Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Review sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Giới thiệu sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu – Tác giả Shawn D Moon, Sue Dathe Douglass

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Con người và văn hóa là lợi thế cạnh tranh tối ưu của tổ chức. Cuốn sách này chia sẻ 6 phương pháp thực hành để phát huy tối đa sức mạnh của văn hóa và đội ngũ.

Trong thế giới ngày nay, tất cả thành công trong kinh doanh là tạm thời. Là một nhà lãnh đạo, lợi thế cạnh tranh duy nhất mà bạn có là sự kết hợp trái tim và bộ não – của bạn và của nhân viên bạn – sự kết hợp có thể tạo ra thành công nhiều lần. Tài sản suy nhất bạn có thể dựa vào là con người. Không khí để họ sống là niềm đam mê, là mục đích và tâm lý cao quý. Khi họ không có được những gì họ cần, thì bạn cũng vậy!

Vấn đề là con người bây giờ cần những thứ khác xưa, nhất là những người trẻ tuổi. Bản thân họ cần trở thành những nhà lãnh đạo. Họ cần làm cho mọi thứ xảy ra. Họ rất cần có khả năng được tin tưởng. Họ không cần nghề nghiệp – họ cần một sứ mệnh. Một nghề nghiệp chỉ là một công việc, một cái nghề; còn sứ mệnh là một sự nghiệp thực sư! Một nghề nghiệp hỏi “Tôi được gì trong đó?”, còn một sứ mệnh sẽ hỏi “Làm thế nào tôi có thể tạo ra sự khác biệt?”

Và công việc của bạn bây giờ – sứ mệnh của bạn – là đốt cháy ngọn lửa đó trong chính bản thân, và trong nhóm của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhóm lên ngọn lửa đó. Đó là việc dẹp bỏ hoàn toàn các giả định trước kia đã từng hiệu quả nhưng hiện tại lại tạo ra sự trì trệ, để chuyển sang những mô thức mới sẽ làm bùng lên niềm đam mê trong các nhân viên của bạn.

Nếu bạn đọc hết toàn bộ cuốn sách này, nó sẽ giúp cài đặt trong đầu bạn một “hệ điều hành” mới về tính hiệu quả. Hệ điều hành của cuốn sách này dựa trên các nguyên lý cơ bản có tính vượt thời gian và phổ biến – những nguyên lý như chủ động, chính trực, đáng tin cậy, đồng cảm và trân trọng tính đa dạng. Nếu bạn dựa trên các nguyên lý này, nếu bạn biến chúng thành nền tảng không thể phá vỡ trong công việc suốt đời của bạn, thành công của bạn với vai trò một nhà lãnh đạo chắc chắn được đảm bảo cho dù có điều gì xảy ra.

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu
Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu
  • Mã hàng 8935280400061
  • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
  • Tác giả Shawn D Moon, Sue Dathe Douglass
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 14 x 21 cm
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Đánh giá Sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu
Đánh giá Sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Review sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu
Review sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu” khoảng 65.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời