Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Review sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Giới thiệu sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu – Tác giả Bernard Marr

Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Bộ công cụ phân tích và đo lường hiệu quả công việc trong thời đại số

Quản trị nhân sự từ trước đến nay vẫn được coi là ngành gắn với con người hơn là các con số và dữ liệu. Tuy nhiên, trong thời đại số hiện nay, vai trò của đội ngũ quản trị nhân sự đang thay đổi; và khi khả năng thu thập, phân tích dữ liệu của họ không ngừng gia tăng, cơ hội để đội ngũ quản trị nhân sự mang lại giá trị gia tăng cho tổ chức và góp phần đạt được các mục tiêu chiến lược cũng sẽ tăng theo. Quản trị nhân sự thông minh bằng dữ liệu là một hướng dẫn thực tế cho phép các chuyên gia nhân sự tận dụng giá trị của lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn trong tầm tay.

Đề cập tất cả các yếu tố chính của quản trị nhân sự như tuyển dụng, gắn kết nhân viên, quản lý hiệu suất, phúc lợi và đào tạo, cuốn sách nghiên cứu cách dữ liệu có thể đóng góp cho thành công của tổ chức, từ việc tối ưu hóa quy trình, thúc đẩy hiệu suất cho đến ra quyết định nhân sự. Thông qua việc cung cấp cách xác định các nguồn dữ liệu hữu ích nhất, thu thập thông tin minh bạch phù hợp với yêu cầu bảo vệ dữ liệu và biến chúng thành thông tin chi tiết hữu hình, cuốn sách đánh dấu một bước ngoặt mới cho nghề nhân sự.

Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu
Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu
  • Mã hàng 8935251411973
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Bernard Marr
  • Người Dịch Mộc Châu
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 15 x 23 cm
  • Số trang 288
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu
Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

1 Giao hàng siêu nhanh. Đóng gói khá cẩn thận. Sẽ ủng hộ thêm lần sau.

Sách hay và bổ ích cho người làm nghề quản lý nhân sự. Số hóa và ra quyết định dựa trên phân tích dữ liệu và dự báo sẽ góp phần nâng cao chất lượng quản trị nhân sự.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Review sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu
Review sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu

Trong thời gian gần đây, ngoài những lúc phải dành thời gian để tư vấn pháp lý cho các khách hàng của công ty luật Phuoc & Partners, trả lời các câu hỏi hàng ngày về luật lao động và luật thuế của các thành viên câu lạc bộ nhân sự Việt Nam, trình bày tại các hội thảo chuyên đề pháp luật, viết bảo và viết sách về các đề tài liên quan đến pháp luật, mình còn có cơ hội tham gia với tư cách đồng dịch giả của quyển sách về đề tài nhân sự trong doanh nghiệp: Quản Trị Thông Minh Bằng Dữ Liệu (Data Driven HR) của Bernard Marr do Alpha Book và VNHR phát hành.

Quản trị nhân sự từ trước đến nay vẫn được coi là ngành gắn với con người hơn là các con số và dữ liệu. Tuy nhiên, trong thời đại số như hiện nay, vai trò của đội ngũ quản trị nhân sự đang thay đổi; và khi khả năng thu thập, phân tích dữ liệu của họ không ngừng gia tăng, cơ hội để đội ngũ quản trị nhân sự mang lại giá trị gia tăng cho tổ chức và góp phần đạt được các mục tiêu chiến lược cũng sẽ tăng theo. Quản trị nhân sự thông minh bằng | dữ liệu là một hướng dẫn thực tế cho phép các chuyên gia nhận sự tận dụng giá trị của lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn trong tầm tay.

Đề cập đến tất cả các yếu tố chính của quản trị nhân sự như tuyển dụng, gắn kết nhân viên, quản lý hiệu suất, phúc lợi và đào tạo, cuốn sách nghiên cứu cách dữ liệu có thể đóng góp cho thành công của tổ chức, từ việc tối ưu hóa quy trình, thúc đẩy hiệu suất cho đến ra quyết định nhân sự. Thông qua việc cung cấp cách xác định các nguồn dữ liệu hữu ích nhất, thu thập thông tin minh bạch phù hợp với yêu cầu bảo vệ dữ liệu và biến chúng thành thông tin chi tiết hữu hình, cuốn sách đánh dấu một bước ngoặt mới cho nghề nhân sự.

Với mong muốn xây dựng một tủ sách nhân sự với nhiều sách hay và có giá trị, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn đọc cuốn sách vừa mới được xuất bản: Quản trị nhân sự thông minh bằng dữ liệu của tác giả nổi tiếng Bernard Marr.

Cuốn sách Quản trị nhân sự thông minh bằng dữ liệu được biên dịch bởi một số dịch giả là các Giám đốc, Chuyên viên nhân sự cấp cao và các luật sư chuyên về luật lao động trong đó có Luật sư Nguyễn Hữu Phước; là tác giả của 3 cuốn sách chuyên đề về pháp luật lao động bao gồm: Sổ tay Pháp luật lao động, Các câu hỏi thường gặp trong luật lao động và Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến luật lao động.

Cuốn sách này mang đến những hướng dẫn thiết thực nhất cho bạn đọc, đặc biệt là những nhà lãnh đạo cấp cao và những người làm công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp về cách tiếp nhận đổi mới, sáng tạo và hiện đại hóa thông qua sử dụng dữ liệu cùng các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, học máy, Internet vạn vật…Tất cả đều được ứng dụng trong các kịch bản hết sức thực tế về quản trị nhân sự thông minh nhằm thúc đẩy hiệu quả quản trị bằng các công cụ phân tích về chỉ số đo lường.

Đây là một cuốn sách hay và nên đọc đối với những ai làm việc trong ngành quản trị nhân sự, bất kể vị trí gì hay kinh nghiệm làm việc ở đâu.

Mua sách Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu” khoảng 89.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Trị Nhân Sự Thông Minh Bằng Dữ Liệu Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời