Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

Giới thiệu sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Tác giả Howard Love

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

Các doanh nhân đã đọc bản thảo sớm của “Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J” đã trả lời rằng, “Tôi ước mình có thể sở hữu cuốn sách này từ nhiều năm trước.”

Một dự án khởi nghiệp mở ra một mô hình dự đoán; khi các doanh nhân càng nhận thức rõ hơn về mô hình này, họ càng có khả năng tận dụng nó tốt hơn. Tác giả Howard Love gọi mô hình này là Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J: Nỗ lực gian nan nhất chính là thời gian giữa lúc bắt đầu thực tế của một doanh nghiệp mới và khi sản phẩm và mô hình được thiết lập vững chắc. “Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J” mang đến cho các doanh nhân các công cụ cần thiết để giúp họ vượt qua những thử thách ban đầu và có sự sáng tạo giá trị sơ khai hơn mong đợi.

Howard Love đã đem ba mươi lăm năm kinh nghiệm khởi nghiệp vào cẩm nang toàn diện này nhằm hỗ trợ cho những ai bắt đầu kinh doanh. Ông phác thảo sáu giai đoạn dự đoán về tăng trưởng khởi nghiệp và chi tiết các hoạt động nên được thực hiện ở mỗi giai đoạn để đảm bảo thành công cũng như tránh được những cạm bẫy thông thường. Thay vì cảm thấy lạc lõng và bối rối sau một thất bại, các nhà sáng lập và nhà đầu tư khởi nghiệp có thể lường trước những thách thức, vượt qua các chướng ngại vật và cưỡi đường cong lên đến đỉnh thành công.

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J
Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J
  • Công ty phát hành: Hải Đăng Book
  • Tác giả: Howard Love
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 372
  • SKU 9397724744640

Review cảm nhận về cuốn Sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

Đánh giá Sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J
Đánh giá Sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J

1. Eric Sinoway, CEO, Tập đoàn Worth / Tạp chí Worth

“Đây là cuốn sách kinh doanh khá giản dị, nhưng ấn tượng tượng nhất, khả thi nhất và có giá trị nhất mà tôi đã từng đọc trong một thời gian dài. Thật vi diệu. Tôi đã ngồi đọc nó một mình. Tôi đang đặt hàng các bản đã xuất bản cho đối tác và nhân viên quản lý của mình. Đây quả là một nguồn tri thức quý báu và là một tài liệu vô giá để đọc. Wow!”

2. Tạp chí Inc

“Phác đồ khởi nghiệp theo đường cong J sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua những thách thức trong buổi đầu kinh doanh và làm thế nào để đến được những địa thế đặc biệt nơi có thể đạt được tăng trưởng kinh doanh bền vững sớm nhất có thể.”

3. Larry Marcus, Giám đốc điều hành, Quỹ đầu tư mạo hiểm Walden và nhà đầu tư sáng lập của Pandora

“Cuốn sách của Howard vô cùng hấp dẫn, kích thích tư duy, sâu sắc và dễ đọc. Các bạn sẽ tìm thấy ở đây những câu chuyện và ví dụ vô cùng xác thực. Cuốn sách này tiếp thêm nhiên liệu để chúng ta tăng tốc trên con đường bước đến thành công.”

4. Mark Divine, người sáng lập của SealFit, Công ty sản xuất bia Corado, NavySEALS.com, và tác giả hai cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York Con đường của SEAL và Tâm tuệ bất khả chiến bại

“Khi tôi bắt đầu một “rường cột” khác trong sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, tôi ước rằng Howard đã viết cuốn sách này từ nhiều năm trước … khi tôi bắt đầu hành trình khởi nghiệp của riêng mình. Nó sẽ là một lộ trình và bản chỉ dẫn vĩ đại cho nhiều khúc ngoặt mà tôi phải đối mặt. Phác đồ khởi nghiệp theo đường cong J là một quyển sách gối đầu cho những doanh nhân nuôi trong mình niềm khát khao, nhưng tôi tin tưởng rằng những cựu chiến binh khởi nghiệp như tôi cũng sẽ tìm thấy nhiều kiến thức mới. Howard mang đến một phương pháp tiếp cận mới mẻ và đúng đắn giúp mọi người có thể hiểu các giai đoạn tăng trưởng và những gì nên làm/không nên làm đối với từng giai đoạn, và của cả quá trình kinh doanh; tất cả đều dựa trên kinh nghiệm sâu rộng trong suốt thời gian ông khởi nghiệp và hỗ trợ nhiều công ty.”

5. Pete Flint, đồng sáng lập của Trulia

“Howard mang đến cho bạn một mô hình vô giá giúp bạn hiểu mình đang ở đâu trong hành trình khởi nghiệp của mình và làm thế nào để tiến đến thành công.”

6. Sam Shank, CEO Khách sạn Tonight

“Tôi đã may mắn được cộng tác với Howard với tư cách là một nhà đầu tư, cố vấn và đồng sáng lập – tôi đã trở thành một doanh nhân giỏi giang hơn, tất cả là nhờ vào anh ấy, và bằng cách đọc cuốn sách này, anh ấy cũng sẽ biến bạn thành một doanh nhân thành công như thế.”

7. Jeff Rayfield, Nhà sáng lập & CEO, 10 Foot Wave

“Đây là quyển sách mà mọi doanh nhân phải đọc. Việc biết được công ty của bạn đang nằm ở đâu trên Đường cong J sẽ giúp bạn tìm ra nơi cần tập trung các nguồn lực hiện tại của chính bạn và giúp bạn có được sự chuẩn bị cho tương lai.”

Mua sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J” khoảng 69.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời