English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Review sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Giới thiệu sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản – Tác giả Oh Soktae

English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Cuốn sách nằm trong bộ Cakewalk, tổng hợp 100 từ và cấu trúc hội thoại cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Thông qua các ví dụ cụ thể bám sát thực tiễn kèm file nghe và hình ảnh minh họa sinh động, người học có thể nhớ nghĩa của từ/cấu trúc lâu hơn và dễ dàng áp dụng chúng để diễn đạt được ý mình muốn nói, từ đó trở nên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Ưu điểm nổi bật:

– Về nội dung

Không dừng lại ở việc giới thiệu lý thuyết, cuốn sách dẫn dắt người học tiếp cận kiến thức theo trình tự “Hiểu nghĩa từ/cấu trúc

– Làm quen với các ví dụ – Thực hành thông qua tình huống hội thoại thực tế”. Từ đó, người học không chỉ có thể nhớ nghĩa của từ và cấu trúc lâu hơn, mà còn dễ dàng áp dụng chúng trong giao tiếp.

Cuốn sách sử dụng hình ảnh minh họa tình huống cụ thể và sinh động, các ví dụ bám sát thực tế kèm theo file nghe giọng người bản xứ. Đây chính là những công cụ hữu ích giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

– Về hình thức

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, khoa học, và dễ sử dụng, tra cứu.

– Về tính ứng dụng

Cùng với việc ôn tập lý thuyết và hoàn thành bài tập, người học còn có thể thực hành sử dụng từ và cấu trúc vào các tình huống hội thoại thực thế.

Người học quét mã QR trong sách để sử dụng file MP3, đồng thời sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại để ghi lại câu trả lời của mình và so sánh với phát âm của người bản ngữ để biết những điểm cần cải thiện.

Ngoài ra, phần Phụ lục cung cấp 10 chủ đề thường xuất hiện trong các cuộc hội thoại hàng ngày với các mẫu câu hỏi và trả lời để người học dễ dàng áp dụng trong giao tiếp thực tế.

English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản
English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản
 • Mã hàng 8935251414769
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Oh Soktae
 • Người Dịch Đặng Hoàng Hạnh
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
 • Số trang 388
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Đánh giá Sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản
Đánh giá Sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

1 Sách hay, đóng gói đẹp và giao nhanh.

2 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Đóng gói kĩ càng. Nội dung ổn cho người mới bắt đầu.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Review sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản
Review sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản

Trước xu thế toàn cầu hóa, việc học tiếng Anh trong công việc đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với môi trường công sở. Để có thể nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh và mở rộng con đường thăng tiến trong sự nghiệp, tiếng Anh trong công việc dường như là kỹ năng không thể thiếu.

Nhiều bạn nói rằng: “Tôi thấy học tiếng Anh trong công việc rất khó!” hoặc có những bạn chia sẻ rằng họ thấy “đứng hình” khi giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Trên thực tế, hầu hết các từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản đủ để sử dụng trong công việc lại rất đơn giản và dễ nhớ. Nói cách khác, bạn chỉ cần có phương pháp học đúng và tài liệu học tập phù hợp là có thể tạo đà bứt phá trong việc sử dụng ngôn ngữ toàn cầu này.

Xử lý “nhanh gọn lẹ” các tình huống giao tiếp chốn văn phòng sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp cần thiết nơi công sở. Cuốn sách cung cấp các chủ đề và từ vựng được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, gọi hội nghị và email. Đặc biệt, tất cả các ví dụ đều được hệ thống theo ngữ cảnh điển hình. Do đó, người học có thể học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc thông qua từng tình huống cụ thể.

Tôi hy vọng các bạn có thể sử dụng cuốn sách này hiệu quả để cải thiện tốt nhất khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc. Việc học tiếng Anh cần cả một quá trình luyện tập thường xuyên phương pháp học phù hợp nhất, vì vậy hãy đặt mục tiêu học tập cho mình và kiên trì theo đuổi nhé.

Bạn đang muốn học tiếng Anh thật nhanh để có thể sớm áp dụng vào thực tế nhưng lại không có nhiều thời gian? Bạn không tự tin giao tiếp bằng vốn từ hiện có? “Tự tin giao tiếp với 25 động từ và 75 cấu trúc cơ bản” là cuốn sách dành cho bạn. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày ôn luyện trong vòng 1 tháng, bạn đã có thể tự tin giao tiếp cơ bản khi đi làm hay đi du lịch.

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách bạn không thể bỏ qua trên con đường chinh phục kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và hiệu quả.

 • Cung cấp 25 động từ cơ bản mà người Mỹ bản xứ thường dùng, các từ này mang nhiều nghĩa và vận dụng được trong nhiều tình huống khác nhau, giúp bạn dễ dàng diễn đạt điều mình nói mà không cần đến những từ vựng cao cấp.
 • 75 cấu trúc tiếng Anh cơ bản, mỗi cấu trúc có thể sử dụng để tạo ra hàng trăm cách diễn đạt, áp dụng được trong nhiều ngữ cảnh.
 • Phần Phụ lục đưa ra 10 chủ đề hội thoại thường xuất hiện trong đời sống (phim ảnh, âm nhạc, du lịch, gia đình, tình yêu,…) với các mẫu câu hỏi và các câu trả lời có thể sử dụng để trả lời câu hỏi đó.

Mua sách English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản” khoảng 119.000đ đến 132.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời