giả sử con người không có tình cảm, đời người sẽ không có bi hoan ly hợp, cũng sẽ không có vô số câu chuyện cảm động đang không ngừng diễn ra; giả sử con người có tình cảm, nước mắt đã không rơi. Chính vì con người có tình cảm, chúng ta mới có thể có được niềm vui và hạnh phúc, chúng ta mới có tình thân, tình bạn, có động lực để tình yêu tồn tại! Thế nên, phải học cách bảo vệ tình cảm, trân trọng những cảm xúc trong cuộc đời, từ đó hiểu được hạnh phúc của tình yêu và giá trị sinh mệnh.

Học từ những điều được đúc kết sẵn, tại sao không?

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết là bản tóm gọn của 4 chữ “trí tuệ nhân loại”, và người trẻ chính là đối tượng thích hợp nhất để tiếp nhận kho tàng to lớn này. Nếu bạn đang cần những triết lý sống đúng đắn nhất cho cuộc đời, hãy đặt cuốn sách này trên đầu giường, mỗi ngày đọc 1 điều, sau 99 ngày tâm hồn bạn sẽ thay đổi.

Mua sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết” khoảng 74.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời