Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Review sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực – Tác giả Keith Ferrrazzi, Noel Weyrich

Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Tác giả Đừng bao giờ đi ăn một mình, cuốn sách đứng nhất trong danh mục sách bán chạy của The New York Times, định nghĩa lại sự phối hợp bằng một hệ thống vận hành hoàn toàn mới ở nơi làm việc trong đó nhà lãnh đạo không cần phòng làm việc riêng, chức danh chính thức, hay thậm chí là chỗ làm việc thực sự.

Trong những lúc căng thẳng, chúng ta có một sự lựa chọn: rút lui sâu hơn vào pháo đài cô lập của mình hoặc chúng ta có thể cam kết “lên cao hơn đi xa hơn cùng nhau”.

Keith Ferrazzi, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy cho biết: Khi áp lực bên ngoài ngày càng tăng, và nhân viên làm việc từ các địa điểm xa xôi khắp toàn cầu, chúng ta không còn có thể lãng phí thời gian để điều hướng các chuỗi mệnh lệnh phức tạp hoặc những điểm tắc nghẽn quan liêu hiện có ở hầu hết các công ty. Nhưng khi chúng ta chọn phương pháp táo bạo mới mẻ của sự cộng hưởng làm mô hình hoạt động, chúng ta mở khóa tiềm năng đẩy năng suất tăng, làm sâu sắc thêm sự cam kết và sự dấn thân, và tạo ra một mức độ tin cậy, trách nhiệm giải trình lẫn nhau, và mục đích đó vượt quá những gì có thể hiện trạng làm được.

Và bạn không cần bất kỳ quyền lực chính thức nào để làm điều đó. Chỉ cần bạn phải cam kết thực hiện một sứ mệnh chung và quan tâm đến sự thành công và phát triển của người khác như bạn quan tâm đến chính mình. Bất kể chức danh, vị trí của bạn, hay bạn làm việc ở đâu và như thế nào, khả năng lãnh đạo không dùng quyền lực là một năng lực cần thiết ở nơi làm việc.

Trong cuốn sách này, Ferrazzi dựa trên hơn một thập niên nghiên cứu và hơn 30 năm giúp các CEO và lãnh đạo cấp cao thúc đẩy sự đổi mới và xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả cao để cho thấy tất cả chúng ta có thể biến đồng nghiệp và đối tác thành đồng đội của mình như thế nào và thực sự khởi động lại cách chúng ta làm việc cùng nhau.

Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực
Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực
 • Mã hàng 8934974171751
 • Tên Nhà Cung Cấp
 • Tác giả Keith Ferrrazzi, Noel Weyrich
 • Người Dịch Trần Thị Ngân Tuyến
 • NXB NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 314
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Đánh giá Sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực
Đánh giá Sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Review sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực
Review sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực” khoảng 80.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lãnh Đạo Không Dùng Quyền Lực Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời