Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Review sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Giới thiệu sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả – Tác giả Maddie Grant, Jamie Notter

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

“Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả” sẽ giúp bạn học hỏi tất cả những bí quyết để gắn kết các nhân viên giỏi và truyền cho họ cảm hứng làm việc tốt nhất. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ sơ đồ hóa rõ ràng các mối quan hệ giữa văn hóa, sự thành công và độ gắn kết, đồng thời giúp bạn xây dựng những bản kế hoạch hành động cụ thể nhằm định hình văn hóa tại nơi làm việc – với mục đích thúc đẩy thành công, và tiếp theo đó, cải thiện sự gắn kết lẫn hiệu quả công việc.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một mô hình “sổ tay chiến thuật” dễ dàng được áp dụng, cùng ba chương sách đầy những ví dụ thực tiễn về các “chiến thuật” nhằm hướng đến thay đổi đáng kể tình hình hiện tại. Xuyên suốt nội dung cuốn sách đan xen các vấn đề thường gặp trong môi trường lao động nhiều thế hệ để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một nhân viên nào.

Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả bao gồm nhiều chương chứa đầy những ví dụ cụ thể về cách thức cải thiện văn hóa doanh nghiệp và mức độ gắn kết nhân viên – thông qua ứng dụng khoa học kỹ thuật, quá trình hoạt động và mẫu thiết kế – với mục tiêu thúc đẩy sự thành công cho cả người lao động lẫn doanh nghiệp.

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ hiểu được:

Tại sao những bài khảo sát mức độ gắn kết lại tồn tại quá nhiều lỗ hổng và cách thức tìm hiểu cặn kẽ văn hóa của từng doanh nghiệp thay vì chỉ dựa vào thước đo “dấu hiệu” bề ngoài.

Khi nào nên cho phép các nhân viên thuộc thế hệ Millennial (và cả những cá nhân còn lại) nhảy việc sau hai năm, và khi nào nên kiên quyết giữ chân họ.

Hãy đọc cuốn sách này để hiểu vì sao những nỗ lực gắn kết nhân viên đều không mang lại kết quả. Khi đã thay đổi góc nhìn của bản thân, và trang bị cho mình những giải pháp thực tế từ cuốn sách, bạn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp đến không ngờ.

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả
Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả
 • Mã hàng 8936066687485
  Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  Tác giả Maddie Grant, Jamie Notter
  Người Dịch Skye Phan
  NXB NXB Dân Trí
  Năm XB 2019
  Trọng lượng (gr) 300
  Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả
Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

1 Mục tiêu chính của tác giả là muốn chỉ cách gắng kết các thành viên trong công ty, tạo văn hóa doanh nghiệp để TỔ CHỨC/CÔNG TY hoạt động hiệu quả. Chắc người dịch hoặc tác giả đạt tiêu đề “Lập kế hoạch …” để câu khách! Tuy rằng unhappy ở điểm này, nhưng ý nghĩa bên trong cũng khá hữu ích

2 Nội dung tập trung vào phần xây dựng văn hoá cty khá nhiều nên mình chưa thể áp dụng vào phù hợp với mô hình dn của mình. Sách chỉ đề cập còn để thực hiện khó áp dụng và cách trình bày ko thu hút lắm!

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Review sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả
Review sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả” khoảng 71.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời