Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại – Tác giả An Hàng Đào

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Giao tiếp là hoạt động cốt lõi trong các mối quan hệ của con người. Một người nếu không có được khả năng giao tiếp tốt sẽ không thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, điều này tạo ra rào cản rất lớn cho việc phát triển sự nghiệp cũng như nâng tầm cuộc sống của người đó. Do đó, có thể nói rằng năng lực giao tiếp chính là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mỗi người. Một câu hỏi được đặt ra là:

Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt? Nếu bạn dành thời gian chú ý đến những người giỏi giao tiếp xung quanh mình, bạn sẽ phát hiện ra họ đều khéo léo, hành xử đều kín kẽ đến từng tiểu tiết. Nguồn gốc của sự thành công trong giao tiếp đến từ việc nắm rõ những yếu tố nhỏ nhất.

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong giao tiếp chính là người giỏi giao tiếp thường chú ý đến các vấn đề nhỏ phát sinh trong giao tiếp và tìm cách giải quyết các vấn đề đó.

Còn người thất bại trong giao tiếp thường không đánh giá đúng tầm quan trọng của các vấn đề ấy, cũng không chủ động giải quyết. Để thành công trong giao tiếp, cần mang một thái độ thận trọng và tinh tường đối với từng yếu tố. Apple chính là một ví dụ điển hình. Tại sao sản phẩm của Apple lại nhận được sự yếu mến của khách hàng? Câu trả lời chính là ở thái độ cẩn thận đối với mọi chi tiết trong từng sản phẩm của công ty này. Bằng việc chú ý tới từng chi tiết cũng như giải quyết các vấn đề nhỏ, họ đã viết nên câu chuyện thần thoại về Apple của ngày hôm nay. Tương tự như vậy, nếu một người không đánh giá được đúng tầm quan trọng của các yếu tố trong giao tiếp, sẽ không thể có được sự xã giao tốt nhất với người xung quanh. Sự tương đồng giữa việc chế tạo sản phẩm với việc giao tiếp chính là bao gồm nhiều chi tiết. Sự khác biệt của một vài chi tiết tất nhiên không thể quyết định sự thành bại của một sản phẩm cũng như sự thành công của một cuộc giao tiếp. Nhưng chính chất lượng của chi tiết này quyết định đến ưu, nhược điểm của một sản phẩm. Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất của người giỏi giao tiếp và người kém giao tiếp. Từ sự phân tích trên, có thể thấy để đạt được thành công trong giao tiếp thực sự không dễ dàng gì.

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại
Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại
  • Mã hàng 8936067602661
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả An Hàng Đào
  • Người Dịch Nguyên Hạnh
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 240
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang 216
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại
Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại
Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối ThoạiĐối Thoại

Mỗi ngày, bạn đều thực hiện rất nhiều cuộc trò chuyện, đối thoại với những nhóm đối tượng khác nhau, bao gồm cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… Trong đó, chắc hẳn sẽ có những lần bạn cảm thấy mình bị rơi vào thế bị động, không thể thể hiện được cảm xúc, mong muốn và nhu cẩu của bản thân, thậm chí là bị ảnh hưởng, thao túng bởi những suy nghĩ của người khác. “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại” sẽ giúp bạn dần dần học được phương pháp nắm quyền chủ động, thể hiện được bản thân, nói lên được quan điểm, suy nghĩ của chính mình.

Vai trò của giao tiếp đối thoại trong cuộc sống hằng ngày

Giao tiếp đóng vai trò cốt lõi trong các mối quan hệ giữa người với người. Một người nếu không thể trò chuyện, giao tiếp cùng người khác sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ. Đó cũng có thể trở thành rào cản cho việc phát triển bản thân, xây dựng cuộc sống và sự nghiệp sau này. Bởi vậy, bất kỳ ai cũng đều có mong muốn cải thiện năng lực giao tiếp của bản thân, học được cách áp dụng chúng vào đời sống và công việc hàng ngày.

Nhưng làm thế nào để trở thành một người giỏi giao tiếp?

Bạn hãy thử quản sát những người giỏi giao tiếp, khéo ăn nói xung quanh mình. Bạn sẽ thấy rằng thực chất, họ không có tố chất nào quá đặc biệt. Điều khiến họ trở nên nổi bật trong giao tiếp, hành xử đều nằm ở sự tinh tế, khéo léo, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Họ nhìn nhận chính xác các vấn đề dù chỉ là tiểu tiết, đánh giá đúng tầm ảnh hưởng và tìm cách giải quyết chúng. Vì vậy, gần như khi giao tiếp với họ, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, được tôn trọng và ngược lại bạn cũng cảm thấy tôn trọng, muốn lắng nghe những suy nghĩ, quan điểm từ người đó.

Ngược lại, những người không có sự cẩn trọng, khi giao tiếp không có chú ý hay kiêng kỵ thường rất dễ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Họ không bao giờ chủ động tìm cách giải quyết các vấn đề trong giao tiếp. Từ đó, có khả năng mâu thuẫn nảy sinh và ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ.

Bởi vậy, dù giao tiếp là một công việc bạn làm rất nhiều, rất thường xuyên, đôi khi bạn không đánh giá đúng vai trò của nó cũng như khả năng giao tiếp của chính mình. Việc nâng cao, cải thiện kỹ năng giao tiếp vẫn luôn là điều mà bạn cần nỗ lực thực hiện hàng ngày.

Thể hiện bản thân trong đối thoại

Trong giao tiếp, người khác không đánh giá bạn qua những gì bạn nói về bản thân mà qua cách thức bạn trò chuyện, ngôn ngữ bạn sử dụng cũng như cách hành xử của bạn khi đối mặt với các vấn đề. Bởi vậy, thể hiện bản thân trong đối thoại không phải là việc bạn nói thật nhiều, thật tốt về bản thân. Đó cách bạn bộc lộ cá tính, suy nghĩ, quan điểm của mình thông qua những cuộc đối thoại, trò chuyện bằng các kỹ năng, chiến thuật giao tiếp hiệu quả.

Như trong cuốn sách “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại” đã phân tích, thể hiện bản thân trong đối thoại sẽ bao gồm việc bắt chuyện với người khác, nắm vững sự chủ động, học cách khuyến khích người khác trao đổi, chia sẻ với mình, trình bày quan điểm rõ ràng, nâng cao sức thuyết phục khi tranh luận với đối phương,…

Làm thế nào để thể hiện bản thân trong đối thoại

Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm được những phương pháp thực tế và hiệu quả nhất để rèn luyện khả năng giao tiếp của bản thân. Những bài học và ví dụ thực tế được đưa ra sẽ dần dần khai mở các vấn đề, giải quyết cặn kẽ nguyên nhân và cách thức ứng xử phù hợp giúp bạn thể hiện được cái tôi của bản thên trong khi vẫn tạo dựng được một mối quan hệ hòa hợp, gắn bó.

Nếu bạn cảm thấy kỹ năng giao tiếp của bản thân chưa thực sự hiệu quả hay trong các cuộc đối thoại bạn gặp khó khăn khi nói lên suy nghĩ của mình, “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại” chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra phương án để khắc phục và giải quyết vấn đề.

Mua sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại” khoảng 58.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời