Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Review sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Giới thiệu sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có – Tác giả David Bach

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Vì sao những cặp vợ chồng thông thái cần kiểm soát tương lai tài chính của họ?

Bạn hẳn biết rõ tầm quan trọng của tiền bạc, tài chính trong cuộc đời mình. Khi lập gia đình, vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đấu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc.

Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng hiếm khi nói về tiền bạc… trừ khi họ đang cãi nhau về nó. Chìa khóa để có thể “thắng được tài chính” là học cách thực hiện hành động theo đúng thứ tự. Điều đó thực sự không khó chút nào – nhất là khi bạn làm việc đó với nhau như một cặp vợ chồng.

Tấm bản đồ đường bộ tài chính cho mọi cặp vợ chồng

Cuốn sách sẽ cải thiện cách mà các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai ban đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì đây sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp một bản đồ hành động theo định hướng sẽ cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình với tư cách là một cặp vợ chồng. Trong các chương tiếp theo, các bạn sẽ học được tất cả mọi thứ cần làm khi là một cặp vợ chồng để sống và giàu có khi về già. Cụ thể, các bạn sẽ học được:

 • Làm thế nào để học cách kiếm tiền… cùng nhau (mà không cần tranh luận!)
 • Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.
 • Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.
 • Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”.
 • Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới.

Thực tế là, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư. Thật vậy, ngày nay, với Internet, chúng ta dễ dàng bắt đầu hành trình làm giàu của mình. Theo thời gian, các bạn có thể xây dựng một giá trị tài sản ngày càng to lớn hơn. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể trở thành cặp vợ chồng mạnh nhất, và cách tốt nhất để làm điều này là cùng nhau đi trên một hành trình.

Năm 2004, đây là cuốn sách kinh doanh xếp đầu bảng và từ đó tiếp tục được biết đến rộng rãi. Trong gần hai thập kỷ tiếp theo, cuốn sách đã là sự trợ giúp cho các cặp vợ chồng từ khắp nơi trên thế giới và vẫn luôn giữ vững thứ hạng trong danh sách bán chạy nhất trong nhiều năm.

Đã đến lúc hai bạn cùng nhau chia sẻ gánh nặng

Kế hoạch tài chính của các cặp vợ chồng giống như một chiếc máy bay có hai động cơ. Nếu cả hai động cơ không chạy theo cùng một hướng hoặc hoạt động với công suất gần bằng nhau, họ sẽ gặp rắc rối. Nếu các cặp đôi cứ bất đồng quan điểm, mỗi người một hướng thì chắc chắn không chỉ trong chuyện tài chính mà còn trong rất nhiều vấn đề khác, hai bạn cũng không thể thực hiện được. Nếu không có tinh thần đồng đội, kế hoạch tài chính đối với hầu hết các cặp vợ chồng sẽ trở thành một trận chiến không chế ngự được.

Khi hai người làm việc cùng nhau để hoàn thành một mục tiêu, họ thường có thể đạt được nó nhanh gấp hai lần khi một trong hai người họ làm việc một mình. Điều này hoàn toàn đúng đối với các khoản tiền của các bạn. Các bạn càng bắt đầu làm việc cùng nhau sớm, thì càng có thể nhanh chóng cải thiện bức tranh tài chính của mình. Chìa khóa ở đây là bạn phải thực sự tin rằng dù bạn bắt đầu từ bất cứ thời điểm nào – cho dù nó trông tồi tệ hay ảm đạm như thế nào – thì mọi thứ có thể và sẽ tốt đẹp hơn – nếu hai bạn cùng nhau hành động. Và nếu bạn đã đạt được thành công về tài chính nhưng vẫn thấy rằng vì lý do nào đó số tiền bạn đang có vẫn không đủ để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, bạn không nên từ bỏ. Bạn vẫn có thể định đoạt các giá trị, thực hiện ước mơ của bạn và sống một cuộc sống hoàn hảo… nếu bạn và đối tác của bạn làm việc với khoản tiền này cùng nhau.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân số một dẫn tới ly hôn ở Mỹ không phải là tình dục hay tôn giáo hoặc các vấn đề liên quan tới luật pháp mà là tranh chấp về tiền bạc. Việc cùng nhau cải thiện các vấn đề về tiền bạc sẽ nâng cao cơ hội giúp bạn không chỉ thành công về tài chính mà còn là một cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau.

Tác giả

David Bach đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới hành động để sống và giàu có đến cuối đời. Ông là một trong những tác giả viết sách tài chính nổi tiếng nhất, với 11 lần liên tiếp đạt danh hiệu cuốn sách bán chạy nhất trên toàn quốc, 9 lần đạt danh hiệu sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm hai cuốn liên tiếp bán chạy nhất của New York Times là: Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang và Triệu phú tự động, cũng như các sách bán chạy nhất trong nước và quốc tế: Cặp đôi thông minh sống trong giàu có; Phụ nữ thông minh sống trong giàu có; Debt Free For Life (Đời không nợ nần); Start Over, Finish Rich (Bắt đầu lại, cuối đời giàu có); Fight for Your Money (Chiến đấu vì tiền); Go Green, Live Rich (Sống xanh, sống giàu); Triệu phú bất động sản tự thân; The Finish Rich Workbook (Sổ tay làm việc cho cuối đời giàu có); và The Automatic Millionaire Workbook (Sổ tay làm việc của triệu phú tự động). Bach mang sự khác biệt độc đáo khi có bốn cuốn sách của ông xuất hiện đồng thời trong danh sách bán chạy nhất của tờ Wall Street Journal, Businessweek và USA Today. Tóm lại, những cuốn sách Finish Rich (Cuối đời giàu có) của ông đã được xuất bản và dịch ra hơn 19 thứ tiếng, với hơn 7 triệu bản in trên toàn thế giới.

Bach thường xuyên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ các chiến lược của mình để sống và giàu có đến cuối đời. Là một diễn giả tài năng và nổi tiếng quốc tế, Bach thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và cung cấp các địa chỉ quan trọng cho các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, Fortune 500, các trường đại học và các hội nghị quốc gia. Ông là người sáng lập và chủ tịch của FinishRich Media, một công ty chuyên về việc tái hiện lại cách mọi người tìm hiểu về tiền bạc.

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
 • Mã hàng 8935246923634
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả David Bach
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
 • Số trang 492
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Đánh giá Sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Đánh giá Sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

1 Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đều cho rằng chỉ cần có tình yêu thì mọi thứ vật chất xung quanh chỉ là phù phiếm, nhưng khi trưởng thành rồi, chúng ta nhận ra rằng, hai người sống với nhau, nếu chỉ có tình yêu thì không đủ. Bởi cuộc sống không tươi đẹp như lầm tưởng, và sức mạnh của tình yêu không thể đủ lớn để chống lại cực khổ. Chúng ta phải đối mặt với mọi thứ vụn vặt của cuộc sống, và càng cần lên kế hoạch cho tương lai. Thực tế hôn nhân không có tiền giống như xây dựng một ngôi nhà trên sa mạc, sụp đổ một cách nhanh chóng. Vì thế tiền là cơ sở vật chất góp phần tạo nên sự vững chắc cho hôn nhân. Vậy làm sao thể có thể cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau chia sẻ để có tương lai giàu có và bền vững? Hãy tìm câu trả lời qua cuốn Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có – 9 bước cùng nhau kiến tạo tương lai hạnh phúc

2 Chưa đọc, nhưng sách đẹp và shipper thân thiện.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Review sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Review sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

“Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là cuốn sách rất lạ! Nó là một cuốn sách chỉ phát huy tác dụng khi cả hai vợ cùng phải đọc!

Cuốn sách sẽ không thể đọc bởi chỉ người chồng, cũng chỉ đọc bởi người vợ mà cần đọc bởi một “cặp đôi thông minh”

Thật sự khi lần đầu tiên nhìn thấy tên cũng như trang bìa của cuốn sách lần đầu trên Tiki thôi đã không kịp có 1 giây để do dự khi nhấn nút mua ngay. Với kinh nghiệm của một người hay đọc sách thì tôi biết ngay đây là một cuốn sách chắc chắn có nội dung hướng dẫn tài chính cho các cặp vợ chồng.

Chính cái tiêu đề nó làm cho tôi cảm giác bị kích thích, cảm giác cần phải mua ngay dù chưa thật sự biết rõ nội dung nó là gì. Có thể vì tôi đã có gia đình, tôi luôn mong muốn gia đình được sống trong giàu có (tin chắc bạn hoặc bất kỳ ai cũng vậy).

Hơn nữa tôi mua cuốn sách và ngấu nghiến đọc cũng bởi vì

Trong ký ức của tôi thật sự chưa bao giờ có được hình ảnh: Cha mẹ cùng ngồi nói chuyện, bàn bạc, lên kế hoạch tài chính cho gia đình!!!

Nhưng lại khá nhiều ký ức hiện rõ lên mồn một đó là: Những cuộc cãi vã giữa cha mẹ tôi liên quan đến tài chính!

Có thể vào cái thời đó cuộc sống còn quá khổ, cha mẹ tôi (và hầu hết các cha mẹ ở thời đó) đều là công chức nhà nước, chỉ biết đi làm rồi lãnh lương, rồi chi tiêu, rồi thiếu, rồi vay mượn… Cứ thế một vòng tròn thiếu thốn cứ lặp đi lặp lại đến lúc tôi lớn lên.

Đến tận trước khi đọc cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” (link sách trên Tiki: http://bit.ly/cap-doi-thong-minh) tôi cũng thật sự chưa hiểu được tầm quan trong của việc vợ chồng BÀN BẠC VÀ LÊN KẾ HOACH TÀI CHÍNH cùng nhau.

Tuổi thơ tôi khi còn sống với cha mẹ, hình ảnh Bố hàng tháng đưa tiền cho Mẹ sau khi lãnh lương cứ lặp đi lặp lại qua năm tháng, mẹ nhận tiền gom với số lương của bà rồi chi tiêu trong gia đình. Thiếu thì lại tự đi mượn, đến lúc phải trả bố nhiều khi cũng không biết tại sao NỢ, thế rồi hai vợ chồng lại cong lưng làm để trả. Điều đó xảy ra như một sự tất-lẽ-dĩ-ngẫu vì chắc chắn BỐ MẸ tôi đã không được ai chỉ cho cách NÓI CHUYỆN VỚI NHAU VỀ TÀI CHÍNH. Thời đó cơm còn thiếu nên tất nhiên cũng chẳng bao giờ có nhưng cuốn sách hướng dẫn VỢ CHỒNG bàn bạc với nhau về tài chính như bây giờ.

Cuốn sách chỉ ra các cặp vợ chồng gặp rất nhiều lầm tưởng về tài chính mà không hề hay biết

Sau này khi lập gia đình, tôi may mắn gặp được người vợ rất hay nói chuyện về tiền bạc. Cô ấy luôn luôn thẳng thắn trao đổi về các khoản thu nhập của cả hai, cô ấy biết chính xác tôi có những nguồn thu nhập nào, bao nhiêu, cô ấy cũng không ngại nói chuyện tiền bạc ngay trước mặt con gái (dù nó còn rất nhỏ). Thật sự khi đọc cuốn sách này tôi mới ngộ ra: Đúng là chuyện lập kế hoạch, nói chuyện với nhau thoải mái, thẳng thắn về TIỀN BẠC, TÀI CHÍNH trong gia đình giữa VỢ/CHỒNG/CON là VÔ CÙNG CÓ ÍCH.

Con bé tuy còn rất nhỏ nhưng ý thức rất lớn về việc chi tiêu, nó cũng hay đòi mua cái này, ăn cái kia như bao đứa nhỏ khác. NHƯNG câu đầu tiên trước khi đòi nó luôn hỏi “Ba Mẹ có đủ tiền không?”, sau đó nó sẵn sàng vui vẻ từ chối nếu thấy tôi hoặc mẹ nó nói: Ba Mẹ hết tiền rồi! Nó cũng rất hay hỏi “hôm nay ba có vô không?” (ý là hôm nay ba có kiếm được đồng nào không?) ? Ở đó tôi cảm nhận được ý thức tiết kiệm, và ý thức về tầm quan trọng của tài chính trong cuộc sống gia đình, đơn giản vì nó thường được nghe vợ chồng tôi nói chuyện về TIỀN BẠC rất nhiều lần.

Hôm nay đọc cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” này mới thấy việc vợ chồng, con cái bàn bạc lên kế hoạch công khai với nhau về tiền bạc thật sự vô cùng có ích, vô cùng đúng và vô cùng cần thiết trong cuộc sống gia đình.

Ở cuốn sách này không dạy bạn về tư duy làm giàu, cũng không hướng dẫn bạn làm sao để trở nên giàu có. Nó gồm 9 bước giúp bạn và VỢ/CHỒNG bạn có thể bắt đầu NÓI CHUYỆN với nhau về TIỀN BẠC, về kế hoạch TIẾT KIỆM, cách thực hiện các KHOẢN ĐẦU TƯ để có thể sống thoải mái ít nhất khi về GIÀ (tức là không cần vay mượn, không cần lo lắng quá nhiều về tài chính).

Thích nhất là cách viết ra VÒNG TRÒN GIÁ TRỊ của gia đình, cách xây dựng và hành động để thực hiện từng mục tiêu nhằm đạt được VÒNG TRÒN GIÁ TRỊ đó. Đây là cuốn sách nếu chỉ một mình bạn đọc cũng không giải quyết được vấn đề, cuốn sách này cần phải được đọc bởi cả hai VỢ CHỒNG. Cuốn sách không bao gồm lý thuyết, nó là từng bài tập hướng dẫn VỢ CHỒNG bạn cách loại bỏ bớt cách “chi phí lặt vặt” để thực hiện các khoản tiết kiệm theo ngày.

Nó dạy bạn cách đầu tư vào 3 giỏ:

 • Giỏ hưu trí giúp bạn bảo vệ tương lai của bạn và gia đình.
 • Giỏ đảm bảo giúp bảo vệ bạn cùng gia đình trước những tình huống bất ngờ (chẳng hạn như cấp cứu y tế, cái chết của người thân, hay thất nghiệp đột xuất).
 • Giỏ ước mơ cho phép bạn và gia đình thực hiện những ước muốn khiến cho cuộc đời đáng sống hơn.

Nói chung đây là cuốn sách mà ÔNG đọc, Bà đọc mới vui mới ra vấn đề nhé! Một người đọc không có nhiều tác dụng lắm!!!

Mua sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có” khoảng 137.000đ đến 142.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời