Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

Giới thiệu sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money – Tác giả Lynne Twist

Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

“Một cuốn sách thay đổi cuộc đời. Với sự ấm áp, trung thực và cách kể chuyện, Lynne đã đảo lộn mọi thứ chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết về tiền bạc Đó là cuốn sách mà tất cả chúng ta cần ngay bây giờ.” ―Brené Brown, Tiến sĩ, tác giả của sách bán chạy số 1 trên New York Times “Rising Strong”―

Linh Hồn Của Tiền là một cuốn sách hấp dẫn, đưa ra một chủ đề thú vị: xem xét thái độ của chúng ta đối với tiền ― kiếm được, chi tiêu và cho đi ― có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng ngạc nhiên về cuộc sống, giá trị của chúng ta và bản chất của sự thịnh vượng.

Thông qua những câu chuyện cá nhân và lời khuyên thực tế, nhà hoạt động toàn cầu Lynne Twist chứng minh cách chúng ta có thể thay thế cảm giác khan hiếm, tội lỗi và gánh nặng bằng những trải nghiệm về sự đủ đầy, tự do và mục đích.

Twist có một cái nhìn chân thực và phê phán về sức mạnh phi thường mà tiền mang lại cho cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng sâu sắc và thường xuyên phá hoại của nó đối với hình ảnh bản thân và các mối quan hệ của chúng ta. Trong một xã hội tiêu dùng coi trọng sân cỏ, bán hàng và ham muốn vô độ để được nhiều hơn như một thước đo giá trị bản thân? Linh hồn của Tiền bạc? yêu cầu chúng ta lùi lại, kiểm tra mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, đánh giá mối liên hệ của chúng ta với các giá trị cốt lõi của con người, và thay đổi mối quan hệ này và bằng cách đó, để biến đổi cuộc sống của chúng ta.

Về tác giả

Lynne Twist là người đồng sáng lập của The Pachamama Alliance, và là người sáng lập của Học viện The Soul of Money. Cô đã dành nhiều thời gian để tham gia và các chương trình xóa đói giảm nghèo và các chương trình bảo vệ xã hội và môi trường.

Bà cũng đã từng được phỏng vấn bởi nhiều cơ quan truyền thông: The Huffington Post, “Mehmet Oz Radio,” Oprah and Friends Radio, NPR, The Chicago Tribune, The San Francisco Chronicle và PBS.

Linh Hồn Của Tiền – The Soul of Money là tác phẩm nổi tiếng của bà. Cuốn sách là những khám phá tràn đầy cảm hứng và trí tuệ về sự kết nối giữa tiền bạc và một cuộc sống toàn vẹn.

Cuốn sách phù hợp với những độc giả:

 • Muốn khám phá mối liên hệ giữa tiền bạc và cuộc sống viên mãn
 • Giành lại quyền làm chủ đối với sức mạnh của đồng tiền ở cuộc sống hiện tại
 • Nhận thức về “dòng chảy của tiền bạc”, cách tạo nên sự giàu có vật chất và cả tinh thần
 • Củng cố thêm niềm tin về ý nghĩa của việc cho đi, làm từ thiện với số tiền mình đang có
 • Tái khẳng định lại khái niệm “đủ đầy” và những quan điểm sai lầm về “sự thiếu thốn”

Độc giả nói gì về quyển sách này?

“Linh Hồn Của Tiền là một cuốn sách mang tính đột phá. Nó sẽ định hình lại mối quan hệ của bạn với tiền bạc theo cách vô cùng độc đáo, sâu rộng, có tầm nhìn và nhất quán với tương lai mới mà tất cả chúng ta đang mơ ước. Cuốn sách này dành cho bất kỳ doanh nhân nào đủ tỉnh táo nhận thấy được tầm quan trọng của kinh doanh trong việc tạo ra một tương lai bền vững”

– Heidi Koizen, nhà đầu tư mạo hiểm, đại sứ Công nghệ, và đồng sáng lập của T/Maker –

“Linh Hồn Của Tiền đã giúp tôi hiểu rằng: tiền không tốt cũng không xấu, mà nó là một nguồn lực để chúng ta thể hiện lòng nhân đạo của mình. Bất cứ ai đang muốn cải thiện mối quan hệ của họ với tiền bạc đừng bao giờ nên bỏ qua quyển sách này”. – Sam Polk, cựu thương nhân quỹ đầu tư và người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Groceryships. –

“Bằng sự nhạy cảm tinh tế, Linh Hồn Của Tiền chỉ ra rằng cách chúng ta đối xử với bản thân và cách chúng ta sử dụng tiền bạc là hai mặt của một đồng tiền. Lynne Twist đã trả lại ma thuật cho tiền khi nhận thức tiền là một dạng năng lượng mà với chúng, ta có thể tạo nên những điều kỳ diệu”. – James Garrison, Chủ tịch Diễn đàn thế giới –

“Trong một quốc gia và một thế giới bị phân chia sâu sắc hơn bao giờ hết giữa có và không có, nơi mà mong muốn của các triệu phú được ưu tiên trước những nhu cầu của trẻ em và người nghèo, Linh hồn của Tiền nhắc nhở chúng ta rằng khi mải miết chạy theo tiền, bạn sẽ tìm ra điều bạn thực sự quan tâm và rằng những lựa chọn sẽ dẫn đến một con đường mớ” – Marian Wright Edelman, Chủ tịch Quỹ bảo vệ trẻ em –

Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money
Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money
 • Mã hàng 9786046868880
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
 • Tác giả: Lynne Twist
 • Người Dịch :Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư
 • NXB: NXB Văn hóa Văn nghệ
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 3 cm
 • Số trang: 384
 • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

Đánh giá Sách Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money
Đánh giá Sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

1 cuốn sách cực hay, lột tả trần trụi linh hồn con người chính mình bị đồng tiền dẫn nhắt, càng đọc càng thấm thía, giá trị và những mặt phải trái đồng tiền mang lại cho cả nhân loại.

2 Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời đúng như mô tả, đóng gói sản phẩm đẹp và chắc chắn, shop phục vụ rất tốt, rất đáng tiền, giao hàng nhanh. p/s: không có thời gian chụp nên mình lấy đỡ hình trên mạng up.

3 Nội dung sách thể hiện góc nhìn khác về giá trị của đồng tiền rằng nếu biết sử dụng đúng cách và hợp lý sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, đầy ý nghĩa cho người chủ sở hữu thay vì chỉ tập trung vào vật chất bên ngoài như đa số những người nhiều tiền thường hay làm. Nhìn chung quyển sách rất đáng đọc cho tất cả mọi người.

4 Sách đẹp tinh tươm, sách nặng giấy rất tốt mịn thơm, font chữ nhìn dễ chịu tạo cảm giác thích đọc dù font chữ nhỏ nhưng ko cảm thấy mỏi mắt có lẽ do giấy quá mịn với màu vàng giấy rất sang cổ điển. Lối dịch văn chương tao nhã thu hút. Tóm lại mua đúng giá ko sale hơi đau bụng, nhưng khi nhận sách thì thực tế rất đáng tiền. Cám ơn Tiki, tôi ưng ý nhất từ trước đến nay.

5 Đã nhận được sách Happy live và tiki gởi hàng nhanh, Hơi thất vọng chút, tác giả Thái PHạm đã đồng ý ký tặng sách , và có ghi chú rõ ràng ở phần địa chỉ, nhưng khi nhận sách lại không thấy gì Buồn xíu.

Review sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

Review sách Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money
Review sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money

Tiền.

Mọi người đều thích tiền, và hầu hết chúng ta đều cảm thấy có một mối quan tâm đặc biệt với tiền.
Nhiều người trong chúng ta vờ coi tiền không quan trọng, hoặc nghĩ rằng không nên quan trọng hóa tiền bạc. Vẫn là những câu hỏi còn bị bỏ ngỏ: Tiền có mua được hạnh phúc hay không? Tiền nhiều để làm gì? Và làm gì để nhiều tiền?…

150 triệu đô-la – Đây là số tiền mà Lynne Twist đã vận đồng và phục vụ cho những mục đích nhân đạo toàn cầu. Lynne Twist là nhà hoạt động xã hội, nhà nhân đạo lớn đã sáng lập nên tổ chức từ thiện The Pachamama Alliance và Học viện The Soul of Money. Trong hơn 40 năm làm thiện nguyện, Lynne Twist đã thực hiện nhiều chiến dịch để xóa đói giảm nghèo, chấm dứt nạn đói, đề cao công bằng xã hội và phát triển môi trường bền vững.

Lynne Twist từng làm việc với Mẹ Têrêsa ở Calcutta đến các trại tị nạn ở Ethiopia và những khu rừng nhiệt đới bị đe dọa ở Amazon. Bà cũng tham gia hướng dẫn các hoạt động từ thiện của một số gia đình tỷ phú giàu có nhất thế giới.

Công việc thực tế của Lynne Twist đã mang lại cho bà ấy sự hiểu biết sâu sắc về con người và mối quan hệ giữa tiền bạc và cuộc sống thịnh vượng. Đó cũng là giá trị cốt lõi được bà truyền tải trong cuốn sách LINH HỒN CỦA TIỀN. Cuốn sách này đã được dịch sang 9 thứ tiếng và xuất bản trên toàn thế giới.

Mua sách Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money” khoảng 199.000đ đến 249.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Linh Hồn Của Tiền – The Soul Of Money Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời