Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Giới thiệu sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ – Tác giả Laura Vanderkam

Tiền không bao giờ là đủ là cuốn sách chiến lược tài chính làm thay đổi nhận thức của bạn về chuyện tiền bạc, rất phù hợp với những người mới bắt đầu đi làm.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng “Tiền không mua được hạnh phúc” thì bạn cần xem xét lại, bởi vì với cuốn sách “Tiền không bao giờ là đủ” của tác giả Laura Vanderkam sẽ cho bạn thấy rằng “Tiền có thể mua được hạnh phúc”!

Khác với những cuốn sách kỹ năng kinh doanh khác nói về tiền, cuốn sách này sẽ không chia sẻ với các bạn bí quyết kiếm tiền triệu đô hay hướng dẫn bạn thoát khỏi nợ nần. Thay vào đó, cuốn sách sẽ hướng bạn đến sự thay đổi quan niệm về bản chất đồng tiền. Thay vì nghĩ tiền là nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn hãy coi đó là một công cụ và sử dụng nó một cách sáng tạo để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho những người bạn quan tâm và rộng hơn nữa là cho toàn xã hội.

Cuốn sách được thiết kế với bìa ngoài bắt mắt cùng với bố cục nội dung rõ ràng, chặt chẽ, phản ánh đúng khía cạnh của cuộc sống – đồng tiền. Với cuốn sách này bạn sẽ học được cách sử dụng đồng tiền đúng mục đích, đúng chừng mực để cảm thấy hạnh phúc hơn, ngay cả khi thiếu tiền, bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều về đồng tiền và những quan niệm về tiền “tưởng chừng như là đúng” của mình.

Tiền không bao giờ là đủ
Tiền không bao giờ là đủ

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tiền Không Bao Giờ Là Đủ
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Laura Vanderkam
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Dịch Giả: Bùi Thu Trang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 376
  • SKU 3674272101054
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Đánh giá sách

Hiện tại chưa có đánh giá nào về cuốn sách

Review sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ
Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Tôi là một nhân viên văn phòng nhưng rất thích đọc sách mỗi khi tôi rảnh sau giờ làm. Tôi từng đọc rất nhiều sách nhưng tôi tâm đắc nhất là cuốn sách Tiền không bao giờ là đủ.

Mọi người đã mua cuốn sách Tiền không bao giờ là đủ này chưa. Còn tôi thì đang sở hữu sách này rồi. Người đời cứ nói tiền bạc không quan trọng, nếu ai đó trọng tiền bạc quá thì người ta gọi là thực dụng. Mình vẫn luôn giữ quan điểm:

Tiền không mua được tất cả, nhưng rất nhiều tiền thì có thể mua được tất cả. Đúng là nếu sống mà chỉ chăm chăm vào đồng tiền thì rất dễ đánh mất chính bản thân mình. Nhưng không vì thể mà xem nhẹ nó. Nếu coi tiền là một công cụ làm tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bản thân và những người mình yêu, thì việc kiếm nhiều tiền hơn mỗi ngày, yêu tiền như người yêu, chẳng có gì sai cả. Cuốn sách thiết kế với bìa ngoài bắt mắt cùng với bố cục nội dung rõ ràng, chặt chẽ, phản ánh đúng khía cạnh của cuộc sống – đồng tiền.

Quá thích cuốn sách này, những người thực tế như mình sẽ thích nó. Bạn nào có cùng quan điểm với thì rất mua để đọc nhé

Mua sách Tiền Không Bao Giờ Là Đủ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tiền Không Bao Giờ Là Đủ” khoảng 94.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tiền Không Bao Giờ Là Đủ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tiền Không Bao Giờ Là Đủ Shopee” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: [Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf] 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *