Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Review sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Giới thiệu sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy – Tác giả Philip Miller

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi chúng ta là cả một “bản đồ thế giới” (map of the world) – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức,… – định hình nên suy nghĩ, hành động, cách ta nhìn nhận về bản thân, về mọi người và về thế giới xung quanh. Liệu pháp NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn Ngữ Tư duy) giúp thay đổi tận gốc hành vi, tức là thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi của mỗi người. Không giống như các phương pháp truyền thống khác, chỉ đơn thuần bảo ta cần phải làm gì, NLP hướng dẫn ta cách làm để đạt được mục tiêu đề ra, để trở thành mẫu người mà mình mong muốn.

NLP cũng chính là bí quyết làm nên danh tiếng của Anthony Robbins (một trong những diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay), “Nữ hoàng Truyền hình” Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và nhiều nhân vật tên tuổi khác.

Hiện tại, NLP được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, huấn luyện, bán hàng, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết, nuôi dạy con cái và nhiều lĩnh vực khác.

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ nhoi cho thành công của bạn, First News hân hạnh giới thiệu quyển sách NLP – Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy của tác giả Philip Miller. Là bậc thầy về NLP, tập huấn viên NLP, đồng thời là chuyên gia đào tạo cách ứng dụng NLP trong kinh doanh, tác giả đã dành biết bao tâm huyết và nỗ lực bền bỉ nhằm chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP. Hy vọng bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống từ những công cụ hữu ích, thiết thực với “bộ công cụ NLP”

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
  • Mã hàng 8935086850404
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả Philip Miller
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 195.0000
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1 cm
  • Số trang 175
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Đánh giá Sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
Đánh giá Sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Review sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
Review sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

“Khám phá ngôn ngữ tư duy” là cuốn sách tâm huyết và đầy nỗ lực của Philip Miller được tái bản bởi First News. Cuốn sách này về phần bao bìa thật sự thu hút mình từ cái nhìn đầu tiên, trông cuốn sách trình bày bố cục rất khoa học, nhiều màu sắc tạo nên nét thú vị, vô cùng phù hợp với chủ đề nghiên cứu như thế này. Cả hình ảnh minh họa kết hợp với nhiều màu sắc sinh động đánh nổi bật phần nền trắng. Trang bìa khá dày, cứng cáp không dễ rách, trang bìa đằng sau còn có trích dẫn các lời đánh giá về cuốn sách tạo nên độ tin tưởng cao, đầy đủ thông tin về tác phẩm cũng như tác giả. Tóm lại, về phần bao bìa mình cảm thấy hài lòng, có nét riêng không dễ nhầm lẫn với bất kì cuốn sách nào cùng với điểm cộng nữa là trang sách rất đảm bảo, trắng tinh rất đẹp.

Những điểm chính trong nội dung

Tư duy là loại ngôn ngữ phức tạp nhất, nếu tư duy tích cực đánh bại những suy nghĩ tiêu cực thì đó quả là một cuộc sống như mơ ước, vì sao? Bởi vì sẽ không còn những đấu trang tư tưởng hằng ngày, sẽ loại bỏ sự cố gắng đọc suy nghĩ của người khác mà thay vào đó, bạn biết được cách lắng nghe sâu sắc hơn, thấu hiểu các giác quan của mình hoạt động như thế nào và ngôn ngữ cơ thể. Điểm cộng cho nội dung cuốn sách là mang lại những thông tin thiết yếu về ngôn ngữ tư duy, thay đổi và định hướng cách lối suy nghĩ tích cực; giúp cơ thể sống thoải mái hơn và nhận thức đúng đắn những lựa chọn thông qua việc thấu hiểu bản thân. Và cũng từ đó làm chủ được cảm xúc, làm chủ được tư duy với những ý tưởng thú vị, nhìn cuộc đời bằng một khía cạnh khác để yêu cuộc sống hơn. Biết bản thân muốn gì là điều quan trọng mà cuốn sách mang lại, giải thích những “sự kiện tư duy” quen thuộc qua sự nghiên cứu, nguyên tắc chính của NLP.

Đi đến một khía cạnh khác, sách mang đến một ngôn ngữ dễ hiểu, dí dỏm đặt ra những câu hỏi hay tình huống khác nhau rất thực tế, trả lời những băn khoăn của tư duy và vấn đề. Sách còn rất đầu tư về mảng trình bày, bố cục rõ ràng, tiêu đề nổi bật với các màu in đậm, các mục trình bày khoa học nổi bật với kí tự đầu dòng, có sự chặt chẽ liên kết ý tưởng qua từng chương. Ngoài ra, phần mở đầu của các mục giới thiệu chi tiết, tóm tắt nội dung. Không toàn chữ và chữ, kết hợp với các hình ảnh hoạt hình đa dạng đầy màu tăng thêm tính sinh động cho sách, cùng với các bài test nhỏ để thử nghiệm cảm xúc khá thú vị. Nói chung, nhìn cuốn sách giống như một cuốn tập tô màu vậy, màu sắc với hình ảnh minh họa bắt mắt người đọc. Chỉ với 175 trang với khổ 13 × 20.5 tiện lợi và gọn gàng. Mình đánh giá cuốn này 8/10.

Điểm trừ nhỏ của Khám phá ngôn ngữ tư duy

Sách hầu như đều mang những nội dung nghiên cứu nhưng chưa chuyên sâu, hầu như là cơ bản cho mọi đối tượng người đọc. Mang rất nhiều tính lý thuyết nhưng không hẳn là ngôn ngữ truyền cảm hứng, ví dụ tuy thực tế nhưng vẫn chút không phù hợp với người Việt, còn khá xa lạ không gần gũi vì đây là cuốn sách của tác giả nước ngoài. Giải thích quá cặn kẽ dễ gây nhàm chán, ngôn ngữ dễ hiểu nhưng còn khô cứng, chắc hẳn sẽ không phù hợp với các bạn “cưỡi ngựa xem hoa” vì sẽ không đọng lại bao nhiêu kiến thức, chưa đào sâu chuyên môn nhưng có sự lặp nội dung nhiều lần.

Tuy có sự liên kết giữa các chương nhưng sắp xếp ý tưởng lại đặt vào từng chưa các nhau khiến cho nội dung mục này bị cắt đứt, nằm trong mục kia của chương khác. Nội dung khá là mang tính lý thuyết nghiên cứu, trình bày qua các công thức dễ gây nhàm chán, khó áp dụng thực hiện nếu không sự kiên trì, tâm huyết.

Điểm cộng thêm của cuốn sách này

Ngoài những điểm cộng to đùng đã nói, sách còn chu đáo kèm theo một bookmark rất xinh xắn như trang bìa rất tiện dụng mà mình vô cùng thích cùng với giá tiền hợp lý, giá phải chăng nữa.

Chúc các bạn có một ngày tốt lành với những sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với bản thân.

Mua sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy” khoảng 44.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời