Dare To Dream – Dám Ước Mơ

Review sách Dare To Dream - Dám Ước Mơ

Giới thiệu sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ – Tác giả Florence Littauer

Dare To Dream – Dám Ước Mơ

“Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ.” – Victor Hugo.

Rất nhiều người ngỡ rằng ước mơ là những gì xa xôi, ngoài tầm tay với; là những viễn cảnh xa rời thực tại; là kết quả của sự thăng hoa từ cảm xúc và trí tưởng tượng của những người có tâm hồn lãng mạn. Thậm chí, có người còn cho rằng ước mơ chỉ là suy nghĩ viển vông của những ai không có động lực phấn đấu, của những người ngồi đung đưa trên chiếc xích đu ở vườn nhà mà cứ ngỡ mình đang rong chơi cùng các vì sao, của những kẻ xem bói với hy vọng được nghe những điều phán tốt lành cho tương lai, của những người sống trong mộng ảo khi luôn phân tích và tin vào số phận của mình qua những giấc mơ, hoặc của những người mua vé số và mòn mỏi đợi đến ngày con số may mắn kia được xướng lên trong bản tin chiều…

Có vẻ như ước mơ không phải là bạn đồng hành thân thiết của chúng ta, mà lại sánh đôi cùng sự Mơ Tưởng hoặc sự May Mắn. Liệu ước mơ có chút liên quan nào đến những con người trong thế giới thực tại – những người không lãng mạn cùng các vì sao, mây trời; không sống trong tháp ngà của những câu chuyện cổ tích; mà là người luôn phải bôn ba với cuộc sống, nỗ lực tìm kiếm những điều rất thực tế như sự vững chắc trong sự nghiệp, sự thành công trong kinh doanh, niềm hạnh phúc với mái ấm gia đình?

Thật ra, ước mơ trong đời thực chính là những mục tiêu mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có một chút khác biệt giữa mục tiêu và ước mơ. Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Mục tiêu có thể theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và thẩm định quá trình tiến triển. Còn ước mơ sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo cho mục tiêu, mở rộng tầm nhìn cho những định hướng và làm chúng ta thêm hy vọng ở tương lai. Ước mơ sẽ làm cho thực tế cuộc sống thêm phần tốt đẹp và sinh động hơn.

Đó cũng là nội dung của cuốn sách Dám Ước Mơ của nữ tác giả Florence Littauer. Cuốn sách được dẫn dắt xuyên suốt bằng câu chuyện về cuộc đời và sự thành công của một phát thanh viên – em trai tác giả.

Hy vọng với cuốn sách này, những ai chưa từng ước mơ sẽ nhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình; những ai đang nuôi dưỡng ước mơ sẽ củng cố thêm quyết tâm để biến ước mơ trở thành hiện thực; và những ai đã hoàn thành, đã chinh phục được ước mơ của mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm một ước mơ mới.

Dare To Dream - Dám Ước Mơ
Dare To Dream – Dám Ước Mơ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dare To Dream – Dám Ước Mơ
 • Mã hàng 8935086848500
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả Florence Littauer
 • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

Đánh giá Sách Dare To Dream - Dám Ước Mơ
Đánh giá Sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

1 Dám ước mơ là một từ mà nó đã quen thuộc với các bạn. Đã bao giờ các bạn ngồi suy nghĩ về ước mơ thật sự của mình chưa? Tôi cũng thế, đôi khi tôi tự hỏi với mình rằng ước mơ thật sự của mình là gì? Hàng ngày khi được hỏi ước mơ của bạn là gì tôi hay như một số bạn vẫn chưa có được câu trả lời là do các bạn chưa nghĩ tới và cũng có thể là bạn sợ khi nói ra vì bạn cho rằng nó quá cao sang hay quá bình thường hoặc là nó vượt quá khả năng của bạn và sau đó là những tiếng cười ngạo nghễ của các bạn Nhưng sau khi tìm đọc quyển "Dám ước mơ" tôi đã có một cách nghĩ rất khác, thật ra ước mơ là những mục tiêu mà bạn khao khát có được trong cuộc sống và những mục tiêu đó có thể kiểm tra và thẩm định qua quá trình tiến triển. Nó sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo trong mục tiêu và làm cho chúng ta có thêm hy vọng ở tương lai làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và sinh động hơn.

2 Một quyển sách khá hay. Chắc chắn rằng chúng ta, ai cũng đã từng có trong mình những giấc mơ thật đẹp. Ước mơ được gieo mầm và sống trong trái tim của mỗi người. Theo thời gian, nó lớn dần lên và đôi khi trở thành động lực, sức mạnh của con người. Nhưng cũng có khi, bởi những giá trị vật chất và áp lực cuộc sống, nó vô tình bị lờ đi. Cố gắng không có nghĩa là thành công cũng như thành công không phải là đích đến cuối cùng. Vì vậy, dù là thất bại, ta cũng đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và đam mê. Để có những phút giây huy hoàng rực rỡ, bước lên đỉnh vinh quang không bao giờ là hành trình dễ dàng. Đó nhiều khi là những đêm thức đến sáng không ngủ, những phút tưởng như chỉ biết gục xuống mà khóc. Những phút giây nản lòng không tìm được một điểm tựa,… Tất cả hãy coi như những trái đắng tạm thời để nhận được quả ngọt to lớn sau đó. Dù đêm đen có lạnh lẽo, tối tăm đến đâu hãy cứ yên tâm vì ngày mai, trời sẽ lại sáng.

3 Sách hay lắm mọi người, đọc giúp thay đổi tư duy lắm mua sách này đọc chắc chắn mọi người sẽ thay đổi mình theo mong muốn

Review sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

Review sách Dare To Dream - Dám Ước Mơ
Review sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

Các bạn có bao giờ tự hỏi, một con người sống trên cuộc đời này sẽ trở nên thế nào nếu họ không bao giờ dám ước mơ hoặc có ước mơ nhưng chẳng bao giờ dám theo đuổi chỉ vì cho rằng ước mơ là viễn vông, là không có thật? Nhưng thực chất ước mơ không là cái gì quá xa xôi hay trừu tượng. Ước mơ chính là những mục tiêu mà chúng ta khao khát đạt được mà không bao giờ buông xuôi trước khi chạm vào mục tiêu ấy.

Quyển sách Dám ước mơ của tác giả FLORENCE LITTAUER sẽ kể cho chúng ta hành trình của chính em trai tác giả-một phát thanh viên có sự nghiệp thành công, một giấc mơ đẹp đẽ dành riêng cho cuộc đời mình. Đọc sách, những ai chưa có ước mơ sẽ biết ước mơ, những ai có ước mơ càng trân trọng thêm ước mơ của mình và chúng ta sẽ hiểu rằng cuộc sống tươi đẹp biết nhường nào với những hành trình theo đuổi ước mơ.

1. Quyển sách Dám ước mơ dành cho ai?

Quyển sách dành cho tất cả chúng ta, những người có ước mơ và không có ước mơ. Đó là kinh nghiệm quý báu, một câu chuyện chân thật về một con người quyết đeo đuổi đến cùng ước mơ của mình để rồi sau tất cả đạt thành công cùng ước mơ ấy.

Quyển sách sẽ khiến ước mơ của chúng ta thức dậy sau những ngày tháng ngủ vùi, trốn tránh ở một nơi nào đó trong tâm trí và chúng ta rằng, khi tâm hồn được nuôi dưỡng một giấc mơ là điều mầu nhiệm đến thế nào.

Trong chương này, tác giả đã kể lại câu chuyện của em trai mình từ khi cậu bé chào đời trong sự túng thiếu và chưa bao giờ là niềm hy vọng của cha mẹ rằng một ngày cậu sẽ thành công như bao con người khác bởi sự lém lỉnh, nghịch ngợm và không bao giờ nghiêm túc của mình.

Nhưng sau tất cả, cậu bỏ mặc những thứ nằm ngoài đam mê, cậu tốt nghiệp phổ thông bằng sự giúp đỡ của mẹ và chị khiến họ vô cùng lo lắng, rằng nếu không có ai để dựa vào cuộc sống của cậu sẽ ra sao. Cậu sẽ trở thành ai trong xã hội ấy nếu không bao giờ nghiêm túc với con đường học tập của mình.

Tuy nhiên, một sự thật khác hẳn đã diễn ra. Khi cậu ta có một mơ ước thật sự. Cậu ta hoàn toàn nghiêm túc với nó, không ngừng đầu tư từng chút một, sẵn sàng cho mọi thử thách, đầu tư không ngừng nghỉ. Chính tác giả cũng khẳng định rằng, gia đình bà nào ngờ được có một ngày, cậu bé ấy lại mang đến niềm vui cho biết bao con người trên khắp cả đất nước.

Từ đó, bà rút ra một số lời khuyên như sau:

KHỞI NGUỒN ƯỚC MƠ

Không phải ai cũng may mắn sinh ra trong một gia đình, một môi trường tạo điều kiện tốt nhất để chúng ta sinh ra được một ước mơ cho riêng mình và có thể nuôi dưỡng ước mơ đó. Đôi khi, ước mơ lại bị chi phối bởi những định kiến trong quá khứ, nhiều người không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh cũng như những đánh giá thấp của người khác về bản thân mình. sẽ có rất nhiều người trong chúng ta tự hỏi bản thân là ai trong xã hội này, nhưng mấy ai tìm được một câu trả lời thỏa đáng.

Vì vậy, việc duy nhất chúng ta có thể làm cho bản thân mình là hãy mạnh dạn bước ra khỏi lối mòn của những nhận định và định kiến trước đây để bắt đầu một chặng đường mới phía trước. Xuất phát điểm cho tất cả những điều tốt đẹp trong tương lai là dám ước mơ.

TIẾN ĐẾN VẠCH XUẤT PHÁT

Một ngày nào đó bạn thức dậy với một ngọn lửa bùng chát trong tim, lúc mà bạn nhận ra được mình cần gì, ước mơ của bạn đã hình thành trong đầu, trong lồng ngực bạn. Đừng chần chừ mà hãy tiến ngay đến vạch xuất phát

TỪ CUỘC SỐNG CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH

Cuộc sống là vô vàn những mảnh ghép với những con người và những điều khác biệt. Biết lắng nghe để học hỏi là một đức tính tốt để chúng ta ghi nhận cho chính mình những điều bổ ích từ những người xung quanh.

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO LUÔN CÓ TRONG MỖI CHÚNG TA

Đa số chúng ta thường nghĩ “sáng tạo” là khả năng chỉ có ở những người làm nghệ thuật. Nhưng đó là một sai lầm. Mỗi chúng ta đều có khả năng sáng tạo của riêng mình. Nhưng nếu chúng ta cứ luôn ngộ nhận và không khai thác khả năng ấy, thì sự sáng tạo cũng giống như một bong bóng xà phòng, dần mai một và tan biến.

QUAN TÂM ĐẾN KHÁT VỌNG CỦA BẢN THÂN

Ước mơ chỉ có thể trở thành hiện thực nếu xuất phát từ chính khát vọng của bản thân mình mà không chịu sự chi phối hay tác động của bất cứ một người nào khác.

QUAN TÂM ĐẾN NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM CỦA BẢN THÂN

Hãy dành thời gian tự tìm câu trả lời cho mình những câu hỏi như: công việc hay nhiệm vụ nào bạn có thể hoàn thành tốt nhất? Lĩnh vực nào bạn thực sự quan tâm và đã từng gặt hái thành công? Bạn có khám phá được năng khiếu vượt trội của mình không?

2. Nội dung thứ nhất: May mắn khong đến trong tình cờ

TÌM CÁCH ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẢN THÂN

Chúng ta cần phân biệt một cách rõ ràng giữa ước mơ và mơ mộng. Hai khái niệm này là hoàn toàn khác biệt. Đừng quá quan tâm đến việc những người không hiểu biết một chút gì về ước mơ của bạn đã vội đánh giá đó là những mơ mộng viễn vông. Đa số những người thành công, họ dám làm những gì mà người khác chỉ dám nghĩ đến. Chính vì vậy hãy tìm cách đáp ứng nhu cầu của mình, nếu nó là một nhu cầu chính đáng.

Câu hỏi được đặt ra là nếu may mắn trúng số bạn sẽ làm gì? Có rất nhiều việc người ta muốn làm như: chi trả một khoản nợ nào đó, mua nhà, xe hơi, nghỉ dưỡng một thời gian dài, chăm sóc bản thân và gia đình. Trên thực tế, mỗi người đều có một số ước muốn nhất định và họ thường nghĩ sẽ thực hiện nó khi may mắn trúng số.

Vậy thì tại sao chúng ta không mang những điều ấy biến thành mục tiêu phấn đấu cho mình. Chỉ cần chúng ta mơ ước, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, chúng ta sẽ có thể chinh phục từng mục tiêu một chứ đâu nhất thiết đợi may mắn mà chúng ta chẳng biết khi nào may mắn ấy mới tìm đến.

3. Nội dung thứ 2 của sách: Chuẩn bị cho những ước mơ

TẬP TRUNG VÀO ƯỚC MƠ

Bám chặt vào ước mơ của mình và loại bỏ những công việc vô bổ đối với ước mơ đó. Tất cả những gì chúng ta cần làm là để phục vụ, nuôi dưỡng ước mơ để biến ước mơ trở thành sự thật.

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG

Trong quá trình chuẩn bị cho ước mơ, chúng ta cần phải làm tất cả những gì có thể để bản thân thực hiện được ước mơ ấy. Nếu cảm thấy thiếu hụt kỹ năng hay kiến thức, chúng ta có thể đăng ký ngay một khóa học có liên quan đến những kiến thức mình cần có.

HỌC CÁCH LẮNG NGHE

Khi chúng ta nuôi dưỡng ước mơ, đừng biến mình thành kẻ đơn độc tỏng khi chúng ta có thể tranh thủ sự giúp đỡ từ những người xung quanh cả về vật chất lẫn tinh thần. Đó có thể là sự hùn vốn nhưng cũng có thể chỉ là sự chia sẻ những kinh nghiệm, nhưng cả hai đều đáng trân trọng như nhau.

ĐẶT CÂU HỎI THÍCH HỢP VÀ ĐÚNG LÚC

Đôi khi, nếu “biết cách im lặng” chúng ta sẽ học được rất nhiều điều bổ ích cho cuộc sống của mình.

DÁM THỪA NHẬN “TÔI KHÔNG BIẾT”

Chúng ta không cần cố gắng tỏ ra hoàn hảo trước mặt những người thật sự yêu mến mình. Vì họ chẳng bao giờ đánh giá thấp con người bạn chỉ vì bạn thẳng thắn thừa nhận rằng mình không biết một vấn đề gì đó.

CHUYỂN CÂU HỎI SANG NGƯỜI KHÁC

Nhiều khi cách trả lời hay nhất là không trả lời mà chuyển câu hỏi trở ngược lại người hỏi. Bằng cách này, chúng ta có thể đưa bản thân mình thoát khỏi những tình huống khó xử một cách uyển chuyển, khéo léo.

KHẮC PHỤC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐỐI THOẠI

Đối với nhóm người lạc quan

Mặc dù những người lạc quan dễ dàng trở thành trung tâm của các cuộc nói chuyện nhưng những người này cũng cần phải học cách lắng nghe. Khi kể xong một câu chuyện, bạn hãy dừng lại và quan sát xung quanh xem xét thái độ của mọi người, họ có đang chăm chú nghe bạn nói không? Nếu thấy mọi người thờ ơ với câu chuyện thì bạn nên dừng lại. Sau đó, bạn hãy đảo ngược vai trò của mình từ người nói thành người lắng nghe bằng cách đặt câu hỏi cho người khác. Biết đâu bạn lại được nghe những câu chuyện hay ho hơn, bổ ích hơn.

Đối với nhóm người quyền lực

Nếu bạn nằm trong nhóm người này nên biết cách kiềm chế bản thân mình. Hãy nhận thức rằng bạn vẫn có thể thuyết phục được mọi người mà không cần thiết phải điều khiển cuộc đối thoại. Hãy tham khảo ý kiến người khác, đừng ngắt lời và khoan vội tranh cãi với họ khi chưa nghe hết câu chuyện mà họ muốn trình bày. Mọi người đều cần đến kiến thức phong phú mà bạn tích lũy được nhưng hãy chọn cách thuyết phục nhất để truyền đạt những kiến thức ấy.

Đối với nhóm người trầm tĩnh

Mẫu người này cần hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Vì thế nên nếu bạn chỉ phát biểu ý kiến khi có quanh mình một nhóm người biết đánh giá đúng những gì bạn nói hoặc tương xứng với bạn về mặt kiến thức, trình độ thì bạn sẽ phải im lặng mãi mãi. Hãy sẵn lòng lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người, cho dù đó là những ý kiến chưa được mạch lạc, rõ ràng. Khi trò chuyện, hãy gần gũi và hòa đồng với mọi người hơn, đừng tỏ vẻ thông thái bởi kiến thức uyên thâm của bạn.

Đối với nhóm người ôn hòa

Đây là mẫu người dễ chịu nhất trong số các loại tính vì họ sẽ chẳng bao giờ tranh cãi, áp đặt hay phê bình người khác. Tuy nhiên, mẫu người này dễ bị đánh giá là nhàm chán vì không biểu lộ cảm xúc cá nhân. Hãy chia sẻ và thảo luận quan điểm riêng của bạn với mọi người. Khi người ôn hòa thể hiện cảm xúc thật của bản thân, họ sẽ trở nên gần gũi và thú vị hơn với người đang đối thoại cùng họ.

RÈN LUYỆN TƯ DUY VÀ BỔ SUNG KIẾN THỨC

Nếu chúng ta không thường xuyên nuôi dưỡng trí não thì não của chúng ta sẽ dần bị suy yếu đi. Hãy cố gắng rèn luyện và duy trì những thói quen tốt như việc đọc sách để rèn luyện trí não và cũng là bổ sung kiến thức cho mình.

NHẬN DIỆN NHỮNG KHIẾM KHUYẾT CỦA BẢN THÂN

Khi chuẩn bị để thực hiện mơ ước, bạn cần xác định rõ đâu là những khiếm khuyết của bản thân, từ đó chọn lựa những mục tiêu nào không bị ảnh hưởng bởi khiếm khuyết ấy hoặc tìm cách, lên kế hoạch khắc phục những khiếm khuyết của mình.

TÌM NGƯỜI CỐ VẤN

Hãy tìm cho mình một người cố vấn, nghĩa là một người giàu kiến thức, sẵn sàng chia sẻ thông tin và luôn khuyến khích bạn phấn đấu trong công việc, kích thích động lực, thách thức khả năng tư duy của bạn và giúp bạn luôn tiến về phía trước.

4. Nội dung thứ 3 của sách: Theo đuổi ước mơ

Chúng ta theo đuổi ước mơ như thế nào?

 • Hiểu rõ những ưu điểm của bản thân để sử dụng và phát huy tối đa những ưu điểm của mình
 • Kiên định đi đến với thành công
 • Tiếp tục làm việc và đam mê thành quả lao động của bản thân
 • Khả năng nhận diện những nhu cầu xung quanh và đáp ứng những nhu cầu đó
 • Xây dựng niềm tin và trở nên đáng tin cậy
 • Sống chuẩn mực
 • Luôn tỏ ra hài hước, vui nhộn

5. Nội dung thứ 4 của sách: Điều chỉnh ước mơ

Không phải cuộc sống của tất cả mọi người đều trải qua những sóng gió gian nan vì thế không nhất thiết mọi người đều phải điều chỉnh ước mơ của mình. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang rất ổn định, bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để thỏa ước mơ, bạn đã thấu hiểu tính cách của mình và luôn tự tin mang theo ước mơ ấy trên mọi hành trình thì bạn không cần phải điều chỉnh điều gì cả.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta cần xác định lại chính mình và bắt đầu lại từ đầu. Điều này đòi hỏi sự can đảm và cả lòng kiên trì vì bao cũng vậy, việc bỏ hết tất cả những cố gắng (dù không có kết quả) chưa bao bao giờ là điều dễ dàng đối với bất cứ ai.

6. Nội dung thứ 5 của sách: Chia sẻ ước mơ

Ở phần này, tác giả kể lại rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của những người đã thành công với ước mơ của mình và họ không ngần ngại chia sẻ, lan tỏa ước mơ đó. Trong số đó có em trai Ron của tác giả, nhân vật trong câu chuyện chính, linh hồn của quyển sách này.

Với những câu chuyện mà mình chia sẻ, tác giả hy vọng rằng mình cũng có thể là một phần ước mơ của các độc giả. Nếu một ai đó trong chúng ta đã từng cảm thấy chán nản vì cuộc sống hiện tại tẻ nhạt thì hãy dám ước mơ rằng trong cuộc đời còn có nhiều điều hơn thế để sống. Nếu ai đó đang đợi một điều gì mới mẻ xảy ra khiến mình phải thay đổi bản thân, phải suy nghĩ và lắng nghe, thì hãy chuẩn bị để mơ ước.

Tác giả mong muốn rằng có thể giúp chúng ta tiếp tục làm việc, vượt lên trên tất cả những lời khiển trách, hiểu rõ được tính cách của mình, để phát huy ưu điểm và say mê sáng tạo, mang theo trọn ước mơ của mình đi suốt cuộc đời.

Hy vọng rằng chúng ta không cần phải bắt đầu lại, nhưng nếu đã từng vấp phải thất bại và cảm thấy không thoải mái về bản thân, hay đã từng bị từ chối trong cuộc sống, hãy sẵn sàng sửa lại ước mơ của mình. Và hơn hết, những người đã, đang và sẽ thành công đừng tự mãn về những gì mình đạt được để rồi biến tiền bạc thành một thứ uy lực có khả năng kiểm soát bản thân. Hãy sẵn sàng để người khác cùng chia sẻ giấc mơ của mình

7. Cảm nhận của người viết về quyển sách Dám ước mơ

Quyển sách Dám ước mơ giống như một câu chuyện kể lại hành trình theo đuổi ước mơ và kiên trì cho đến ngày đạt được thành công mà tác giả đã được chứng kiến, mà nhân vật chính, linh hồn của quyển sách chính là em trai của tác giả.

Ron là một người tưởng chừng chẳng thể làm nên điều gì có ích ngoài tính cách lạc quan, hài hước nhưng cuối cùng chính những điều đó lại làm nên thành công của ông. Ron đã trở thành một phát thanh viên được hàng triệu người yêu thích và lan tỏa niềm vui vào cuộc sống của họ.

Bằng câu chuyện ấy, tác giả gửi gắm thông điệp cho chúng ta, sống là phải ước mơ, một ước mơ thật sự chứ không phải những mơ mộng viễn vông, và dám sống chết với ước mơ của chính mình, dám quay lại vạch xuất phát và dám điều chỉnh những ước mơ đó.

Mua sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” khoảng 49.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dare To Dream – Dám Ước Mơ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dare To Dream – Dám Ước Mơ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dare To Dream – Dám Ước Mơ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời