Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Review sách Kết Nối - Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Giới thiệu sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam – Tác giả GS John Vu, Nguyên Phong

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

“Kết Nối” là cuốn sách thứ hai trong bộ sách dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp được tuyển chọn từ các bài viết trên trang blog của giáo sư John Vu (). Ở cuốn đầu tiên “Khởi Hành” đã giới thiệu những cách chọn ngành, cách xác định lĩnh vực học tập phù hợp, phương pháp học tập tiến bộ, cách tư duy khoa học và những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần tích lũy trong suốt quá trình học đại học. Và giờ là lúc các bạn bắt đầu thật sự dấn thân vào chuyến hành trình dài nhất cuộc đời, hành trình lập nghiệp.

Thế giới thay đổi từng ngày, tìm một chỗ đứng cho bản thântrong xã hội hiện nay không dễ dàng nhưng cũng không phải là điều bất khả. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết trong cuốn sách này rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Mong rằng các bạn tìm thấy ở đây câu trả lời cho những khó khăn đang gặp phải, cũng hy vọng các bạn tìm thấy tương lai của mình, góp phần cống hiến cho tương lai đất nước.

Cuốn sách “Kết Nối” sẽ mang lại cho các bạn sự chuẩn bị đó. Nếu bạn là sinh viên sắp, hoặc mới tốt nghiệp, đang trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn nuôi dưỡng những khát khao, hãy đi theo hành trình của cuốn sách này.

Hy vọng sau khi đọc qua những trang sách này, các bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội đang chờ đợi trước mắt mình và nắm bắt được chúng. Hãy nhớ rằng bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới rộng lớn này, cơ hội vẫn luôn mở ra cho bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng. hãy trân trọng tuổi trẻ của mình, hãy học tập không ngừng với trái tim nhiệt huyết và tấm lòng thiện lương, vì các bạn không chỉ đang gây dựng tương lai của chính mình, mà còn chịu trách nhiệm với tương lai của xã hội, với đất nước bạn đang sống.

Đôi nét về giáo sư John Vũ

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán.Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hon 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Camegie Mellon và Đại học Seattle. ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tể tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ vê lĩnh vực công nghệ phần mêm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiẽng của loạt sách vê văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiêu tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở vê từ cõi sáng, Đường mây qua xứ tuyết,…

Kết Nối - Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam
Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam
  • Mã hàng 8935086854358
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả GS John Vu, Nguyên Phong
  • Người Dịch Ngô Trung Việt
  • NXB NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 176
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Đánh giá Sách Kết Nối - Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam
Đánh giá Sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

1 Combo sách hướng dẫn học của bác John Vũ rất hay và cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, và người trẻ nên đọc để luôn nhận thức sự học của cuộc đời mình như thế nào và luôn nỗ lực, chăm chỉ, cố gắng hơn nữa. Tiki giao hàng nhanh. Chất lượng sách tốt.

2 Một cuốn sách cần thiết và thực tế cho sinh viên, cung cấp nhiều đề tài để mỗi người có thể tự suy ngẫm và tìm ra con đường, định hướng phù hợp với chính mình.

3 Sách rất ý nghĩa, mình vô cùng hài lòng.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Review sách Kết Nối - Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam
Review sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Tập hợp những lời khuyên bổ ích về vấn đề học hỏi, hình thành các kỹ năng mềm, kỹ năng cơ bản trong hội nhập dành cho học sinh, sinh viên, Bộ sách Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới sẽ giúp các em chuẩn bị hành trang cần thiết để vươn tới những điều tốt đẹp, làm chủ vận mệnh và thành công trong cuộc sống.
“Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh càng lúc càng dữ dội. Sinh viên cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình. Bạn không thể phụ thuộc vào trường học, bạn không thể phụ thuộc vào xã hội. Bạn không thể chờ đợi và kỳ vọng vào người khác. Bạn chỉ có thể dựa vào chính bạn!” Đó là một thông điệp mà Giáo sư John Vũ gửi gắm trong những cuốn sách được ông biên soạn dành cho các bạn trẻ. Trong đó, 3 cuốn: Khởi hành, Kết nối và Bước ra thế giới nhằm mang đến cho người đọc chìa khóa để trở thành một người thành công trong học tập, công việc và cuộc sống thông qua các lời khuyên, các bài học để thế hệ trẻ tự chọn cho mình con đường nhằm không ngừng hoàn thiện bản thân, từ việc nỗ lực học hỏi, hình thành các kỹ năng mềm, kỹ năng cơ bản trong hội nhập để có thể trở thành con người sống trọn vẹn, mạnh mẽ, tự tin với lý tưởng, có ý thức trách nhiệm đối với gia đình, xã hội. Ba cuốn sách này đều do Ngô Trung Việt dịch, Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News) phối hợp với Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh ấn hành trong các năm 2015 – 2019.

Cuốn sách Kết nối, người đọc sẽ tìm thấy những lời khuyên quý giá trong điểm nút quan trọng nhất cuộc đời: chuẩn bị rời giảng đường, bước chân vào quá trình lập nghiệp. Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ tìm thấy những trao đổi cụ thể giữa tác giả với một số nhân vật đang góp phần làm nên sự thay đổi của thế giới như Tom Mitchell – chủ nhân một công ty chuyên về tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin hay Don Hewitt – quản lý cấp cao cho một thương hiệu phần mềm rất lớn ở San Jose…

Bộ sách Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới thực sự là một món quà quý đối với thế hệ trẻ, đặc biệt trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang diễn ra trên toàn thế giới với nền tảng là các phát minh đột phá trong công nghệ như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, vạn vật kết nối (IoTs) và Việt Nam đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế và thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia.

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong là một nhà khoa học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, thuộc 10 người sáng tạo nhất thế giới (đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs). Ông rời Việt Nam du học Hoa Kỳ từ năm 1968 và trở thành người Mỹ gốc Việt có nhiều đóng góp lớn về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục, đào tạo hiện đại. Ông hiện đang là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Carnegie Mellon. Trước đây, ông từng là Kỹ sư trưởng tại Tập đoàn Boeing. Với bạn đọc Việt Nam, John Vũ là một tác giả quen thuộc. Ông là dịch giả – tác giả của những tác phẩm nổi tiếng như Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn… Ông cũng dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn một số cuốn sách bổ ích, giúp hình thành ý thức học hỏi, rèn luyện cho tuổi trẻ Việt Nam.

Mua sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam” khoảng 54.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời