Người Dám Cho Đi

Người Dám Cho Đi

Giới thiệu sách Người Dám Cho Đi – Tác giả Bob Burg, John David Mann

Người Dám Cho Đi

Người dám cho đi chứa đựng một triết lý sống – hay đúng hơn là phương cách sống – giúp việc kinh doanh của bạn phát đạt, giúp cuộc sống của bạn phong phú và tạo cho bạn một ấn tượng tuyệt vời đối với thế giới xung quanh.

(Gary Keller, người sáng lập và là chủ tịch của Keller Williams Realty International)

Người Dám Cho Đi
Người Dám Cho Đi

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Dám Cho Đi
  • Công ty phát hành: NXB Trẻ
  • Tác giả: Bob Burg, John David Mann
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Dịch Giả: Dương Hoàng Thanh Giang, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 148
  • SKU 4383013423223
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Đánh giá sách Người Dám Cho Đi

Đánh giá sách Người Dám Cho Đi
Đánh giá sách Người Dám Cho Đi

1. Sách có nội dung hay, cần đọc chậm và nghiền ngẫm các quy luật. Hình thức thì cỡ chữ hơi nhỏ, giấy vàng kiểu giấy tiểu thuyết, đọc không đau mắt nhưng mực in không nét lắm. Thêm điểm trừ là mình mua sách giảm 50% nhưng nhận sách mới mà bị hằn nếp gấp bìa trên rồi.

2. Cuốn sách khá ngắn. Dễ đọc. Trình bày theo kiểu câu chuyện nhưng truyền tải ý nghĩa rất lớn lao. Cứ cho đi, rồi ta sẽ nhận lại được nhiều hơn. Nếu mọi người đọc và áp dụng sẽ thấy điều đó hoàn toàn đúng, và thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

3. Sách tạo ra một câu chuyện của ng sale đang tìm cách vực dậy sau một quý thất vọng. ng sale này tìm ” ng thầy ” có khả năng giúp mình để quý sau thành công. trong lúc ” ng thầy ” dẫn dắt thì người sale đã trải qua nhiều câu chuyện thú vị. sách muốn nói một điều: HÃY CHO ĐI

4. Sách viết rất hay và nội dung ý nghĩa! Câu chuyện người dám cho đi được viết rất tò mò; khi đọc buộc phải suy nghĩ theo câu chuyện! Chất liệu sách thì không tốt lắm, lật dễ bị rách!

Review sách Người Dám Cho Đi

Người Dám Cho Đi
Người Dám Cho Đi

Thật sự, khi đọc tựa đề quyển sách, tôi đã nghĩ đây là một quyển sách giáo dục con người chứ không hề nghĩ rằng đây là một quyển sách kinh doanh. Nhưng khi đọc xong tôi lại nghĩ đây không hẳn là một quyển sách kinh doanh vì những điều tôi đút rút được sau khi đọc quyển sách còn có thể áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Chúng giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ thở hơn, khi lược bỏ đi những áp lực mà bản thân chúng ta luôn tự tạo cho mình.

Khi đọc quyển sách này, tôi bất chợt nhớ đến quyển “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”, khi cả hai đều được thuật lại dưới dạng câu chuyện, những bí quyết thành công được bật mí dần dần và nhân vật phải tuyệt đối tuân thủ và thực hiện trước khi biết được bí quyết tiếp theo. Tuy nhiên, ở mỗi tác phẩm lại là một câu chuyên và những bí quyết riêng, không hề trùng lặp. Cách viết của tác giả “Người dám cho đi” đã xây dựng nên một câu chuyện thật sự lôi cuốn, làm cho người đọc không thể ngừng lại khi chưa giở đến trang sách cuối cùng. Và những bí quyết được tiết lộ một cách tự nhiên, dễ hiểu, hoà cùng cốt truyện tạo nên một quyển sách tuyệt vời.

Câu chuyện kể về Joe – một chàng thanh niên năng nổ trong công việc và được mệnh danh là “người giành lấy”. Dù rằng mang danh người giành lấy nhưng không may thay, khi công việc của cậu đang rơi vào tình trạng tồi tệ, và cậu đang cố gắng tìm mọi cách để vớt vát lại công việc ( hoặc thành tích ) của mình. Chính lúc này Gus đã giúp cậu có được cách liên lạc với Chủ tịch – người có “Danh tiếng và Ảnh hưởng”, người mà cậu nghĩ sẽ giúp được mình. Mỗi ngày cậu có một cuộc hẹn và cậu phải thoã điều kiện để có cuộc hẹn tiếp theo hoặc không cuộc hẹn nào cả. Nhưng chỉ với những cuộc hẹn có đủ để giúp cậu thoát khỏi tình trạng tồi tệ này?

Ừm… thì… Đoạn này không spoil được.

Kim Tuyền

Mua sách Người Dám Cho Đi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Dám Cho Đi” khoảng 32.000đ đến 38.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Dám Cho Đi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Dám Cho Đi Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *