Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Giới thiệu sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn – Tác giả John C Maxwell

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Để xoay chuyển cả thế giới, một người cần tự xoay chuyển chính mình. – Socrates

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.

Cho dù lý do của bạn là gì, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn bản kế hoạch 90 ngày này nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo. Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình:

 • Thế nào là một nhà lãnh đạo?
 • Nên định nghĩa khái niệm lãnh đạo như thế nào?
 • Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu?
 • Mình nên làm gì trước?
 • Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn?
 • Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả?
 • Làm thế nào để mình trở thành một người lãnh đạo giỏi hơn?

Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.

Thông thường nhiều người cho rằng sự cải thiện khả năng lãnh đạo liên quan đến con đường sự nghiệp của họ. Đây là một quan điểm sai lầm. Những gì bạn nên nghĩ đến chính là việc phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Dấu hiệu của sự lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân. Mà đó là sự phát triển đội nhóm của bạn. Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Trong 90 ngày tới, bạn sẽ được hướng dẫn các bước cụ thể để phát triển các khía cạnh quan trọng trong kỹ năng lãnh đạo. Bạn không nên lưu tâm tới chức vụ công việc mà hãy tìm hiểu cách thức có được sự tôn trọng và tin tưởng của đội nhóm bằng cách phát triển các mối quan hệ. Khi làm được việc này, mọi người sẽ muốn đi theo bạn. Từ đây, chúng ta sẽ chú ý nhiều hơn đến cách thức phát triển đội nhóm và nâng cao năng suất làm việc của họ. Cuối cùng, chúng ta sẽ tập trung vào việc làm thế nào để bạn có thể chia sẻ những gì đã học hỏi được để giúp đỡ những người bạn dẫn dắt trở thành những nhà lãnh đạo với quyền hạn của riêng họ.

Cho dù bạn đang ở vị trí lãnh đạo nào hoặc phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào, bạn đều có thể lựa chọn việc cải thiện khả năng lãnh đạo của mình ngay từ hôm nay. Bạn có thể trở thành một lãnh đạo tốt hơn! Để làm được việc đó, tất cả những gì tôi muốn bạn làm là dành 15 phút mỗi ngày trong 90 ngày tiếp theo để cải thiện khả năng lãnh đạo của mình. Hãy suy nghĩ về những câu trích dẫn đầy cảm hứng, nghiền ngẫm các bài học súc tích, suy ngẫm về câu hỏi có trong đó, và viết ra câu trả lời hoặc đưa ra hành động phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa nắm giữ một vị trí lãnh đạo nào, cần hiểu rằng việc áp dụng các nguyên tắc tương tự này vào cuộc sống ngay bây giờ sẽ mở ra cánh cửa lãnh đạo cho bạn trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bắt đầu nào!

Mục Lục

(Từ ngày 1 đến ngày 90)

Thông tin tác giả:

John C. Maxwell là chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, huấn luyện viên và tác giả đã bán được trên 21 triệu cuốn sách. Ông là người sáng lập nên The John Maxwell Company và EQUIP – một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo gần 6 triệu lãnh đạo đến từ 177 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi năm, ông đều nói chuyện với các công ty thuộc Top Fortune 500, các nhà lãnh đạo chính phủ và rất nhiều các tổ chức khác như Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL), Học viện quân sự West Point và Liên hợp quốc. Bạn có thể tìm đọc blog của Maxwell tại JohnMaxwellOnL.

Trích dẫn:

Ngày 1

Bí quyết thành công trong cuộc sống của một người là luôn sẵn sàng khi cơ hội tới.

Benjamin Disraeli

Thông thường, khi một người lần đầu đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, người có quyền hạn sẽ tin rằng người lãnh đạo mới đó có tiềm năng lãnh đạo nhất định. Đây là tin tốt lành. Vì vậy, nếu bạn đang được đề nghị đảm nhận dẫn dắt một nhiệm vụ nào đó, hãy tin rằng một người có quyền hạn nào đó đang tin tưởng vào bạn, và tôi rất vinh hạnh được chào đón bước đi đầu tiên này trong hành trình lãnh đạo của bạn. Bạn đã có một vị trí và sẽ có cơ hội thể hiện ý kiến của bản thân và đưa ra quyết định. Mục tiêu ban đầu của bạn là chứng minh cho lãnh đạo và đội nhóm của bạn thấy rằng bạn xứng đáng với trách nhiệm mà bạn được giao.

Ai là người đã tạo cơ hội lãnh đạo cho bạn? Bạn có những phẩm chất nào mà bạn cho rằng có ảnh hưởng đến quyết định đó?

Ngày 2

Vận mệnh không phải là vấn đề về cơ hội. Mà là vấn đề về sự lựa chọn. Vận mệnh không phải là thứ để chờ đợi mà cần phải đạt được.

William Jennings Bryan

Trở thành một lãnh đạo không phải là việc khó. Trên thực tế, ai cũng có thể trở thành lãnh đạo, và đều có tiềm năng trở thành lãnh đạo giỏi hơn. Vậy đâu là tiềm năng lãnh đạo của bạn? Bạn có khả năng và mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, hoặc thậm chí là một lãnh đạo tài ba không? Chỉ có một cách để tìm ra câu trả lời. Hãy chấp nhận thử thách làm lãnh đạo ngay bây giờ, nỗ lực hết mình để phát triển, và cống hiến hết mình trong vai trò lãnh đạo. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc, bởi vì cải thiện khả năng lãnh đạo của bản thân chính là cách tốt nhất để gia tăng sức ảnh hưởng tích cực của bạn đối với thế giới và tăng thêm giá trị cho những người khác.

Hãy nghĩ về những người mà bạn cho là những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Phẩm chất nào giúp họ thành công? Bạn ngưỡng mộ họ ở điểm nào với vai trò là những nhà lãnh đạo? Bạn có cho rằng mình có thể trau dồi cho bản thân những phẩm chất này?

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
 • Mã hàng 8935280906587
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả John C Maxwell
 • Người Dịch Dương Hương
 • NXB NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 19 cm
 • Số trang 284
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Đánh giá Sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
Đánh giá Sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

1 Mình nghe review nên đọc sách này cho những người mới rất phù hợp và giúp ích rất nhiều, giao hàng nhanh hơn rất nhiều so với lịch hẹn

2 Lần tái bản này bìa quá đẹp, giấy chất lượng cũng tốt nữa. Về nội dung thì đây là cuốn sách mà mentor của mình khuyên đọc để phát triển khả năng lãnh đạo. Trong 90 ngày, mỗi ngày sẽ có 1 bài tập cho mình rèn luyện và phát triển

3 Giao hàng đúng cam kết trong ngày. Lần đầu mình đặt tikti trading sách mới oki lắm nhưng gói k có xốp. Chỉ có thùng giấy mỏng thông thường thôi

4 Đóng gói của Tiki luôn đẹp, cẩn thận, nhanh, nội dung thì chưa đọc nên chưa đánh giá được.

5 Sản phẩm ưng í, sách bọc khá kỹ càng, giao hàng nhanh, shipper thân thiện.

Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Nếu bạn muốn tạo dựng một doanh nghiệp thành công trong thời điểm kinh tế khó khăn, hay sâu xa hơn là việc kinh doanh của công ty bạn có những tác động tốt đến thế giới, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy học cách lãnh đạo tốt hơn.

Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn viết bởi chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, đồng thời cũng là tác giả của một loạt cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy của New York Times, John.C. Maxwell dành cho những ai mong muốn cải thiện khả năng lãnh đạo của mình, hoặc nếu chưa nắm giữ một vị trí lãnh đạo nào, việc đọc và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này sẽ mở ra cánh cổng cơ hội cho bạn vào tương lai.

Những nhà lãnh đạo giỏi trước tiên phải biết họ là ai, họ mạnh ở đâu, yếu điểm nào. Họ hiểu được tính khí của mình, hiểu được trải nghiệm cá nhân nào sẽ phục vụ tốt cho họ. Nhờ đó, họ tạo dựng các thói quen làm việc thành công và hiểu được nhịp độ hàng ngày, hàng tháng và theo mùa của mình.

“Trước khi trở thành nhà lãnh đạo, thành công chỉ là việc phát triển bản thân. Khi trở thành lãnh đạo, thành công là việc phát triển khả năng của người khác” – Jack Welch.

Một trong những bí quyết lãnh đạo chính là biết cách sử dụng hiệu quả tài năng và khả năng của bạn để tầm nhìn của tố chức có thể vươn xa hơn nữa. Về bản chất, phát triển con người tức là chia sẻ trách nhiệm thực hiện mọi việc. Tác giả dùng từ chia sẻ bởi công cuộc phát triển con người không đơn giản chỉ là việc đào tạo hay huấn luyện, nó đòi hỏi mọi người phải tham gia vào quá trình lãnh đạo để học hỏi kinh nghiệm và thực hiện trách nhiệm lãnh đạo của mình.

Hành động trao quyền cho người khác là cách nói khác của việc truyền cảm hứng và nuôi dưỡng ước mơ, tài năng của họ nhằm mục đích gia tăng sức ảnh hưởng của bạn đối với thế giới và tạo thêm giá trị cho những nổ lực, cống hiến cho tổ chức.

“Khi bạn thành công, sẽ không còn gì đau khổ cả” – Joe Namath.

Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn tựa như một quyển cẩm nang chia sẻ bản kế hoạch 90 ngày hoàn thiện khả năng lãnh đạo. Mỗi trang sách là một câu chuyện ngắn của John.C. Maxwell được đúc kết từ những kinh nghiệm trong quá trình ông làm lãnh đạo, kèm theo những trích dẫn hay góp nhặt từ các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thông qua những bài học trong cuốn sách này, Thái Hà Books mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến độc giả, giúp các nhà doanh nghiệp hoặc các bạn trẻ đang tự bắt đầu kinh doanh mài dũa thêm kỹ năng lãnh đạo của mình và biết chấp nhận những thiếu sót đồng thời tận dụng những thế mạnh xây dựng đội ngũ ngày càng phát triển.

Mua sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn” khoảng 48.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời