Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Review sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Giới thiệu sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó – Tác giả Lâm Tú Uyển

Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Cuốn Sách Kỹ Năng Làm Việc Cực Hay Để Thành Công: Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó – Bí Quyết Ứng Xử Trong Bán Hàng

Bán hàng là một công việc có sức hút kì lạ, nhưng đôi khi việc bán hàng cũng khiến ta đau đầu. Nếu may mắn gặp được một vị khách hàng dễ tính, bạn sẽ thấy công việc phục vụ khách hàng cực kì dễ chịu, nhưng nếu chẳng may đụng mặt một khách hàng khó chiều, bạn sẽ cảm thấy sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bản thân bị mài mòn.

Cuốn sách này giới thiệu 10 kiểu khách hàng điển hình, được chia thành 90 ví dụ khác nhau nhằm giúp những người bán hàng như bạn có thể nhanh chóng chốt đơn hàng với khách. Đôi khi khách hàng thực sự có nhu cầu muốn mua , nhưng do người bán không hiểu được nhu cầu của khách nên đơn hàng đã “ dâng tận miệng “ cuối cùng lại để cho người khác cướp mất. Cuốn sách này sẽ giúp bạn biệt cách làm sao để có thể bán hàng một cách khéo léo và linh hoạt nhất.

Bán hàng là một công việc đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng , do đó bạn phải thực hiện sự thấu hiểu cá tính của khách. Hiểu được cá tính của khách giúp cho bạn không bị kích thích bởi thái độ khác nhau của mỗi khách hàng, dẫn đến không chốt được đơn hàng. Điều quan trọng nhất trong mỗi cuộc giao dịch là khách hàng cảm thấy vui vẻ khi mua hàng. Nếu khách hàng vui vẻ khi mua hàng thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn “ có tâm “ trong việc bán hàng. Chúng tôi xuất bản cuốn sách này chính là để giúp các bạn hiểu hơn về những vấn đề đó.

Một điều quan trọng nữa là khi bán hàng bạn cần đứng ở những góc độ tâm lí khác nhau để nhìn nhận vấn đề, bởi vì trước khi là một người bán, bạn đã là những người mua .Nếu bạn có thể nhìn nhận vấn đề từ góc độ của một người đi mua hàng , bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu khách hàng cần gì, muốn gì ở người bán. Qua đó, bạn sẽ thuyết phục được khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn, đặt mua từ bạn. Đấy chính là mục đích cuối cùng của việc bán hàng.

Đương nhiên, còn có rất nhiều meo giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng bán hàng. Có một số khách hàng rất kho nắm bắt, vì vậy muốn tìm hiểu được cá tính của họ thật không đơn giản chút nào . Ở đây chúng tuôi chỉ muốn đề cập đến những kiểu khách hàng thông thường, có lí trí có thể phán đoán được . Đối với những người này bạn có thể đưa ra những phương án mà họ chấp nhận được, để họ quyết định mua hàng, chứ không phải làm cho họ “ chạy mất “, đến khi khách đi mất rồi bạn vẫn không hiểu là mình đã thiếu sót ở đâu.

Chỉ cần hiểu được tâm lí khách hàng và nắm bắt được kĩ năng bán hàng, công việc của bạn sẽ đạt được những thành tích trên cả mong đợi. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ trong công việc bán hàng của mình.

Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó
  • Mã hàng 8936067600933
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Lâm Tú Uyển
  • Người Dịch Thanh Loan
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì 17 x 23
  • Số trang 209
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Đánh giá Sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Đánh giá Sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

1 Chất lượng sản phẩm tốt. Nội dung hay, rất thực tế. Đáng để mua.

2 Sách hay và ý nghĩa, các bạn nên đọc sách khi rảnh, đóng gói đơn giản mà cũng đẹp.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Review sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Review sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Kỹ năng giao tiếp bài bản trong bán hàng

Giao tiếp trong bán hàng là kỹ năng cơ bản nhất nhưng cũng là kỹ năng khó học nhất. Để thực sự nắm bắt được điểm mấu chốt trong kỹ năng giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ cần đến những phương pháp và kinh nghiệm giúp tạo được ấn tượng tốt, kéo gần khoảng cách và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn đọc có thể thấy những phương pháp hữu ích này trong bộ sách Kỹ Năng Giao Tiếp Bài Bản Trong Bán Hàng.

Khách hàng là thượng đế. Nhưng không phải vị “thượng đế” nào cũng hòa ái, dễ gần với nhân viên bán hàng. Có rất nhiều khách hàng thường đặc biệt kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ và đôi khi họ không có thiện cảm với những người bán hàng chỉ biết tâng bốc, quảng cáo sản phẩm một cách thái quá. Để giảm bớt những vấn đề xảy ra khi giao tiếp cùng khách hàng, các nhân viên bán hàng cần phải học được biện pháp đối phó vừa làm khách hài lòng lại vừa thực hiện được nhiệm vụ bán hàng.

“Khách hàng khó vẫn thừa sức đối phó” sẽ chỉ điểm cho bạn 10 kiểu khách hàng điển hình với 90 ví dụ thực tế về các tình huống giao tiếp phổ biến nhất trong quá trình bán hàng. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về tâm lý khách hàng cũng như dự đoán được phản ứng từ họ để đưa ra giải pháp chuyên nghiệp, phù hợp và đáp ứng mong muốn từ khách hàng.

Mua sách Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó” khoảng 58.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời