Marketing Cho Bán Lẻ

Marketing Cho Bán Lẻ

Giới thiệu sách Marketing Cho Bán Lẻ – Tác giả Bob Negen – Susan Negen

Marketing Cho Bán Lẻ

Nếu bạn đang điều hành việc kinh doanh bán lẻ, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn thấy một mô hình tiếp thị hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn cạnh tranh với những nhà kinh doanh trực tuyến và những doanh nghiệp lớn khác. Với rất nhiều ý tưởng mới và sãng tạo, cuốn sách sẽ chỉ cho bọn cách tạo nên những kinh nghiệm bổ ích về kinh doanh và xây dựng mối quan hệ bền vững, trung thành, lâu dài với khách hàng.

Đọc Marketing cho bán lẻ và nghe những kinh nghiệm, chia sẻ của Bob và Susan Negen bọn sẽ học được:

 • Tại sao quảng cáo lại không thể áp dụng được cho các cửa hàng bán lẻ và bạn nên làm gì?
 • – Làm thế nào để áp dụng luật tương tác vào kinh doanh và thu hút hàng vạn khách hàng tiềm năng mới.
 • Cách tạo niềm tin với khách hàng để họ trở thành những khách hàng trung thành và lâu dài.
 • 10 luật soạn thư quảng cáo mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng phải biết khi gửi thư tiếp thị sản phẩm.
 • 14 yếu tố bạn cần có khi tăo một trang web.

Trên thị trường tràn ngập quảng cáo như ngày nay, làm thế nào để tạo được dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, làm thế nào để chiến dịch marketing hiệu quả là những câu hỏi luôn khiến các nhà hoạch định chiến lược đau đẩu nhất. Sáng tạo có thể xuất phát từ những ý tưởng rất vĩ cuồng nhưng đó mới thực sự là marketing

Cuốn sách mang lại rất nhiều cảm hứng và những trải nghiệm thực tế, không chỉ là những ý tưởng mà còn là cách biến ý tưởng thành vũ khí để chiến thắng.

Thông tin sản phẩm:

Bob Negen đã sáng lập ra WhizBang! Training sau khi gặt hái được nhiều thành công trong việc điều hành chuỗi các cửa hàng kinh doanh diều hơn hai thập kỷ. Sáu năm cuối cùng của mình, ông đã dành thời gian dạy các giám đốc, các ông chủ tư nhân những kỹ năng thực hành cơ bản để có thể thực hiện tốt việc kinh doanh bán lẻ. Trong tác phẩm của mình, Bob chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học đắt giá mà ông học được trong cuộc đời minh như một nhà diễn thuyết, một tác giả và một nhà tư vấn.

Susan Negen là nhà đồng sáng lập WhizBang! Training, bà đã áp dụng những kiến thức mình có được khi còn điều hành các cửa hàng của hãng Bloomingdale’s và Macy’s để đào tạo tại WhizBang! Training và áp dụng những kiến thức ấy vào kinh doanh tư nhân.

Marketing Cho Bán Lẻ
Marketing Cho Bán Lẻ

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Marketing Cho Bán Lẻ
 • Tác giả: Bob Negen – Susan Negen
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 370

Đánh giá Sách Marketing Cho Bán Lẻ

Đánh giá Sách Marketing Cho Bán Lẻ
Đánh giá Sách Marketing Cho Bán Lẻ

1. Cuốn sách đề cao những mối quan hệ với khách hàng là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất của một cửa hàng bán lẻ, khi so sánh với những tập đoàn bán lẻ khổng lồ. Những chỉ dẫn trong sách rất rõ ràng, lí luận của tác giả khá chặt chẽ. Song một số điểm đánh giá lại không còn đúng và nhiều phương pháp tác giả giới thiệu đã lỗi thời, hoặc có những chỉ dẫn sơ khai, không cập nhật. Tất nhiên, những điểm đó vẫn không làm lu mờ tính hữu ích của cuốn sách. Nó xứng đáng 4 sao!

2. Trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ, thì cuộc chiến của những nhà bán lẻ ngày càng trở nên khắc nghiệt. Những nhà bán lẻ muốn tồn tại và phát triển muốn tồn tài đòi hỏi họ phải bán được hàng một cách liên tục và giữ chân được khách hàng. Để làm được điều này đòi hỏi họ phải có những chiến lược Marketing thật hiệu quả. Nếu bạn đang là nhà bán lẻ hoặc bạn muốn tham gia vào thị trường bán lẻ thì quyển sách này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này như: làm sao thu hút khách hàng, cách viết quảng cáo sao cho thu hút, cách thức giữ chân khách hàng,… Ngoài quyển sách này bạn có thể đọc thêm 2 quyển sách này trong bộ sách này là: Vua bán lẻ và Sam Walton – Cuộc đời kinh doanh tại Mỹ.

3. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và lấy được lòng trung thành của họ lá trong những ưu tiên hàng đầu của các công ty, tập đoàn bán lẻ hiện nay. Wal-Mart, Amazon, Alibaba,…đều có những khách hàng trung thành của riêng mình. Họ mang lại lợi ích rất lớn cho công ty về lâu về dài chứ không phải chỉ trong một cuộc mua bán chớp nhoáng. Và để thực hiện điều đó, các công ty phải có những ý tưởng sáng tạo. Quyển sách Marketing cho bán lẻ do công ty Alphabooks phát hành tại Việt Nam trong bộ sách Vua bán lẻ sẽ mang lại cho chúng ta những thứ mà mình cần để thống lĩnh thị trường bán lẻ. sự sáng tạo trong quyển sách này đã được thể hiện ngay trên trang bìa.

4. “Marketing cho bán lẻ” thực sự là cuốn sách hữu ích

Kinh doanh trong thị trường bán lẻ quả thực không phải điều dễ dàng. Cuốn sách cho bạn thấy những khó khăn khi bước chân vào thị trường này và khẳng định việc duy trì mối quan hệ với khách hàng là việc quan trọng nhất để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bán lẻ.

Với rất nhiều ý tưởng và sáng tạo để nâng cao hình ảnh của các cửa hàng nhỏ, cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tạo nên một trải nghiệm thú vị cho khách hàng chính tại cửa hàng của mình. Đồng thời, xây dựng mối quan hệ bền vững, trung thành, khách hàng, biến mối quan hệ cá nhân thành lợi thế cạnh tranh của cửa hàng.

Mua sách Marketing Cho Bán Lẻ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing Cho Bán Lẻ” khoảng 92.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Marketing Cho Bán Lẻ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Marketing Cho Bán Lẻ Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời