Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Review sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Giới thiệu sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn – Tác giả Inamori Kazuo

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Cuộc sống là một vở kịch và nhân vật chính là chúng ta. Bản thân mỗi chúng ta phải diễn vai trong chính vở kịch ấy. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là phải vẽ nên một vở kịch trong suốt cuộc đời mình như thế nào? Cũng có người nói rằng số mệnh của con người đã được quyết định ngay từ lúc mới được sinh ra. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta luôn nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao tinh thần của bản thân thì chúng ta có thể làm thay đổi vận mệnh của chính mình. Thay vì tìm cách thay đổi vận mệnh, chúng ta hãy tìm cách nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn
Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn
  • Mã hàng 8935280905399
  • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
  • Tác giả Inamori Kazuo
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 200.0000
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 cm
  • Số trang 159
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Đánh giá Sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn
Đánh giá Sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Review sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn
Review sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Trong lời nói đầu, tác giả viết:

“Khi ta còn nhỏ, hễ chúng ta bị thầy cô, cha mẹ hay cấp trên la rầy, dạy bảo điều gì thì chúng ta thường phản ứng lại. Tôi cũng vậy. Cho dù cha mẹ nói với tôi. “Hãy mua những khó khăn khi còn trẻ” nhưng điều đó không lọt hề lọt vào tai tôi. Khi đó ngay lập tức tôi đã phản ứng lại “Những khó khăn khi còn trẻ thì sao không bán nó đi”.

Đến độ tuổi trưởng thành thì cái tinh thần phản kháng ấy vẫn còn rất mạnh mẽ do vậy tôi cũng đã không để ý đến điều đó. Nhưng những điều được nhắc nhở về ý nghĩa cuộc sống từ những người lớn tuổi đầy tiên là cha mẹ đã in sâu trong đầu tôi và tôi không thể nào quên. Khi mới bắt đầu bước đi trên con đường ý nghĩa cuộc sống của bản thân mình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn y hệt như ra biển lớn mà không có hải đồ. Khi đó tôi chợt nhớ đến những điều mà những bậc “tiền bối” đã dạy và coi đó như là la bàn chỉ phương hướng cho mình. Những điều mà tôi viết ở cuốn sách này cũng giống như vậy. Trong số những các bạn trẻ chắc có một số bạn cũng có kí ức về sự phản ứng, không thích… như tôi khi đó. Nhưng mà tôi hy vọng khi gặp những khó khăn trên con đường lập nghiệp hoặc tạo tương lai cho cuộc sống thì các bạn hãy nhớ đến những lời khuyên chân thành mà tôi đã ghi ra ở đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm, bài học sâu sắc mà tôi đã học được qua những trải nghiệm từ những khó khăn trong công việc cho đến những khổ đau trong cuộc sống. Chắc chắn là đối với mọi người nó có liên quan.”

LẤY CHỮ “TÂM”LÀM

Để biến ước mơ thành hiện thực không phải là điều dễ, không thể thực hiện một sớm một chiều mà cần có thời gian và quá trình nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên để ước mơ và khát vọng không bị ngủ quên và rơi vào quên lãng thì chúng ta phải liên tục nghĩ về nó và phải thường xuyên vẽ ra trong đầu những giấc mơ. Không cần vội vàng thực hiện nó mà hãy từ từ mô phỏng từng bước, từng bước qua từng năm, từng tháng, từng ngày

Chúng ta ai cũng có lúc gặp phải tình huống khiến mình hành động mù quáng, thiếu sáng suốt. Đó là khi chúng ta muốn làm một việc gì nhưng lại gặp những khó khăn như điều kiện kinh tế, điều kiện xã hội… Và khi hiểu rõ tình huống mà chúng ta gặp phải, không ít người có suy nghĩ rằng bản thân ta không thể làm được. Khoảng cách giữa người thành công và người không thành công chỉ mong manh như một trang giấy. Hãy can đảm đối mặt với trở ngại và nỗ lực tìm giải pháp để tháo gỡ những vấn đề trong hiện tại. Hãy nuôi dưỡng ước mơ bằng niềm tin kiên định, đừng dễ dàng bỏ cuộc mà hãy cố gắng suy nghĩ để tìm cách khắc phục và đương đầu với những thử thách. Kỳ tích sẽ xuất hiện cho những ai biết chăm chỉ phấn đấu

Cuốn sách Tâm trong kinh doanh tạo thành tựu lớn là những góp ý và lời khuyên chân thành mà tác giả đúc rút từ những kinh nghiệm và bài học sâu sắc thông qua con đường khổ đau và gian nan ông có được khi thành lập công ty Kyocera. Inamori Kazuo tin rằng để tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi và gặt được nhiều trái ngọt trong cuộc sống, chúng ta hãy tập trung nuôi dưỡng tính thiện trong tâm hồn mình và nâng cao tinh thần của bản thân, có như vậy, chúng ta mới có thể thay đổi vận mệnh của chính mình.

Mua sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn” khoảng 43.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời