Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Review sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Giới thiệu sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên – Tác giả Huỳnh Ngọc Phiên

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Các tác giả quyển sách này từng là những sinh viên giỏi và hiện đang là giảng viên Đại học uy tín, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy những nội dung được trình bày trong sách đề cập đến nhiều vấn đề mà sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc “săn” học bổng và tìm đường du học.

Điều quan trọng và thú vị ở đây là sau khi nêu ra vấn đề, các tác giả đều đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề một cách rất “sinh viên” trong việc làm thế nào để có những kỹ năng mềm hết sức cần thiết cho một Sinh viên hiện đại như nghe, ghi chú, học ngoại ngữ, sử dụng Internet…

Tựa sách là “Bí Quyết Thành Công Sinh Viên”, nhưng theo tôi, các em học sinh Trung học phổ thông sắp bước vào giảng đường Đại học cũng có thể sử dụng như là một cách tiếp cận với phương pháp học Đại học, vốn khác rất xa so với cách học ở bậc Trung học phổ thông. Khi đọc hết những trang cuối cùng, người đọc sẽ thấy bí quyết mà các tác giả đưa ra tập trung vào ba điểm chính:

 • Biết đặt mục tiêu học tập cho đúng
 • Có phương pháp và có kế hoạch thực hiện hiệu quả mục tiêu đã đặt ra
 • Có ý chí quyết tâm và tự tin theo đuổi đến cùng kế hoạch của mình

Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này với trải nghiệm của chính những người đã đi qua chặng đường đó, chắc chắn rất hữu ích cho các sinh viên, giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự.

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên
Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bí Quyết Thành Công Sinh Viên
 • Mã hàng 8935086842508
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả Huỳnh Ngọc Phiên
 • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 400.0000
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.5 cm
 • Số trang 368
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Đánh giá Sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên
Đánh giá Sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

1 Tác giả ghi lại những ký ức vui, viết lên để cho người đọc cười sảng khoái, làm cho người ta quên đi cái vất vả sau những giờ lao động vất vả xưa kia.

2 Nội dung sách mang tính định hướng, động viên, cổ vũ các bạn học sinh sắp trở thành sinh viên và là bệ phóng cần thiết giúp các bạn tiến nhanh và xa hơn trên con đường học tập của bản thân.

3 Quyển sách mà mọi sinh viên nên đọc. Đọc xong quyển sách này, mỗi sinh viên chắc hẳn đều có những bài học quý giá cho riêng mình.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Review sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên
Review sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này, với trải nghiệm của chính người đã đi qua chặng đường đó,…,giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự.

_ TS.Nguyễn Đức Nghĩa

“Bí quyết thành công sinh viên” là cuốn cẩm nang cho những người đang trăn trở về cuộc sống ở Đại học, muốn đạt kết quả tốt nhất chốn giảng đường và hy vọng thời sinh viên trôi qua thật ý nghĩa, tươi đẹp.
Với 13 chương, cuốn bí quyết sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp và cả những vấn đề bạn có thể sẽ gặp trong một ngày không xa ở bậc Đại học. Cùng với đó, cuối mỗi chương là các ví dụ về những tấm gương để chúng ta học hỏi và thúc đẩy chúng ta hành động theo đuổi ước mơ.

Tôi là người dễ mất tập trung bởi những tiếng động. Thật may là nhờ cách rèn luyện sự tập trung trong chương 3 – Thói quen học tập, đã giúp tôi tìm kiếm được sự tập trung của bản thân và khắc phục được một phần trạng thái chán nản, uể oải khi tự nghiên cứu tài liệu. Hơn thế nữa, còn giúp tôi vừa rèn luyện suy nghĩ tích cực, vừa rèn luyện sự tập trung.
Điều tôi khá thích ở cuốn sách, nó mang đến cho tôi kiến thức khá mới về phương pháp học có năng lượng (POWER) và 2 kỹ thuật ghi chú (ghi chú có cấu trúc, ghi chú Cornell). Với kỹ thuật ghi chú có cấu trúc, trong sách nêu ra khá nhiều kiểu cấu trúc khác nhau, bạn có thể tham khảo và vận dụng một cách linh hoạt trong việc ghi nhớ kiến thức. Còn với kỹ thuật ghi chú Cornell, bạn có thể tận dụng hoàn toàn trang vở học sinh hiệu quả. Nó khá đặc biệt, bởi sự tích hợp vừa ghi chú, vừa tóm tắt, vừa tư duy. Ngoài phương pháp và kỹ thuật ở trên, cuốn sách còn tổng hợp vô vàn kiến thức như: cách đọc sách hiệu quả, cách xây dựng mục tiêu và hành động, cách đọc lấy ý,…

Một nhược điểm khá lớn của “Bí quyết thành công sinh viên” là sách chỉ đề cập và khái quát các vấn đề mà đại đa số sinh viên đều mắc phải. Vậy nên, để đi sâu và giải đáp các vấn đề, người đọc buộc phải chủ động tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn và phải suy xét xem cách đó có phù hợp với bản thân hay không? Tuy nhiên với cuốn sách này, tôi khá hài lòng, vì nó giúp tôi rất nhiều trong học tập và hỗ trợ tôi trong việc bổ sung kiến thức mới. Dù có đôi lúc tôi cảm thấy chán nản vì chưa áp dụng hoàn hảo những bài học trong cuốn sách vào thực tế, hay mất hứng thú bởi sự thô cứng của ngôn từ. Song tôi nghĩ cần kiên trì và đón nhận nó bởi cuốn sách có vô vàn kiến thức chờ ta khám phá và vận dụng.

Tôi hi vọng bạn hãy đón nhận cuốn sách này như một người bạn đồng hành trong suốt quãng đời sinh viên. Hãy tận dụng hết những kiến thức trong sách thì bạn sẽ có thể đạt được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, hãy luôn tin vào chính mình và không ngừng cải thiện phương pháp học dành cho riêng chính bản thân bạn. Tôi tin bạn nhất định thực hiện được và đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy bắt đầu hành động ngay thôi nào!

Mua sách Bí Quyết Thành Công Sinh Viên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Thành Công Sinh Viên” khoảng 50.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Thành Công Sinh Viên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Thành Công Sinh Viên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Thành Công Sinh Viên Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời