Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Review sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Giới thiệu sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới – Tác giả Nhiều tác giả

Gam7 Book No.10 – New Generation Y&Z  – Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Trong kinh doanh, sự chuyển tiếp của các thế hệ khách hàng là một quá trình liên tục diễn ra. Thế hệ sau có thể không còn chung ngôn ngữ trò chuyện với thế hệ trước; nhận thức khác đi về bản thân, về thế giới xung quanh; và dành niềm hứng thú cho những điều thế hệ trước chưa từng được trải nghiệm.

– Trong khi thế hệ X đã không còn là nhóm tiêu dùng năng động, thế hệ Y vẫn đang là phần đông khách hàng tiềm năng của nhiều thương hiệu thì Z cũng đã trưởng thành, từng bước tiến vào thị trường lao động, có thu nhập và bắt đầu chi tiêu. Chỉ 2 năm nữa thôi, vào 2020, Z được dự đoán sẽ là lực lượng tiêu dùng lớn nhất toàn cầu với 2,6 tỉ người.

– Ở Z – được mệnh danh là thế hệ iGen – người ta nhìn thấy những khác biệt chưa từng có so với mọi thế hệ trước đó, từ hành vi tiêu dùng, giá trị mà họ đề cao, những kì vọng khác biệt họ đặt ra cho thương hiệu. Tất cả hứa hẹn rằng thế hệ này sẽ là động lực cho những bước ngoặt lớn trong trải nghiệm khách hàng thời kì mới. Vậy nên, để kịp thời nắm bắt, các doanh nghiệp và thương hiệu cần chuẩn bị ngay từ lúc này!

Trong ấn phẩm No.10 lần này, hãy cùng GAM7 khám phá chân dung thế hệ thế hệ iGen, từ đó cùng thương hiệu giải các bài toán hóc búa xoay quanh chủ đề thế hệ khách hàng mới:

  • Làm thế nào để tạo được thiện cảm thương hiệu với Y&Z?
  • Lòng trung thành thương hiệu còn cần thiết hay không?
  • Đâu mới đúng là cách giao tiếp với thương hiệu mà Y&Z muốn?
  • Trải nghiệm khách hàng thế hệ mới sẽ thay đổi như thế nào?
  • Cách biến câu chuyện thương hiệu thành điểm khác biệt cạnh tranh?

Đặc biệt, GAM7 No.10 New Generation Y&Z sẽ là một phiên bản GAM7 có thiết kế độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các ấn phẩm GAM7 trước đây, từ bìa sách đến phong cách minh họa. Hứa hẹn sẽ là GAM7 Limited Edition mà bạn không thể bỏ lỡ!

Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới
Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới
  • Công ty phát hành: RIO Book
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Số trang: 134

2. Đánh giá Sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Đánh giá Sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới
Đánh giá Sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

1 Sách đẹp, được bọc bookcare cẩn thận. Sách của GAM7 trình bày rất đẹp và sáng tạo, chất lượng giấy tốt. Nội dung thì mình chưa đọc nên chưa đánh giá

2 Sách rất hay, chất lượng giấy tốt, rất nhiều hình ảnh đẹp, mình chưa kịp đọc hết nhưng mình rất hài lòng về sản phẩm, hàng giao nhanh, đóng gói hàng cẩn thận.

3 Sách giúp củng cố tư duy về marketing và sự thay đổi nhu cầu qua từng thế hệ khách hàng.

4 Mình nhận được sách đúng vào ngày dự kiến, nhân viên giao hàng tận tình và dễ thương, sách cũng được bảo quản tốt. Còn phần nội dung thì miễn chê rồi, Gam7 chưa lần nào làm mình thất vọng, nhưng mà lần này mình thấy có sự kết nối rõ ràng giữa các bài viết bởi hình minh họa; cả cách chọn màu sắc cũng rất “thời thượng” phù hợp với nội dung mang tính cách mạng và chuyển dịch trong xu thế marketing mới.

5 Nội dung gợi mở cho những suy nghĩ mới. Thấy khá là hữu ích..

Review sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Review sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới
Review sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Thương hiệu và khách hàng có mối quan hệ tác động qua lại chặt chẽ với nhau. Khi một thế hệ khách hàng mới xuất hiện cũng là lúc truyền thông và marketing phải chuyển mình để đón đầu xu hướng.

Chúng ta đang chứng kiến sự dịch chuyển của các nhóm khách hàng: thế hệ X không còn là nhóm tiêu dùng năng động, thế hệ Y vẫn đang là phần đông khách hàng tiềm năng mà nhiều thương hiệu hướng đến, còn thế hệ Z đã bắt đầu trưởng thành và tham gia vào thị trường tiêu dùng. Gen Z sẽ trở thành lực lượng tiêu dùng lớn nhất trong tương lai không xa.

Bởi vậy, thương hiệu cần kịp thời nắm bắt và thấu hiểu ngay từ bây giờ để chinh phục những vị khách “khó chiều”.

Nhưng với Gen Z, thương hiệu hiểu bao nhiêu về họ? Chân dung khách hàng Gen Z như thế nào? Họ là những người ai, tại sao học khác biệt thế hệ trước, họ kì vọng gì vào thương hiệu?

Câu trả lời sẽ có trong GAM7 Book 10 – một tài liệu chuyên ngành đáng tin cậy với 16 bài viết chuyên môn đến từ các chuyên gia đầu ngành marketing, truyền thông, thương hiệu, sáng tạo nội dung. Mỗi chuyên gia sẽ giải đáp cho chúng ta những thắc mắc về hành vi tiêu dùng, giá trị mà thế hệ khách hàng mới đề cao và cả những kì vọng khác biệt mà họ đặt ra cho thương hiệu.

Mua sách Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới” khoảng 108.000đ đến 165.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thấu Hiểu Và Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời