Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

Review sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén – Tác giả Simon Hayward

Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén – Cách Để Tạo Ra Một Doanh Nghiệp Nhạy Bén Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số

Cuốn sách “Nhà lãnh đạo nhạy bén” cung cấp kế hoạch chi tiết cho việc tạo ra một tổ chức nhạy bén hơn, nhưng không hề né tránh đánh giá việc đó có thể khó khăn đến mức độ nào. Simon Hayward diễn giải cách thức nếu các nhà lãnh đạo áp dụng những phương pháp làm việc nhạy bén – bao gồm đặt ưu tiên không khoan nhượng, hợp tác và làm việc theo đội nhóm, tạo ra một văn hóa học hỏi và đổi mới theo định hướng khách hàng – họ sẽ thích nghi và không ngừng phát triển phù hợp với một thế giới kinh doanh phức tạp.

️Việc xây dựng một phong cách làm việc nhạy bén ở cấp độ doanh nghiệp là một thách thức không nhỏ và cần một sự chuyển đổi cả về tư duy và hành vi từ các nhà lãnh đạo nếu muốn nó bền vững. Cuốn sách “Nhà lãnh đạo nhạy bén” chỉ ra phương pháp giúp bạn làm điều đó.

️Về tác giả

Tiến sĩ Simon Hayward là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Cirrus, một đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển lãnh đạo, nhân tài và các chương trình thay đổi cho những tổ chức lớn và đầy tham vọng. Ông rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo chiến lược, được tích lũy trong hơn 30 năm về lĩnh vực tư vấn. Ông là một nhà lãnh đạo tư tưởng năng động, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng lớn.

Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén
Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén
 • Mã hàng 9786045843918
 • Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Tác giả Simon Hayward
 • Người Dịch Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh️
 • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
 • Số trang 304
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén
Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

Review sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén
Review sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén

Cuốn sách gồm 3 phần:

 • Phần 1: Sự lãnh đạo nhạy bén – Tác giả phân tích các khái niệm về lãnh đạo nhạy bén; về một nhà lãnh đạo nhạy bén; về các phương pháp làm việc nhạy bén; và việc xây dựng một doanh nghiệp nhạy bén.
 • Phần 2: Nhạy bén trong thực tiễn – Tác giả hướng dẫn việc sắp xếp thứ tự ưu tiên không khoan nhượng; cộng tác và làm việc nhóm nhạy bén; ra quyết định nhạy bén; học hỏi, đổi mới và cải thiện.
 • Phần 3: Những bước tiếp theo – Tác giả bàn về xây dựng tính nhạy bén trong doanh nghiệp; về tính nhạy bén trong xã hội kỹ thuật số.

Giá trị của tác phẩm nằm ở chỗ: Bằng cách tận dụng lối lãnh đạo nhạy bén, bạn có thể tạo ra một sự khác biệt lớn rất nhanh chóng cho những người trong môi trường làm việc chung quanh, ở nhà và rộng hơn là trong xã hội; đồng thời thúc đẩy việc cải thiện năng suất và đổi mới.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén” khoảng 91.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời