Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Giới thiệu sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực – Tác giả Trịnh Minh Thảo

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua, tác giả Trịnh Minh Thảo đồng thời là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ đã tiếp tục xuất bản cuốn sách thứ 2 chỉ sau 1 năm, cũng viết cho mảng ngân hàng bán lẻ. Mô hình bán hàng tổng lực được anh viết riêng cho cán bộ quản lý bán hàng của các ngân hàng bán lẻ.

Mô hình bán hàng tổng lực tập trung vào những kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện quy trình 5 bước của quản lý bán hàng bao gồm: Xây dựng kế hoạch – Triển khai – Giám sát – Tạo động lực – Đào tạo, kèm cặp. Cuốn sách được viết vừa khái quát lại vừa cụ thể, chắt lọc những kiến thức mới mẻ, cần thiết và bổ ích nhất cho đối tượng quản lý các chi nhánh ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Sách đề cập tới những ý tưởng, phương pháp, cách làm xuất phát từ kinh nghiệm thực tế. Mô hình bán hàng tổng lực nhận được sự góp ý, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều cán bộ quản lý mảng bán lẻ của các ngân hàng khác nhau, nhờ vậy có nhiều dẫn chứng phong phú, sinh động. Một điểm đặc biệt của cuốn sách này phải kể đến, đó là có nhiều điển hình và minh họa kèm theo – bằng chứng cho thấy những ý tưởng này đã được thực thi thành công.

Mục đích của cuốn sách, như tác giả chia sẻ, là khơi gợi, truyền cảm hứng cho các cán bộ quản lý bán hàng, khuyến khích họ nảy ra các ý tưởng mới mẻ phù hợp với môi trường làm việc của mình và mạnh dạn áp dụng chúng nhằm cải thiện kết quả và hiệu quả bán hàng tại đơn vị. Do vậy, với những chia sẻ rất chắt lọc và thực tiễn rất phù hợp với môi trường kinh doanh ngân hàng tại Việt Nam, hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích cho các cán bộ quản lý bán hàng, giúp phát huy toàn bộ sức mạnh bán hàng tổng lực của chi nhánh ngân hàng do mình quản lý.

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực
Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực
  • Công ty phát hành: DT Books
  • Tác giả: Trịnh Minh Thảo
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 247
  • SKU 2426721514646
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đánh giá, Review Sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Đánh giá, Review Sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực
Đánh giá, Review Sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

1. Một ngày đẹp trời, tôi lướt facebook thấy tên của một người Anh (Anh Ngô Minh Nhựt- GĐ VCB Tân Định) người mà tôi thần tượng bấy lâu được tab vào 1 bài viết của tác giả. Tôi tò mò tìm hiểu tác giả này là ai? Sau cuộc “soi” tôi biết được anh là 1 chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm, một Quản lý và tư vấn cấp cao cho 1 ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, anh cũng là 1 friend trong nhóm của cô Trần Thanh Phương Nghi, một chuyên gia đào tạo mà tôi có cơ hội tham gia lớp học của Cô.

Để thoả sức tò mò của mình, tôi quyết định mua 1 lần 4 cuốn sách mà tác giả đã viết (Đừng cố gắng Bán hãy giúp khách hàng Mua, Khách hàng là một mối quan hệ không phải là một giao dịch, Mô hình bán hàng tổng lực, 4 quy luật bất biến trong bán hàng).

Sau khi nhận sách, tôi chọn lấy 1 cuốn và đọc 1 lèo trong vòng 1 ngày đã ngấu nghiến xong 1 cuốn. Qua những gì tác giả chia sẻ, tôi đã mở mang thêm nhiều thứ, tôi sẽ áp dụng những điều tâm đắc trong 4 cuốn sách này vào công việc, hy vọng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm quý giá.

Để nhân rộng tầm ảnh hưởng của 4 cuốn sách này, trong thời gian tới tôi sẽ mua vài cuốn để tặng cho các nhân viên, các đồng nghiệp của tôi, mong muốn họ sẽ áp dụng và chi sẻ những trải nghiệm của họ để tôi có thêm những kiến thức và case study trong việc hành nghề của mình.
Chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc

2. Đọc từ tác phẩm trước là Đừng cố gắng bán hãy giúp khách hàng mua, thì đây là cấp độ cao hơn dành cho cấp quản lý. Với 1 cán bộ ngân hàng như mình, đây là tài liệu thực sự hữu ích.

3. Nhận định

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực
Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

“Ngay hôm nhận được bản thảo tôi đã đọc một mạch từ trang đầu đến trang cuối. Là giám đốc chi nhánh – gấp sách lại, tôi định hình ngay một loạt các kế hoạch và phương án triển khai hoạt động quản lý bán hàng nhờ cảm hứng từ những gợi ý rất chi tiết và sống động trong sách. Có nhiều kinh nghiệm thực tiễn rất hay có thể áp dụng hiệu quả tại bất cứ chi nhánh nào của bất cứ ngân hàng nào. Một cuốn sách quá tuyệt vời!.”

(Trịnh Bằng Vũ – GĐCN An Đông, Shinhan Bank)

“Mô hình bán hàng tổng lực” như một tấm bản đồ chỉ dẫn cách vận hành kinh doanh một chi nhánh ngân hàng bán lẻ trở thành xuất sắc. Cùng với một ít quyết tâm triển khai, các giám đốc chi nhánh và trưởng phòng giao dịch có thể thấy được kết quả tích cực ngay trong tháng đầu tiên!”

Võ Hoàng Long – GĐ Kinh doanh & Sản phẩm bán lẻ, VietCapital Bank

“Cuốn sách này có giá trị như một quyển cẩm nang dành cho các cấp quản lý trung gian tại các ngân hàng bán lẻ, trong đó quy trình quản lý bán hàng đã được phân đoạn, giải thích và gợi ý một cách thật sinh động, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao. Chi nhánh ‘bán hàng tổng lực’ là một mô hình phù hợp và thông minh nhằm khai thác triệt để nguồn lực hạn chế của đơn vị để đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị phần.”

(Nguyễn Văn Mẫn – Giám đốc PGD Hội An, MB Bank)

“Nếu thật sự bạn đang quan tâm đến kết quả kinh doanh, phương pháp tổ chức và hiệu quả bán hàng của đội ngũ nhân viên – hãy tìm đọc và thực hành ngay các kỹ năng quản lý được chia sẻ trong “Mô hình bán hàng tổng lực”. Một tập hợp các kinh nghiệm thực tế rất điển hình và đặc thù tại thị trường trong nước – chắc chắn nó giúp cải thiện các vấn đề của bạn nhanh hơn!”

(Nguyễn Thành Công – Giám đốc Bán lẻ Vùng 11&15, Techcombank)

“Nhân viên bán hàng chính là “tác phẩm” của nhà quản lý! Đó là thông điệp của tác giả Trịnh Minh Thảo gửi đến các nhà quản lý bán hàng của ngành ngân hàng thông qua tác phẩm “Mô hình bán hàng tổng lực”. Cuốn sách không chỉ nêu ra lối tư duy mới rất thực tiễn trong quản lý nhân viên bán hàng mà còn mô tả thật tỉ mỉ mô hình quản lý cùng với những công cụ và phương pháp dễ áp dụng từ việc lập kế hoạch bán hàng, triển khai, giám sát, đánh giá… cho đến tạo động lực và huấn luyện-kèm cặp nhân viên trong mảng ngân hàng bán lẻ. Điều đáng chú ý nhất ở chỗ mô hình quản lý bán hàng trong cuốn sách này vừa chuyên nghiệp lại vừa sát thực với điều kiện, môi trường kinh doanh ngành ngân hàng Việt Nam hiện nay và trong giai đoạn sắp tới.

Đây là một quyển cẩm nang không thể thiếu đối với các giám đốc chi nhánh, trưởng phòng giao dịch và các trưởng nhóm bán hàng của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam!”

(Trần Hoàng Hiệp – Chuyên gia ngân hàng, Sacombank) 

Mua sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực” khoảng 102.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời