Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Review sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Giới thiệu sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi – Tác giả A G Lafley, Ram Charan

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

KẺ LÀM THAY ĐỔI CUỘC CHƠI LÀ AI?

 • Một nhà chiến lược với tầm nhìn xa thay đổi cuộc chơi mà doanh nghiệp của mình đang chơi hay nghĩ ra một cuộc chơi hoàn toàn mới.
 • Một người tạo lập sử dụng sự cách tân như cơ sở cho tăng trưởng lợi nhuận tự thân bền vững và liên tục cải thiện các mức cận biên.
 • Một nhà lãnh đạo hiểu người tiêu dùng hay khách hàng – không phải CEO – mới là chủ nhân.
 • Một nhân vật xúc tác sử dụng sự cách tân lôi kéo mọi nhân tố của một doanh nghiệp từ chiến lược tới tổ chức, và từ hoạch định ngân sách và phân bổ nguồn lực tới lựa chọn, khen thưởng và đề bạt nhân sự.
 • Một người hợp nhất nhìn thấy sự cách tân như một quy trình từ đầu tới cuối, chứ không phải một loạt các bước đi riêng lẻ.
 • Một người phá vỡ những xiềng xích của sự tầm thường hóa sản phẩm, người tạo ra những thương hiệu và doanh nghiệp khác biệt và có giá trị gia tăng thông qua sự cách tân.
 • Một người nhân văn cương quyết coi sự cách tân là một quy trình xã hội và hiểu rằng tương tác của con người – cách mọi người trò chuyện và cùng làm việc – là chìa khóa cho sự cách tân, chứ không chỉ công nghệ.

Cuốn Kẻ làm thay đổi cuộc chơi là kết quả kinh nghiệm của A. G. Lafley trong việc đưa Procter & Gamble lên một con đường mới để tăng sự tăng trưởng tự thân và cuộc vật lộn của Ram Charan trong hơn một thập kỷ với việc tại sao khiến cách tân xảy ra thường xuyên là một tình thế lưỡng nan như thế, nói thì nhiều nhưng làm cho được việc thì luôn bị né tránh.

Cuốn sách được viết bởi A. G. Lafley, chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm CEO của tập đoàn Procter & Gamble và Ram Charan là một nhà tư vấn kinh doanh, diễn giả nổi tiếng, với hơn 35 năm đứng sau hậu trường với các giám đốc cấp cao ở các công ty thành công nhất thế giới.

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi
Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi
 • Mã hàng 8935251409444
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả A G Lafley, Ram Charan
 • Người Dịch Trần Trọng Hải Minh
 • NXB NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 520
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 504
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Đánh giá Sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi
Đánh giá Sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Review sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi
Review sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

“Game changer” (Kẻ làm thay đổi cuộc chơi), theo như định nghĩa, là những kẻ làm thay đổi cuộc chơi, có thể là những tay chơi cũ nhưng phần lớn là các tay chơi mới.

Khi họ tham gia cuộc chơi, luật lệ, giá cả và dịch vụ sẽ thay đổi… Người được lợi dự đoán là người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Viettel từng làm vậy với ngành viễn thông và có thể ở mức độ nào đó, Thegioididong cũng đã làm điều tương tự với ngành phân phối điện thoại. Xa hơn, ở nước Mỹ và cả thế giới, Amazon đã làm thay đổi ngành bán sách trước đây và bây giờ cùng với Google, Facebook.

Amazon rồi sẽ làm thay đổi ngành xuất bản, như Google từng làm với ngành quảng cáo… khi đưa ra gói dịch vụ thuê bao đọc sách “Kindle không giới hạn” (Kindle Unlimited) cho phép người sử dụng truy cập để đọc tất cả sách điện tử trong kho của hãng với mức thuê bao hằng tháng chưa đầy 10 đô-la.

Ngành xuất bản ở Việt Nam hiện nay đang rất cần những Game-changer mới. Ai sẽ thay thế hệ thống thư viện đã bị “thất sủng”? Ai sẽ thay thế hệ thống phát hành đã bị tan vỡ? Phải chăng những nhân tố và hệ thống cũ? Nhưng không, một số doanh nghiệp ngoài ngành xuất bản mới chính là những nơi đang có những nỗ lực và đủ năng lực làm thay đổi ngành.

Đó có thể sẽ là Samsung, Viettel, FPT, thậm chí là VNG hay có thể là Amazon, Google, Facebook… Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tác động của các tập đoàn Amazon, Google, Samsung, Facebook chắc chắn sẽ thay đổi Việt Nam một cách mạnh mẽ.

Cuộc chơi mới và quy tắc mới sẽ được thiết lập không phải bằng sự áp đặt, không phải do mệnh lệnh hành chính, cũng chẳng do sự thân hữu và lời kêu gào tình cảm… Đó sẽ là cuộc chơi được thiết lập trên những nguyên tắc rất khác, là những đổi mới sáng tạo đi cùng với công nghệ để tạo ra những nội dung giúp con người có trí tuệ hơn, hiểu biết hơn và thành công hơn.

Những cấu trúc cũ đã và đang tan vỡ để mở đường cho một cấu trúc mới được định hình và phát triển. Dù thế nào, chúng ta cũng ngày càng phải có nhiều kiến thức hơn, ngày càng phải đọc nhiều và hiểu biết hơn.

Một nền kinh tế tri thức nhất định phải đồng hành với một đất nước phát triển, với quá trình văn minh và hiện đại hóa mà trong đó giáo dục, xuất bản là một phần thiết yếu. Hãy để các Game-changer tham gia vào cuộc chơi.

Mua sách Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi” khoảng 89.000đ đến 125.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời