Cafe Book

Cafe Book

Giới thiệu sách Cafe Book- Tác giả Alex Tu

Cafe Book

 • Nếu bạn thích uống cà phê.
 • Nếu bạn thích những hình ảnh liên quan tới cà phê.
 • Nếu bạn nhận ra công việc hiện tại không phải là những gì bạn muốn và bạn mong chờ một nhịp sống chậm hơn, tự mình làm chủ công việc của mình.
 • Nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh, ý định thử sức trên thương trường cứ thôi thúc bạn, hình ảnh một quán cà phê mãi luẩn quẩn trong đầu bạn…
 • Bạn luôn ước mơ về một quán cà phê của chính mình.
 • Làm thế nào sở hữu thành công quán cà phê mới của riêng bạn tại Việt Nam?

Sách là cuốn cẩm nang thu nhỏ. Bao gồm những thao tác chuẩn bị, lời khuyên hữu ích, các bước hướng dẫn cụ thể, những bí quyết thực tế để khởi đầu một dự án kinh doanh quán cà phê mơ ước đạt được thành công.

Ngắn gọn, súc tích, cụ thể, thực tế là những gì mà nội dung cuốn sách này mang lại. Cafe book sẽ là một cuốn sổ tay giá trị cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp, muốn có một quán cà phê của riêng mình.

Cafe Book
Cafe Book

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cafe Book
 • Công ty phát hành Phụ Nữ
 • Tác giả: Alex Tu
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 87

2. Đánh giá Sách Cafe Book

Đánh giá Sách Cafe Book
Đánh giá Sách Cafe Book

1. Mình đã đọc cuốn sách Cafe Book, rất hay, rất hữu ích. Cuốn sách rất thiết thực cho những người mới bắt đầu. Cuốn sách đã truyền đạt những kinh nghiệm thực tế, những con số cụ thể, các điểm quan trọng cần lưu ý. Nói chung là một cuốn sách tuyệt vời. Cảm ơn Tác giả đã chia sẻ kiến thức.

2. Cuốn sách sử dụng chất liệu đẹp. Hình ảnh ấn tượng, nhưng hơi mỏng và ít nội dung. Mình đã mua và đọc qua. Sẽ được xếp vào danh mục sách tham khảo của mình về khởi nghiệp thay vì mục đích mua ban đầu là để học hỏi. Tác giả dường như có những quan sát khá thú vị trong việc kinh doanh quán cà phê. Tuy nhiên ở Việt Nam cũng có rất rất nhiều quán cà phê đẹp, độc, lạ và có hồn mà cuốn sách chưa chỉ ra được phần hồn ấy. Vẫn hi vọng tìm đọc được cuốn sách như cuốn cẩm nang về cà phê để mình hiểu được mọi điều cà phê. Mình cũng là 1 người nghiện uống cà phê nhưng chưa thực sự hiểu khái niệm về cà phê.

3. Ngay từ khi đọc lời giới thiệu mình đã nhận ra rằng đây chính là quyển sách mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Mình luôn ao ước có một quán cà phê của riêng mình, muốn tự tay trang trí, muốn cùng bạn bè tụ họp những lúc rảnh rỗi hay chỉ đơn giản là ngồi đó một mình rồi nhấm nháp li cà phê tận hưởng thật chậm những giây phút trôi qua dưới một cuộc sống bộn bề hối hả. Mơ ước thì là vậy nhưng mình không phải dân kinh doanh, chẳng biết phải mở quán cà phê thì cần có những gì, mặt bằng ra sao và cách tiếp thị thương hiệu như thế nào để được mọi người biết đến… Nói chung nhìn đơn giản nhưng rất rất nhiều vấn đề ẩn chứa trong đó nhưng khi cầm trên tay quyển sách này nó đã giải quyết cho mình tất cả những thắc mắc đó và việc đơn giản bây giờ là chỉ cần kiếm vốn và bắt tay vào thực hiện mà thôi. Nếu bạn giống mình và cũng đang bối rối với những vấn đề trên thì quyển sách này sẽ giải đáp tất tần tật từ A đến Z. Một quyển sách rất đáng đọc cho những người yêu thích mở quán cà phê, những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp.

4. Là một sinh viên năm nhất, còn mới chập chững, lạ lẫm với mọi thứ, nhưng qua thời gian mình đã quen dần. Cảm thấy thành phố thật tuyệt vời, là một môi trường vô cùng năng động, là nơi tuyệt vời để học hỏi và làm những điều mới lạ. Một ý tưởng tuyệt vời lóe trong đầu tôi, hay là mình làm kinh doanh đi, mở một quán cà fê đi, nếu thành công thì tuyệt vời lắm. Và thế là tôi bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng, đến các quán cà fê để học hỏi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ. Và một điều đặc biệt, hôm nay tôi được đọc cuốn sách này, nó đã cho tôi nhiều ý tưởng hay, và ước mơ của tôi ngày càng gần hơn.

Mua sách Cafe Book ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cafe Book” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cafe Book Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cafe Book  Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời