Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Giới thiệu sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp – Tác giả TS Laura Sicola

Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Trong cuốn sách này, TS. Sicola sẽ giúp bạn:

 • Xác định điểm mù trong giao tiếp (khoảng cách giữa điều bạn muốn được mọi người cảm nhận khi bạn nói và cách bạn thực sự thể hiện), điều này cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình như thế nào?
 • Khám phá những phương pháp sử dụng giọng nói nhằm thu hút người nghe.
 • Học cách điều chỉnh phong cách nói để bạn thể hiện được dáng vẻ lãnh đạo chân thực nhất khi tiếp cận với mọi đối tượng.
 • Vượt qua rào cản tinh thần để nói một cách tự tin và hấp dẫn trên sân khấu, trên máy ảnh hoặc thậm chí trên điện thoại.
 • Thực hành cách kể chuyện lôi cuốn, đưa dữ liệu cuộc sống của bạn vào các bài thuyết trình.
 • Tìm hiểu phương pháp kết hợp tất cả các phần này lại với nhau giúp phản chiếu hình ảnh lãnh đạo tốt nhất, tối đa hóa ảnh hưởng và tác động tích cực của bạn.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Laura Sicola là một diễn giả chuyên nghiệp, huấn luyện viên giao tiếp lãnh đạo. Cô là người sáng lập Vocal Impact Productions ở Philadelphia, PA. Cô ấy có hơn 20 năm huấn luyện, diễn thuyết, đào tạo, nghiên cứu và xuất bản về lời nói, nhận thức, văn hóa và giọng nói. Nhiệm vụ của cô là giúp mọi người nắm vững 3C của “Vocal Executive Presence” một cách tự tin và xác thực.

Bài nói chuyện TEDs của Laura với chủ đề: “Muốn nghe như một nhà lãnh đạo? Hãy bắt đầu bằng cách nói đúng tên của bạn”. Đạt hơn 5 triệu lượt xem.

Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp
Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp
 • Mã hàng 8936066687300
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả TS Laura Sicola
 • Người Dịch Dương Hậu
 • NXB NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang 400
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Đánh giá Sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp
Đánh giá Sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Khi đứng trước đám đông bạn cảm thấy sợ hãi, cảm giác bối rối, lời nói trở nên lắp bắp, chân tay bỗng chốc đổ mồ hôi nhiều hơn, mắt không dám nhìn vào đám đông mà chỉ dám nhìn xuống dưới đất, các động tác vô thức của chân tay cảm giác sao thừa thãi đến vậy…Đây là những gì tôi đã gặp phải đi đứng thuyết trình trước đám đông. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có khả năng đứng trước đám đông mà có thể nói một cách lưu loát hay cao siêu hơn là thuyết trình một cách lôi cuốn, sinh động và tạo cảm hứng hay sự tin tưởng đối với người nghe. Để tạo được sự tự tin, cũng như tập cho bản thân một lối thuyết trình đặc biệt, mang dấu ấn bản thân, thì trước tiên phải biết được các kỹ thuật trong thuyết trình rồi thường xuyên luyện tập, từng chút từng chút một, từ giọng nói, cử chỉ chân tay, ánh mắt, biểu cảm gương mặt, cách lồng ghép các dữ kiện để bài thuyết trình thêm sinh động, gây thiện cảm cho người nghe, hay đôi khi đó chỉ cần là điểm lặng (dừng một chút khi đang thuyết trình để gây sự chú ý hơn đối với người nghe khi bài thuyết trình dài). Với những kỹ thuật thuyết trình đặc sắc, chọn lọc nhưng rất hữu hiệu mà cuốn sách mang tới độc giả; cùng với sự nghiêm túc luyện tập của bản thân thì khả năng thuyết trình của mọi người sẽ được cải thiện giống như tôi!

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp
Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Mặc dù thuyết trình đã vượt ra khỏi kỹ năng trình bày vấn đề. Thuyết trình trở thành một bộ môn nghệ thuật thuyết phục và truyền cảm hứng đến người nghe. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng thuyết trình tốt từ ban đầu. thuyết trình tốt không chỉ giúp bạn kết nối thành công với những người xung quanh. Mà còn là một kỹ năng quan trọng nâng tầm sự nghiệp của bạn. Eccthai mời bạn đến với cuốn sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp.

Thuyết trình tức là trình bày, nêu ra một vấn đề nào đó một cách có hệ thống, có mục đích. Người thuyết trình sẽ phải đưa ra những lý lẽ, dẫn chứng rõ ràng. Mục đích là thuyết phục người nghe. Hoặc cũng có thể là cung cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến người nghe. Trong cuộc sống thường ngày, thuyết trình là việc đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân trước những người khác.

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất hiện nay. Trong xu thế toàn cầu hóa, bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải giỏi thuyết trình. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là một nghệ thuật hẳn hoi. Bạn cần phải thường xuyên học hỏi, trau dồi để có cách thuyết trình tốt nhất.

Các kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Bài thuyết trình của bạn sẽ được coi là thành công nếu có đầy đủ những yếu tố sau:

 • Phong thái tự tin, cởi mở và không sợ hãi;
 • Mở đầu bài thuyết trình thu hút, gây ấn tượng mạnh;
 • Bài thuyết trình được trình bày khoa học, dễ hiểu và nội dung có giá trị;
 • Giọng nói truyền đạt, dễ nghe và kết hợp tốt cùng ngôn ngữ cơ thể;
 • Tương tác với người nghe;
 • Thời gian kéo dài phù hợp;
 • Kết thúc ấn tượng và tổng hơp được ý chính của bài.

Một số tips rèn luyện kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Và cũng như nhiều kỹ năng mềm khác, bạn hoàn toàn có thể học kỹ năng thuyết trình. Học thông qua sách vở và học trực tiếp từ những chuyên gia. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình hiệu quả:

 • Rèn luyện phong thái tự tin

Henry Ford từng nói: “Dù bạn nghĩ mình làm được hay không, bạn vẫn luôn đúng”. Trước tiên, để thuyết phục được ai đó, bạn phải sở hữu phong thái tự tin. Dù đôi khi bạn đang gặp tình huống bất lợi hoặc bạn không có lợi thế nào cả. Chỉ cần bạn tự tin vào chính mình. Vậy thì bạn sẽ chiến thắng mọi nỗi sợ hãi, bạn không còn e dè. Bạn sẵn sàng thể hiện quan điểm trước người khác. Rèn luyện phong thái tự tin là điều quan trọng nhất để có kỹ năng thuyết trình giỏi.

 • Tham dự những buổi thuyết trình khác

Muốn nói giỏi hãy đi nghe người khác nói. Học hỏi là quá trình không ngừng. Vậy nên bạn hãy tích cực tham gia những buổi thuyết trình của những nhân vật nổi tiếng. Có thể là nghe sếp nói, nhóm trưởng, đứa bạn giỏi nói… Lắng nghe và ghi chú lại âm thầm những gì bạn thấy họ làm giỏi, họ cuốn hút bạn. Lâu dần bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho mình.

 • Thực hành để nâng cao kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Sau khi nắm vững tất cả các lý thuyết về thuyết trình. Điều đó không có nghĩa lý gì cả nếu bạn không chịu tập luyện. TEDs là website chuyên về những bài thuyết trình từ những nhà diễn thuyết đẳng cấp nhất thế giới. Ở đó bạn tha hồ học theo phong cách thuyết trình của những nhân vật lớn. Chẳng hạn như Bill Gate, Obama, Donal Trump,…

TEDs cũng đề cập đến đa dạng chủ đề, từ kinh tế, chính trị, phát triển cá nhân, chăm sóc sức khỏe, vấn đề khoa học, xã hội… Một cơ hội tập luyện và thực hành tuyệt vời dành cho bạn tại đây.

Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp giúp gì cho bạn?

Trong cuốn sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp, Tiến sĩ Laura Sicola sẽ giúp bạn:

 • Xác định điểm mù trong giao tiếp. Tức là khoảng cách giữa điều bạn muốn mọi người cảm nhận khi bạn nói.
 • Và cách bạn thực hiện nó. Điều này cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình như thế nào?
  Khám phá những phương pháp sử dụng giọng nói nhằm thu hút người nghe.
 • Học cách điều chỉnh phong cách nói. Để bạn thể hiện được dáng vẻ lãnh đạo chân thực nhất khi tiếp cận với mọi đối tượng.
 • Vượt qua rào cản tinh thần. Để nói một cách tự tin và hấp dẫn trên sân khấu, trên máy ảnh hoặc thậm chí trên điện thoại.
 • Thực hành cách kể chuyện lôi cuốn, đưa dữ liệu cuộc sống của bạn vào các bài thuyết trình.
 • Tìm hiểu phương pháp kết hợp tất cả các phần này lại với nhau. Và nó sẽ giúp phản chiếu hình ảnh lãnh đạo tốt nhất, tối đa hóa ảnh hưởng và tác động tích cực của bạn.

Mua sách Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp” khoảng 45.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời