Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Giới thiệu sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny – Tác giả Suze Orman

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Đi học là niềm vui thì sẽ dễ học giỏi vì thích học. Tiết kiệm tiền là niềm vui thì cũng dễ trở thành thói quen tốt cho con trẻ.

“Những cuộc phiêu lưu của Billy & Penny” là cuốn sách đầu tiên mà Suze Orman bước vào thế giới thiếu nhi, câu chuyện kể về tờ tiền giấy 1 đôla tên là Billy và đồng xu tên Penny. Đây là một câu chuyện vui nhộn mang tính giáo dục cho các bé về việc trân trọng và tận dụng tiền bạc, thậm chí là từng đồng xu một.

Câu chuyện bắt đầu khi một ngày nọ, Billy và Penny nhận ra gia đình mà họ đang cùng nhau chung sống xem nhẹ giá trị của họ, thế là cả hai đã quyết định mất tích để gia đình nhận ra giá trị thật của mình.

Liệu điều gì sẽ xảy đến với cả Billy và Penny?

Liệu chuyến phiêu lưu của họ có giúp gia đình chủ nhân coi trọng họ hơn sau khi thiếu vắng họ?

Liệu chúng ta đã thực sự trân quý từng tờ tiền, thậm chí là 1 đồng xu nhỏ nhoi?

Còn bạn, bạn nghĩ gì về giá trị của 1000 đồng?

Thông qua câu chuyện, Suze Orman muốn truyền tải tư duy giáo dục đến tất cả chúng ta và cả thế hệ tương lai, con cái của chúng ta – Hãy trân quý từng đồng tiền nhỏ, vì chính chúng tạo nên những giá trị to.

Nhiều phụ huynh lo ngại việc cho con tiếp xúc với tiền từ sớm sẽ làm trẻ dễ nảy sinh tư tưởng đua đòi. Nhưng nếu né tránh không dạy trẻ quản lý cách chi tiêu trong phạm vi có thể, cũng không phải là cách hay. Điều quan trọng là cách truyền đạt và giáo dục trẻ như thế nào về ý nghĩa và cách sử dụng đồng tiền chứ không phải cấm đoán trẻ, tránh cho trẻ tiếp xúc với đồng tiền. Giáo dục con cái về tiền bạc – cách quản lý, tiết kiệm và chi tiêu một cách thông minh – chính là những kỹ năng thiết thực dành cho trẻ.

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

– Suze Orman – một Chuyên gia Tài chính Cá nhân danh tiếng trên Kênh CNBC với hơn 11 năm tư vấn tài chính, 9 lần có sách nằm trong top bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn, là người dẫn chương trình truyền hình đã 2 lần thắng giải Emmy và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay.

– Suze Orman trở nên quen thuộc trên toàn thế giới với cái tên “nữ phù thủy tài chính cá nhân số 1 nước Mỹ”, bà được mệnh danh là “Chuyên gia Tài chính được tín nhiệm nhất nước Mỹ” và là “cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất”.

RBooks mời bạn đọc cùng khám phá 6 quyển sách của Suze Orman mà công ty tái bản phát hành trong năm 2019: “Phụ nữ & tiền bạc”; “Lớp học về tiền”; “9 bước tự do tài chính”; “Bí quyết quản lý tiền dành cho người trẻ tuổi, tài năng nhưng khánh kiệt”; “Các quy luật của tiền”; “Những cuộc phiêu lưu của Billy & Penny”.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny
  • Mã hàng 8935298500081
  • Nhà Cung Cấp Cty TNHH R BOOKS
  • Tác giả Suze Orman
  • NXB NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 28.5 x 22 cm
  • Số trang 47
  • Hình thức Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Đánh giá Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny
Đánh giá Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

1 Sản phẩm giống mô tả, thời gian giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm chắc chắn, sách đẹp

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny
Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny là câu chuyện kể về 2 nhân vật chính: tờ tiền giấy 1 đôla tên Billy và đồng xu tên Penny. Một ngày nọ, khi Billy và Penny nhận ra gia đình mà họ đang cùng nhau chung sống xem nhẹ giá trị thật của họ, thế là cả hai đã quyết định mất tích để gia đình nhận ra giá trị của mình. Qua đó, tác giả muốn truyền tải tư duy giáo dục tiền bạc đến tất cả chúng ta và cả thế hệ tương lai con cái của chúng ta.

Giáo dục con trẻ ý thức về việc tiết kiệm và hiểu giá trị của đồng tiền là một việc làm hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Hẳn bạn sẽ không muốn con mình lớn lên trở thành một người tiêu xài hoang phí. Vậy, nếu không phải bây giờ thì bạn còn chờ đến bao giờ mới chịu định hướng, giáo dục trẻ về quản lý tài chính cá nhân? “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy Và Penny” là mẩu truyện tranh hài hước, dí dỏm được Suze Orman chấp bút – đây cũng là cuốn sách đầu tiên được Suze viết về tài chính dành cho thiếu nhi.

Mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny” khoảng 37.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời