Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Review sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Giới thiệu sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng – Tác giả Daniel Crosby

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Phần một của cuốn sách sẽ giải thích các quy tắc cần thiết để làm chủ bản thân trong quá trình đi tới sự giàu có. Tác giả đưa ra mười lời khuyên dựa trên hàng trăm năm lịch sử của thị trường, bắt nguồn từ một sự thật hiển nhiên rằng, bạn nên kiểm soát vấn đề quan trọng nhất (chẳng hạn như hành vi).

Phần hai sẽ nói tới việc thiết lập trước một bộ phương pháp đầu tư hành vi dựa trên quy tắc (từ giờ chúng ta sẽ gọi là RBI). Phần hai có thể được định nghĩa là một kênh chuyển tiếp từ tổng quát đến cụ thể, từ quản lý rủi ro hành vi trực tiếp dẫn tới một cuộc thảo luận về phương pháp đầu tư dựa trên quy tắc, nhằm giảm thiểu các rủi ro nói trên. Cuối cùng sẽ là một cuộc đàm thoại về năm yếu tố cụ thể mà Daniel Crosby đưa ra trong phương pháp RBI như là ví dụ về các ứng dụng tiềm năng.

Sử dụng những ví dụ thực tế sinh động và hấp dẫn, Tiến sĩ Crosby đưa ra cái nhìn sâu sắc về hành vi bẩm sinh của con người và vai trò của nó trong thị trường tài chính. Trong cuốn sách thú vị này, ông cung cấp một khuôn khổ thực tế vô giá cho các nhà đầu tư, những chuyên gia tài chính và bất cứ ai muốn tìm kiếm sự giàu có bền vững.

Thông tin tác giả:

Tốt nghiệp hai trường đại học Brigham Young và Emory, Tiến sĩ Daniel Crosby là một nhà tâm lý học, đồng thời là chuyên gia tài chính hành vi và quản lý tài sản, người áp dụng nghiên cứu tâm lý thị trường của mình vào mọi thứ, từ thiết kế sản phẩm tài chính đến lựa chọn bảo mật. Ông là đồng tác giả Cuốn sách bán chạy nhất theo danh sách từ New York Times mang tên Personal Benchmark : Integrating Behavioral Finance and Investment Management và là người sáng lập ra Nocturne Capital. Ông cũng là lá cờ đầu trong lĩnh vực tài chính hành vi. Những ý tưởng của ông đã xuất hiện trong Hufington Post và Tạp chí Risk Management, cũng như các mục báo hàng tháng trên WealthManagement.com và Investment News.

Daniel được vinh danh là một trong số ‘‘12 lí luận gia đáng quan tâm’’ bởi Monster.Com ; ‘‘Một blogger về tài chính nên đọc’’ bởi AARP và ‘‘Danh sách 40 lý thuyết gia xuất sắc dưới 40 tuổi trong lĩnh vực tài chính’’ bởi Investment News.

Khi không tư vấn về tâm lý học thị trường, Daniel thích các bộ phim độc lập, điên cuồng theo dõi đội bóng chày St.Louis Cardinals, và dành thời gian cho người vợ cùng ba con.

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng
Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng
 • Mã hàng 9786048874346
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả Daniel Crosby
 • Người Dịch Nguyễn Linh
 • NXB NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.5 cm
 • Số trang 408
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Đánh giá Sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng
Đánh giá Sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Review sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng
Review sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng” khoảng 53.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời