Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

Review sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

Giới thiệu sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi – Tác giả Mộc Trấp

Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

NHỮNG NGƯỜI THAY ĐỔI XU THẾ LÀ CHÚNG TA, VÀ CHỈ CÓ THỂ LÀ CHÚNG TA

Bạn có từng nghĩ cuộc đời này giống như một cuộc chơi, nhưng luật chơi lại chẳng được phổ biến trước? Bạn lựa chọn cách chơi như thế nào? An toàn quẩn quanh không lối thoát? Hay chấp nhận mạo hiểm, sẵn sàng nghênh chiến khó khăn để tìm hướng đi cho chính mình? Cuộc đời này ấy mà, ngại gì đâu khó khăn cần đối mặt, để ngạo nghễ chiến thắng cuộc đời.

Phấn đấu, kiên trì, không thích đi theo lối mòn, yêu suy xét, dám thay đổi, dám phê phán và chấp nhận thử thách, đây chính là điểm đặc biệt của thế hệ trẻ. Thế hệ GenZ từ lâu đã không còn là những đứa trẻ lơ ngơ nữa, đó là một thế hệ dũng cảm, thế hệ tuy nhiều lo âu nhưng vẫn luôn cố gắng tiến lên, tìm kiếm hy vọng trong tuyệt vọng, không bao giờ khuất phục trước hiện thực.

Dám thắng cuộc đời, chớ ngại cuộc chơi là từng dòng viết chất chứa trái tim thơ ngây của một thiếu nữ mười sáu tuổi, dù đã qua bao lâu vẫn tỏa sáng lấp lánh, không hề phai nhòa. Hy vọng khi bạn đọc cuốn sách này cũng giữ được lòng chính trực, nhiệt tình, lương thiện, mong chúng ta dù lăn lộn trên thế giới này bao lâu vẫn luôn tỏa sáng và tràn đầy hứng khởi.

“Tương lai của mỗi người không nằm ở trạng thái hiện tại, mà do thái độ nhìn nhận và cách lựa chọn.

Thứ mình muốn có phải nỗ lực mới đạt được.” 

Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi
Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi
 • Mã hàng 8935325001147
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Mộc Trấp
 • Người Dịch Quỳnh Anh
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

Đánh giá Sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi
Đánh giá Sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

1 Bị ấn tượng bởi bìa cuốn sách, nhìn chung về mặt nội dung phù hợp với thế hệ trẻ, tác giả đề cập đến rất nhiều vấn đề thời sự và mới mẻ, những câu chuyện được lồng ghép khá khéo léo. Mình mua sách tặng cho đứa em học đại học nên thấy ok, thêm nữa tiki đóng gói rất đẹp nha.

2 Lâu lâu quay lại mua sách của Tiki vẫn thấy thích như ngày đầu, service tốt, cách đóng gói và giao hàng bao năm vẫn vậy. Mình thích nhất khoảng bookcare của Tiki, cầm quyển sách có bìa bọc cảm giác nó sẽ được bảo vệ ấy. Tình cờ biết được quyển này qua một đoạn cut đọc trên fb, thế là tìm đến link mua luôn, chủ đề cũng thích hợp cho mình ngẫm nghĩ trong những ngày dịch dã như này. Hi vọng bản thân sẽ có thêm nhiều bài học mới.

3 Mình mua cuốn sách này cho em gái đang 2003, cũng thuộc thế hệ gen Z nên bạn tác giả cuốn này có cùng góc nhìn giống thế hệ của e gái mình. Góc nhìn của bạn tác giả khá thú vị, trẻ trung, tươi mới hợp với thế hệ trẻ. Em gái mình về đọc thấy thích quá trời kêu mua thêm sách cho bé. Cuốn này mình nghĩ mà phù hợp với các bạn trẻ đó. Sách tiki bao đẹp, đóng gói cẩn thận.

4 Đáng đọc lắm nha mọi người. Phù hợp với những trái tim mong manh dễ vỡ.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

Review sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi
Review sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi

Tình yêu ngoài đời không giống miêu tả trên mạng đâu, tỉnh lại đi các cô gái!

Trên mạng, đặc biệt là các trang tản văn đậm chất “ngôn tình” cho phụ nữ luôn có những bài viết miêu tả bạn trai lý tưởng phải thế này hay thế kia, khiến vô số người vì ôm giấc mơ gặp được nam thần mà từ chối bao mối duyên tốt đẹp, hoặc tag bạn trai vào bài viết hậm hực rằng sao anh không giống “người ta”.

Anh ấy sẽ không bao giờ cãi nhau hay tranh luận với bạn, lúc nào cũng cúi đầu nhận lỗi, bởi trên mạng nói rằng: Người đàn ông luôn dỗ dành bạn mới thật sự yêu bạn.

Anh ấy sẽ không bao giờ tỉ mẩn ngồi làm một món quà tặng bạn, chỉ biết lên mạng mua bừa một thỏi son, bởi trên mạng bảo rằng: Người đàn ông chịu tiêu tiền vì bạn mới thực sự yêu bạn.

Anh ấy không bao giờ có những phút giây ghen tuông giận dỗi, ở trước mặt bạn sẽ luôn ngoan ngoãn biết điều, bởi trên mạng nói rằng: Đừng yêu chàng trai ấu trĩ trẻ con, họ chẳng yêu bạn đâu, họ chỉ yêu bản thân mà thôi.

Đây đâu phải tình yêu với người bình thường, đây là tình yêu với người máy đã được lập trình sẵn mất rồi.

Tình yêu coi trọng cảm giác, ăn ý, sự thấu hiểu lẫn nhau, khi hai người nhìn vào mắt nhau, moi người xung quanh đều như biến mất, trong mắt chỉ còn duy nhất đối phương.

Nhưng giờ lại có nhiều người trên mạng tàn nhẫn thực dụng hóa cảm giác đặc biệt và đẹp đẽ ấy.

Bạn yêu anh ấy thôi chưa đủ, bạn còn phải để ý xem vào dịp lễ tết anh ấy có tặng quà cho bạn không, anh ấy có trả lời tin nhắn của bạn dù đang bận bịu bù đầu khôg, các tiêu chuẩn bạn trai trên mạng liệt kê anh ấy có phù hợp không? Chỉ cần một điều không giống thôi nghĩa là anh ấy chẳng yêu bạn, anh ấy là đồ tồi, bạn đừng nên yêu một người như vậy.

Khi “anh yêu em” kèm theo vô vàn điều kiện, tình yêu bỗng trở thành cuộc giao dịch gắn mác yêu đương, còn tình yêu thật sự đã cúi đầu lặng lẽ bỏ đi từ lâu.

Mua sách Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi” khoảng 98.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời