Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Review sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Giới thiệu sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công – Tác giả Lưu Chí Văn

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Vì sao nhân viên bán hàng đi sớm về khuya mà vẫn không hoàn thành nhiệm vụ?

Vì sao nhân viên bán hàng chăm chỉ cần cù, nỗ lực cống hiến nhưng thành tích lúc nào cũng trung bình?

Vì sao nhân viên bán hàng rất mực chân thành nhưng lại không chiếm được thiện cảm của khách hàng?

Vì sao nhân viên bán hàng đã nhìn thấy thành công ở trước mắt nhưng rốt cuộc lại để vuột mất thành công?

Vì sao nhân viên bán hàng nghĩ mọi cách giữ chân khách hàng nhưng khách hàng vẫn ngày một ít đi?

……

Cuốn sách này xoay quanh những nội dung kể trên, từng bước tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề nan giải mà nhân viên bán hàng thường phải đối mặt. Làm thế nào để khách hàng tiếp nhận sản phẩm và sự phục vụ của bạn, làm thế nào để nhân viên bán hàng có thể gặp gỡ khách hàng một cách chắc chắn, cuốn sách này bắt đầu từ rèn luyện năng lực cơ bản, đề cập một cách chi tiết về các phương thức và kĩ năng bán hàng, phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp người bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡ khách hàng.

Chuẩn bị trước khi gặp gỡ khách hàng là công đoạn không thể thiếu.

Chuẩn bị các kiến thức liên quan, thu thập thông tin, nắm bắt được động thái của thị trường là những việc nhân viên bán hàng không thể không làm. Nếu không, cho dù hình tượng bên ngoài có hoàn mĩ như thế nào thì nhân viên bán hàng cũng không thể để lại ấn tượng hoàn mĩ với khách hàng. Lần đầu gặp gỡ khách hàng kị nhất là vội vàng “lâm trận”, càng kị trả lời không đúng câu hỏi. Cuốn sách này sẽ giới thiệu trước khi gặp gỡ, rốt cuộc nhân viên bán hàng cần chuẩn bị những gì để có thể ung dung đối diện với khách hàng, không để lại bất cứ sự nuối tiếc nào.

Cũng cần xác định khách hàng mục tiêu, vượt qua mọi trở ngại, tìm thấy nhân vật quan trọng và các vấn đề quan trọng đằng sau mỗi đơn hàng. Khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải làm việc có chủ đích, không được làm việc vô ích. Tời gian và tinh lực của mỗi người đều rất quý báu, không nên gặp gỡ khách hàng một cách bừa bãi, phải tìm được khách hàng phù hợp và tìm đúng sách lược hữu hiệu phù hợp với tình hình thực tế của các khách hàng khác nhau, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Trò chuyện là mấu chốt để có được khách hàng. Trong quá trình bán hàng, người bán hàng không được chỉ biết khoe khoang khoác lác, biết lắng nghe và đặt câu hỏi mới là chiêu thức chiếm được thiện cảm của khách hàng. Giống như bậc thầy bán hàng nổi tiếng Joe Girard đã nói: “Biết lắng nghe đối phương nói, tôn trọng hứng thú của đối phương, bạn đã thành công một nửa”.

Vậy làm thế nào để giao dịch thành công? Người làm công việc bán hàng thường xuyên gặp tình huống khách hàng sau khi đã tìm hiểu kha khá thông tin về sản phẩm thì bắt đầu chần chừ không muốn mua hàng. Phải biết rằng, chỉ có giữ được bình tĩnh, ứng dụng hợp lí các chiêu thức, kết hợp với một số kĩ năng, ví dụ như khích tướng thì mới có thể khiến khách hàng cảm thấy nhu cầu sở hữu sản phẩm thật sự cấp thiết. Lúc ấy, cần bạn phải tăng tốc, dứt điểm sút bóng trúng vào khung thành.

Ranh giới cao nhất của bán hàng là biến giao dịch thành giao tình. Bán hàng thực sự bắt đầu sau khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất, từ đó xây dựng mối quan hệ bạn hữu lâu dài với khách hàng để có được nhiều giao dịch hơn. Bán hàng không phải là mua bán một lần mà là một quá trình liên tục không ngừng. Khi bạn biến một khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự, bạn đã bước được bước đầu tiên đến thành công. Đó vừa là sự kết thúc một cuộc mua bán, vừa là sự khởi đầu của lần mua bán tiếp theo. Một trong những cuốn sách kinh doanh – kĩ năng nổi tiếng này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết thúc hoàn mĩ, mang tới cho bạn thành tích và của cải ngoài sức tưởng tượng.

Archimedes nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa và tôi sẽ nhấc bổng cả trái đất”. Có thể bạn không phải là người hay gặp vận đỏ, có thể bạn không có kinh nghiệm bán hàng phong phú, có thể bạn không có tài ăn nói bẩm sinh, hãy dành thời gian cho cuốn sách Chào hàng chuyên nghiệp để Bán hàng thành công và rồi bạn có thể tìm thấy con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc.

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Côn
Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Côn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
 • Mã hàng 8936067596885
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Lưu Chí Văn
 • Người Dịch Thu Trần
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 16 x 23
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Đánh giá Sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
Đánh giá Sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

1 Sử dụng các cách thức chào hàng để chốt sale mang lại giá trị cho khách hàng, kiếm được tiền cho doanh nghiệp.

2 Quyển sách mang đến cho người đọc những cách để có thể giới thiệu sản phẩm và cách tạo thiện cảm cho khách hàng để có thể bán hàng một cách thành công

3 Rất tốt cho những ai muốn trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Bán hàng khó nhưng muốn bán được hàng cũng rất dễ.

4 Chuẩn bị các kiến thức liên quan, thu thập thông tin, nắm bắt được động thái của thị trường là những việc nhân viên bán hàng không thể không làm. Nếu không, cho dù hình tượng bên ngoài có hoàn mĩ như thế nào thì nhân viên bán hàng cũng không thể để lại ấn tượng hoàn mĩ với khách hàng. Lần đầu gặp gỡ khách hàng kị nhất là vội vàng “lâm trận”, càng kị trả lời không đúng câu hỏi. Cuốn sách này sẽ giới thiệu trước khi gặp gỡ, rốt cuộc nhân viên bán hàng cần chuẩn bị những gì để có thể ung dung đối diện với khách hàng, không để lại bất cứ sự nuối tiếc nào. Cũng cần xác định khách hàng mục tiêu, vượt qua mọi trở ngại, tìm thấy nhân vật quan trọng và các vấn đề quan trọng đằng sau mỗi đơn hàng. Khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải làm việc có chủ đích, không được làm việc vô ích. Thời gian và tinh lực của mỗi người đều rất quý báu, không nên gặp gỡ khách hàng một cách bừa bãi, phải tìm được khách hàng phù hợp và tìm đúng sách lược hữu hiệu phù hợp với tình hình thực tế của các khách hàng khác nhau, từ đó nâng cao hiệu quả công việc

Đóng gói kĩ càng, sạch đẹp, giao hàng nhanh, nội dung sách hay, đọc xong là hiểu và áp dụng ngay luôn

Review sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Review sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
Review sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công: Bí quyết gia tăng doanh số nhảy vọt – Cuốn sách chỉ dành cho những ai thực sự tâm huyết và đam mê trên con đường chinh phục khách hàng, vươn tới thành công.

Vì sao nhân viên bán hàng đi sớm về khuya mà vẫn không hoàn thành nhiệm vụ

Vì sao nhân viên bán hàng chăm chỉ cần cù, nỗ lực cống hiến nhưng thành tích lúc nào cũng trung bình?

Vì sao nhân viên bán hàng rất mực chân thành nhưng lại không chiếm được thiện cảm của khách hàng?

Vì sao nhân viên bán hàng đã nhìn thấy thành công ở trước mắt nhưng rốt cuộc lại để vuột mất thành công?

Vì sao nhân viên bán hàng nghĩ mọi cách giữ chân khách hàng nhưng khách hàng vẫn ngày một ít đi?

Mở đầu bằng một loạt các câu hỏi như đánh “trúng tim đen” vào những người đang làm công việc bán hàng, liệu Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công có thực sự hữu ích trong hàng loạt đầu sách về nghề thuật bán hàng đang tràn lan trên thị trường như “nấm mọc sau mưa”?
Nếu bạn muốn đọc những kiến thức cao siêu thì Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công không nằm trong số đó. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng, sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự chi tiết và tỉ mỉ tới không ngờ của tác giả khi phân tích cặn kẽ từng công đoạn nhỏ trong quy trình chào hàng.

Cuốn sách được chia làm 10 chương trong đó mỗi chương như là một bước mà bất kỳ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng cần thực hiện khi tiếp xúc với khách hàng:

 • 1. Chuẩn bị trước khi chào hàng
 • 2. Xác định khách hàng mục tiêu, ảnh hưởng tới quyết định mua hàng.
 • 3. Tuyệt chiêu hẹn gặp khách hàng thành công (nâng cơ hội hẹn gặp lên gấp 7 lần).
 • 4. Các quy tắc khiến khách hàng vừa gặp đã quý mến.
 • 5. Năm bắt tâm lý khách hàng, khống chế cục diện giao tiếp
 • 6. Cách ăn nói để chiếm được cảm tình khách hàng.
 • 7. Điều khiển cuộc gặp gỡ để khách hàng không thể nói không
 • 8. Nắm bắt tín hiệu giao dịch thành công, thúc đẩy khách hàng quyết định.
 • 9. Cung cấp dịch vụ hậu mãi, xây dựng quan hệ hợp tác dài lâu.
 • 10. Những điều cấm kị khi gặp gỡ đảm bảo giao dịch luôn thành công tuyệt đổi.

Trong từng đề mục, tác giả đều lấy ví dụ minh họa, từ đó tổng hợp các kiến thức tổng quan để người đọc có thể nắm vững lý thuyết nhất của từng vấn đề.

Một điều đặc biệt trong Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công là tác giả không chỉ lấy ví dụ sinh động mà còn giải đáp từng ví dụ để người đọc hiểu một cách sâu nhất. Với mỗi tình huống được đưa ra, tác giả đều phân tích nguyên nhân dẫn tới tình huống đó, thực trạng mà nhân viên bán hàng gặp phải, tâm lý của khách hàng diễn biến ra sao và cách xử lý của nhân viên bán hàng có hợp lý hay không.

Nhờ cách phân tích này mà người đọc sẽ tự mình rút ra được các bài học kinh nghiệm như là chính họ được trải nghiệm thực tế. Điều đó rất hữu ích, nó sẽ giúp người đọc ghi nhớ lâu và biết cách áp dụng vào trường hợp của bản thân mình.

Tôi đã từng đọc một câu nỏi rất hay: “Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ”. Đúng vậy, tất cả những bậc thầy bán hàng ngày nay đều đã từng trải qua thời kỳ gian khó khi chập chững bước vào nghề. Họ có được thành công bởi họ không ngừng tích lũy cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm. Còn bạn? Nếu bạn cũng muốn ghi dấu mình trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thì tôi nghĩ điều cần làm ngay bây giờ là cầm cuốn sách Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công lên và đọc một mạch.

Điều cuối cùng mà tôi muốn nói về quyển sách này. Đó là giá trị của Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công không phải chỉ là những kiến thức được truyền tải mà nó còn giống như một nguồn sức mạnh tinh thần cổ vũ bất kỳ ai trên con đường chinh phục khách hàng. Tôi chắc chắn một điều rằng, sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có đủ tự tin, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng “tán đổ” bất kỳ một khách hàng khó tính nào.

Mua sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công ” khoảng 56.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời