Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán – Tác giả Mark Douglas

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Là tác phẩm tiên phong trong lĩnh vực tâm lý giao dịch, “Tâm lý học trong đầu tư chứng khoán” là bản hướng dẫn cặn kẽ giúp bạn nắm bắt được các yếu tố cần thiết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công, từ đó có thể thích ứng hiệu quả với những đặc tính tâm lý bất thường của thế giới giao dịch. Ngay từ khi mới được ra mắt, cuốn sách đã được xem là tác phẩm kinh điển mà bất cứ ai muốn thành công trong thị trường giao dịch đều phải đọc, và giá trị của nó vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay.”

Cuốn sách trình bày về việc áp dụng tâm lý học vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, cách thấu hiểu và nắm bắt tâm lý đám đông để từ đó thu được lợi nhuận lớn nhất. Nội dung cơ bản gồm 4 phần.

Phần I: giới thiệu chung, nói về các đặc tính tâm lý cơ bản của nhà giao dịch nói riêng và của thị trường nói chung, cũng như tác động của tâm lý đến quyết định đầu tư.

Phần II: bàn về bản chất của thị trường nhìn từ góc độ tâm lý học, bao gồm các lý thuyết về dự báo biến động giá, tiềm năng lãi lỗ cũng như các đặc điểm khác của thị trường.

Phần III: đi sâu vào các biến động tâm lý của cá nhân nhà giao dịch, cách các thông tin mà chúng ta tiếp nhận tác động đến quyết định mua bán cũng như cách để thay đổi và kiểm soát năng lượng tinh thần.

Phần IV: là những hướng dẫn để trở thành một nhà giao dịch kỷ luật, cách xác định niềm tin của thị trường bằng việc quan sát các biến động, từ đó đưa ra các dự báo chính xác về tương lai nhằm thu được lợi nhuận cao nhất.

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán
Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán
  • Mã hàng 8936066690171
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Mark Douglas
  • Người Dịch Linh Nguyễn
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 420
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
  • Số trang 412
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán
Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

1 Giao hàng nhanh, sách đẹp, nội dung thì chưa đọc.

2 Giao hàng nhanh, sách ko có xốp chống sốc bên ngoài dễ bị mốp méo. nên đầu tư thêm cho khách hàng yên tâm.

3 Tâm lý giao dịch là một yếu tố sống còn quyết định sự thành công trong giao dịch.

4 Giao hàng nhanh, hàng Ok, chưa Sài nhiều nên chưa nói gì đc.

5 Giao hàng nhanh. Sách chất lượng.

Review sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Review sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán
Review sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Trích dẫn hay trong cuốn sách

Là một nhà giao dịch, bạn có quyền trao tiền cho bản thân hoặc đem tiền của bạn cho những nhà giao dịch khác. Và cách thức bạn chọn để thực hiện hành vi đó sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố tâm lý – những yếu tố không hề hoặc rất ít liên quan đến thị trường.

Trước khi có thể thành công trong một môi trường có đặc tính phi cấu trúc như môi trường giao dịch, người ta cần tôi luyện được sự tự tin ở mức độ cao nhất. Với tôi, tự tin là việc tin tưởng vào bản thân và không hề sợ hãi: biết phải làm gì vào lúc nào và không do dự khi bắt tay vào việc. Việc do dự sẽ chỉ kéo theo sự nghi ngờ và sợ hãi.

Nếu thấy hành vi của thị trường có vẻ bí ẩn, đó là do hành vi của chính bạn bí ẩn và không thể kiểm soát. Bạn sẽ không thể phán đoán chính xác diễn biến tiếp theo của thị trường khi còn không biết điều tiếp theo mình sẽ làm, bất kể những nhận thức hay mong muốn của bản thân.

Mua sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán” khoảng 132.000đ đến 141.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời