Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Review sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Giới thiệu sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự – Tác giả Kanai Toshihiro, Yagi Yosuke

Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Đồng sáng lập tập đoàn HP – Bill Hewlett nói rằng: “Công việc của người quản trị nhân lực là giúp nâng cao chất lượng điều hành, quản lý.”

Trong kinh doanh, không một yếu tố nào có thể cải thiện năng suất vượt trội như yếu tố con người, cải tiến chức năng của máy móc chưa chắc ngay lập tức làm tăng năng suất lên gấp 5 đến 10 lần. Thế nhưng, con người thì khác. Nếu bạn dùng lời nói để tiếp lửa bạn có thể lan tỏa đam mê cho rất nhiều người.

Vì vậy, trong một doanh nghiệp, nhất định phải có một số người chuyên nghiệp biết cách dùng người. Nhờ có những “chuyên gia về con người” như thế, công ty mới giành được lợi nhuận. Có thể nói đây chính là ý nghĩa sự tồn tại của bộ phận Nhân sự trong công ty. Mang đến những quan điểm sâu sắc về công tác quàn lý Nhân sự, đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho người làm Nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp.

Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự
Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự
  • Mã hàng 8935210255631
  • Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
  • Tác giả Kanai Toshihiro, Yagi Yosuke
  • NXB NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 218
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Đánh giá Sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự
Đánh giá Sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Review sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự
Review sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu với rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp lớn có cách quản lý nhân sự ra sao để có thể phát triển bền vững? Một số cuốn sách đưa ra lý thuyết, phương pháp thực hiện giúp quản lý và thúc đẩy nhân sự.

Đồng sáng lập Tập đoàn HP Bill Hewlett từng nói rằng: “Công việc của người quản trị nhân lực là giúp nâng cao chất lượng điều hành, quản lý”. Thực tế các quyết định về nhân sự với công ty cũng quan trọng tương đương như ánh mặt trời với sự sống trên trái đất vậy.

Trong cuốn sách Tầm nhìn chiến lược nhân sự, tác giả Yagi Yosuke sẽ chia sẻ cho độc giả cách xây dựng và thực hiện tầm nhìn chiến lược nhân sự của Tập đoàn đa quốc gia General Electric- được mệnh danh là doanh nghiệp quản lý hiệu quả nhất thế giới. Đây chính là chìa khóa giúp General Electric vừa duy trì được đạo đức trong kinh doanh vừa nâng cao được tính cạnh tranh của mình.

Tác giả Yagi Yosuke đã có nhiều năm đảm nhiệm công tác nhân sự tại các tập đoàn lớn ở Nhật Bản trong đó có tập đoàn General Electric, trước khi ông quyết định mang những kinh nghiệm quý giá của mình đã học hỏi được về phát triển nhân sự tại tập đoàn Lixil Nhật Bản – doanh nghiệp đang có mục tiêu vươn lên vị trí hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp nhà ở và các sản phẩm phục vụ đời sống.

Mua sách Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự” khoảng 62.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời