Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

Review sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

Giới thiệu sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc – Tác giả La Nguyệt Đình

Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

La Nguyệt Đình, tác giả tự do, cử nhân khoa Trung văn, từng là biên tập viên Nhà xuất bản Tài chính, phóng viên Tạp chí Tài chính, biên tập viên Tạp chí Thương nghiệp, có hiểu biết rộng về những nhân vật tầm cỡ trong giới tài chính, đồng thời tiến hành nghiên cứu về vấn đề quản lí kinh doanh tài chính, thương mại trong một thời gian dài. Các tác phẩm đã xuất bản gồm có Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks, Truyền kì về Walmart – mạng lưới siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới, Bernard Baruch – kì tài đầu tư, Những câu mà ông chủ không nên nói với nhân viên, Kiểu người được ông chủ trọng dụng nhất: Người đem lại sự mới mẻ cho xã hội.

Trong đó, cuốn Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks được tái bản rất nhiều lần.

– Bạn muốn trở thành người quản lý cấp cao thành công hay thậm chí trở thành ông chủ nhưng lại không biết phải làm thế nào mới có thể đặt chân lên con đường thành công một cách đúng đắn?

– Tại sao khi làm việc đừng vội mong sẽ có ngay được quyền cao chức trọng, mà phải bắt đầu từ những việc nhỏ trước mắt?

– Tại sao kinh nghiệm làm thư kí hay những công việc tương tự như thư kí lại có thể khiến con người ta nhanh chóng trưởng thành?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc
Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc
  • Mã hàng 8936067598483
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả La Nguyệt Đình
  • Người Dịch Nguyễn Lệ Thu
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 280
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
  • Số trang 240
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

Đánh giá Sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc
Đánh giá Sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

1 Thật tuyệt vời. Cuốn sách đầu tiên về phát triển bản thân, kĩ năng mà mình đọc được nhưng đã thay đổi bản thân rất nhiều. Giống như tiêu đề "Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc" tác giả cho rằng có thể bạn chưa từng làm hoặc cũng không có ý định làm thư kí nhưng bạn buộc phải học cách làm việc của một người thư kí xuất sắc, khi đã nắm được bí quyết thì bạn sẽ có thể nhanh chóng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp (làm boss chẳng hạn). Cuốn sách sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng đáng giá trong nhiều khía cạnh công việc dưới góc độ của một người thư kí, nhưng tôi đảm bảo rằng bất kì ai làm việc trong chuỗi giá trị của tổ chức đều phải nắm được những điều đó. Ai cũng biết mình cần có kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ tốt nếu muốn phát triển bản thân, La Đình Nguyệt còn khuyên chúng ta phải có kỹ năng viết, trả lời, đàm phán, điều hành, tài chính tốt nữa. Vì theo cô nếu mình chỉ làm tốt những gì được giao thì không thể lọt vào “mắt xanh” của cấp trên.

2 Một cuốn sách tham khảo và định hướng bổ ích cho bạn nào mới lội vào con đường lập nghiệp, bắt đầu từ công việc nhỏ nhất: thư kí cho đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Tất nhiên là một thư kí thì phải biết kiềm chế những gì không đáng và xử sự theo hướng khôn khéo nhất nhằm có lợi cho mọi người. Tập kiểm soát những gì đang diễn ra trong công ty, tìm cách gây ảnh hưởng, thể hiện quyền lực của thư kí sẽ làm bạn khác biệt với những nhân viên bình thường khác, và đúng vậy những khả năng đó sẽ hành trang tốt để trở thành một người chủ có quyền lực, bao quát được doanh nghiệp, đánh giá đúng năng lực người làm việc dưới trướng của mình. Cuốn sách không khuyên chúng ta phải sống an phận mà khuyến khích ta làm hết sức và nỗ lực để hoàn thành mọi công việc, cho dù nhỏ nhất.

3 Tiêu đề của cuốn sách đã nói lên nội dung chủ đạo của cuốn sách: Hãy làm một thư ký xuất sắc trước khi muốn trở thành một ông chủ xuất sắc. Cuốn sách chỉ ra cho người đọc thấy những dẫn chứng những bước đi cụ thể để một thư ký trở thành một nhà lãnh đạo, một nhà quản trị. Kèm theo đó là những bài học, những kinh nghiệm đúc kết được của tác giả với vai trò là một thư ký. Một cuốn sách bổ ích cho những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo – một ông chủ đúng nghĩa.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

Review sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc
Review sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc

Tác giả cho rằng có thể bạn chưa từng làm hoặc cũng không có ý định làm thư kí nhưng bạn buộc phải học cách làm việc của một người thư kí xuất sắc, khi đã nắm được bí quyết thì bạn sẽ có thể nhanh chóng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp (làm boss chẳng hạn). Cuốn sách sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng đáng giá trong nhiều khía cạnh công việc dưới góc độ của một người thư kí, nhưng tôi đảm bảo rằng bất kì ai làm việc trong chuỗi giá trị của tổ chức đều phải nắm được những điều đó. Ai cũng biết mình cần có kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ tốt nếu muốn phát triển bản thân, La Đình Nguyệt còn khuyên chúng ta phải có kỹ năng viết, trả lời, đàm phán, điều hành, tài chính tốt nữa. Vì theo cô nếu mình chỉ làm tốt những gì được giao thì không thể lọt vào “mắt xanh” của cấp trên.

Tất nhiên là một thư kí thì phải biết kiềm chế những gì không đáng và xử sự theo hướng khôn khéo nhất nhằm có lợi cho mọi người. Tập kiểm soát những gì đang diễn ra trong công ty, tìm cách gây ảnh hưởng, thể hiện quyền lực của thư kí sẽ làm bạn khác biệt với những nhân viên bình thường khác, và đúng vậy những khả năng đó sẽ hành trang tốt để trở thành một người chủ có quyền lực, bao quát được doanh nghiệp, đánh giá đúng năng lực người làm việc dưới trướng của mình.

Mua sách Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc” khoảng 28.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời