Siêu Năng Lực

Review sách Siêu Năng Lực

Giới thiệu sách Siêu Năng Lực – Tác giả Jane McGonigal

Siêu Năng Lực

Phương pháp cách mạng giúp bạn vượt qua những căng thẳng tột cùng hay các trở ngại của bản thân

Cuốn sách nói về SuperBetter – phương pháp mang tính cách mạng giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn. Trong cuốn sách này, McGonigal tiết lộ về quá trình nghiên cứu khoa học về cách các trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử, thể thao và trò chơi giải đố thay đổi cách chúng ta đối phó với căng thẳng, thử thách và nỗi đau. Cô giải thích cách chúng ta có thể trau dồi sức mạnh mới của việc phục hồi và sức bền trong cuộc sống hằng ngày chỉ bằng cách áp dụng tư duy “mang tính trò chơi”. Mang tính trò chơi có nghĩa là mang những sức mạnh tâm lý bạn thường thể hiện rất tự nhiên khi chơi trò chơi – ví dụ như sự lạc quan, sáng tạo, lòng dũng cảm và quyết tâm – tới cuộc sống thực tế.

Cuốn Siêu Năng Lực chứa gần 100 nhiệm vụ vui nhộn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện để xây dựng những thế mạng mang tính trò chơi này. Nó bao gồm các câu chuyện và dữ liệu từ những người đã sử dụng phương pháp SuperBetter để trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bệnh tật, chấn thương và những thất bại lớn khác, cũng như để đạt được các mục tiêu như giảm cân, chạy marathon và tìm công việc mới.

Đánh giá của chuyên gia:

“Đối với những người tìm kiếm một chế độ tự lực (self-help) mới, ‘SuperBetter’ có thể là câu trả lời. Nghiên cứu y học và nhân chứng trực tiếp cung cấp bằng chứng cho thấy chơi trò chơi có thể giúp bạn trở thành một người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn.” – Kirkus.

“Trọng tâm của SuperBetter – Siêu năng lực là một ý tưởng đơn giản và có khả năng biến đổi: Chúng ta có thể sử dụng cùng một sức mạnh tâm lý mà chúng ta thể hiện khi chơi trò chơi để đối mặt với những thách thức trong đời thực, cho dù đó là bệnh tật, chấn thương hay chỉ đơn giản là thay đổi thói quen của chúng ta trở nên tốt hơn. Căn cứ vào nghiên cứu và được thông báo bởi những trải nghiệm của McGonigal, cuốn sách này sẽ khiến bạn dừng lại và suy nghĩ, sau đó khiến bạn hành động.” – Daniel H. Pink, tác giả cuốn Động lực chèo lái hành vi.

Siêu Năng Lực
Siêu Năng Lực

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Siêu Năng Lực
  • Mã hàng 8935251414332
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Jane McGonigal
  • Người Dịch Phạm Lan
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
  • Số trang 440
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Siêu Năng Lực

Đánh giá Sách Siêu Năng Lực
Đánh giá Sách Siêu Năng Lực

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Hôm trước một người bạn đã giới thiệu cho mình đọc quyển ”Siêu năng lực”,cuốn sách này khá mới và lạ lẫm với mình.Trong cuốn sách tác giả đã tiết lộ những kinh nghiệm của bản thân về quá trình nghiên cứu khoa học về cách các trò chơi thay đổi cách chúng ta đối phó với căng thẳng.Mình thích ý tưởng để mọi người ”đối phó” với khó khăn,căng thẳng bằng tư duy khi chơi game.Nhưng để nói nó có đạt hiệu quả hay không thì mình không chắc,phải còn phụ thuộc vào từng người.Có thể nói đây là một phương pháp tự thôi miên,tự an ủi,để áp dụng phương pháp này thuần thục tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày,ta cần một khoảng thời gian dài để luyện tập thay đổi tư duy,đã ăn sâu bén rễ trong tâm trí con người.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Siêu Năng Lực

Review sách Siêu Năng Lực
Review sách Siêu Năng Lực

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Siêu Năng Lực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Siêu Năng Lực” khoảng 120.000đ đến 122.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Siêu Năng Lực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Siêu Năng Lực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Siêu Năng Lực Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời