Marketing Đột Phá

Review sách Marketing Đột Phá

Giới thiệu sách Marketing Đột Phá – Tác giả Nhiều Tác Giả

Marketing Đột Phá

Hoạt động marketing ngày nay đang thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiệm vụ marketing vẫn là bổ sung giá trị và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhưng marketing không còn là một bộ phận chức năng thực hiện những công việc được vạch sẵn. Đối tượng của marketing cũng không chỉ là sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mãi như trước đây, mà đã được mở rộng hơn và bao gồm cả trải nghiệm và hành trình tiêu dùng của khách hàng. Cả hai lĩnh vực này đòi hỏi những người làm marketing phải tập trung vào các vấn đề như quy trình, con người, đồng thời cần thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc. Những yếu tố mới này mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để công ty tạo nên sự khác biệt, nhưng cúng cũng là mối đe dọa mới với những doanh nghiệp yếu kém. Marketing giờ đây trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, kênh phân phối, thị trường và lợi nhuận.

Công tác marketing thay đổi nhiều hơn dưới áp lực cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, đặc biệt là ở các thị trường mở. Sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà cung cấp và khách hàng giao tiếp và đặt quan hệ làm ăn với nhau, song lại khiến cho các nhà cung cấp bộc lộ những yếu kém của mình nhanh hơn trước. Hiệu quả của marketing đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của ban giám đốc, vì thế họ ngày càng chú ý nhiều hơn tới vai trò và chi phí marketing.

Để đáp ứng yêu cầu mới, những người làm marketing phải liên tục trau dồi kỹ năng và đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa kênh phân phối và giao tiếp, cũng nhu cần chuyển từ việc đơn thuần là bán sản phẩm / dịch vụ sang việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu.

Cuốn sách Marketing đột phá là một trong những sách marketing hay, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá những thay đổi đang diễn ra, qua đó đề xuất những cách mà doanh nghiệp có thể áp dụng để đưa phương pháp mới này vào công tác marketing trong tổ chức mình.

Chiến lược marketing được điều hành liên lục địa bởi các công ty, tập đoàn như thế nào? Có thể tạo ra những bước nhảy vọt trong hoạt động marketing hay không? … Marketing Đột phá sẽ giải đáp tất cả thông qua cuộc nghiên cứu và phân tích hoạt động marketing trên bình diện quốc tế của các nhà tư vấn, các trường đại học và các nhà chuyên môn hàng đầu thế giới.

Marketing Đột Phá
Marketing Đột Phá

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Marketing Đột Phá
 • Mã hàng 8935086841419
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả Nhiều Tác Giả
 • NXB NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16
 • Số trang 328
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Marketing Đột Phá

Đánh giá Sách Marketing Đột Phá
Đánh giá Sách Marketing Đột Phá

1 Đây là quyển sách mà theo mình áp dụng đúng với thực thế hiện nay nhất cho lĩnh vực PR Marketing, bán hàng. Trãi nghiệm người dùng đang được quan tâm hàng đầu, và người mua hàng ngày nay rất thông minh, họ muốn biết được ai đã mua và sử dụng sản phẩm hay dich vụ trước đó, và quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn làm mọi việc từ gợi ý sản phẩm, chăm sóc khách hàng, phân tích nhu cầu, sở thích, lên kế hoạch… cho từng khách hàng một. Quyển sách này sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện những ý tưởng đột phá vào những từng trường hợp cụ thể như: hoạt động phân khúc, xây dựng thương hiệu,… Sách hơi thiên về học thuật nên sẽ khó hiểu đối với những người không có kiến thức về Marketing, tuy nhiên sách có phần trượng hợp nghiên cứu cụ thể giúp bạn đọc dễ hình dung vấn đề hơn.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói kĩ càng, chắc chắn. Rất hài lòng với sản phẩm của shop, tiếp tục ủng hộ. Giá cả hợp lý. Shop tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Marketing Đột Phá

Review sách Marketing Đột Phá
Review sách Marketing Đột Phá

Mục lục:

 • Lời nói đầu
 • Lời giới thiệu
 • Chương 1: Tại sao phải làm cách mạng marketing?
 • Chương 2: Thế nào là cách mạng marketing?
 • Chương 3: Thấu hiểu khách hàng
 • Chương 4: Làm cách mạng thông qua hoạch định chiến lược
 • Chương 5: Cách mạng marketing thông qua hoạt động phân khúc
 • Chương 6: Cách mạng hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động xây dựng thương hiệu

Mua sách Marketing Đột Phá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing Đột Phá” khoảng 71.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Marketing Đột Phá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Marketing Đột Phá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Marketing Đột Phá Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời