Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Review sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 – Tác giả Robert Ringer

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Tìm kiếm vị trí số 1 là gì? Về cơ bản, đó là việc tìm ra cách để đến được nơi bạn muốn đến trong cuộc đời, vượt qua những chướng ngại, những rào cản mà cuộc đời không ngừng bày ra trước mắt bạn. Dù là trong đời sống công việc hay cá nhân, Robert Ringer sẽ giúp bạn hiểu một thực tế về cách thế giới vận hành bằng những chiesn lược, quan điểm có thể thay đổi cuộc đời của bạn.

Mỗi cá nhân đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Hãy sẵn sàng trả giá đầy đủ cho tình yêu, tình bạn và lợi ích tài chính, để cuộc sống của bạn không phải là một cuộc chạy đua vĩnh viễn qua những rào cản đang ngăn cách giữa hoàn cảnh hiện tại của bạn và nơi bạn muốn đến.

Và hãy nhớ rằng, vị trí số 1 không phải là đích đến, mà là điểm bắt đầu của một cuộc sống nơi những giấc mơ hợp lí có cách để trở thành hiện thực.

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1
Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tìm Kiếm Vị Trí Số 1
  • Mã hàng 8936067603781
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Robert Ringer
  • Người Dịch Thu Uyên
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 280
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Đánh giá Sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1
Đánh giá Sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Review sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1
Review sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Bất cứ khi nào sử dụng cụm từ tìm kiếm vị trí số một, tôi đều có ý đề cập đến nỗ lực có ý thức để đưa ra những quyết định hợp lý sẽ dẫn đến mức độ hạnh phúc cao nhất trong dài hạn, miễn là hành động xuất phát từ những quyết định đó không liên quan đến việc sử dụng vũ lực,lừa đảo nhằm chống lại người khác.

Suy nghĩ dài hạn là một khía cạnh quan trọng của việc tìm kiếm vị trí số một, bởi sự hài lòng trong ngắn hạn có thể mang tính tự hủy hoại nếu không được đặt lên bàn cân cùng những hậu quả lâu dài. Chẳng hạn, nếu một người tham gia một vụ cướp có vũ trang thì thành quả có được từ tội ác có thể mang đến cho anh ta niềm vui ngắn hạn. Thế nhưng, kết quả trong dài hạn – việc lẩn trốn và/hoặc bị tống giam – chắc chắn sẽ đem đến những nỗi đau vượt xa lợi ích ngắn hạn đó. Hiển nhiên việc chỉ suy nghĩ ngắn hạn không phải là cách thức hợp lý để sống một đời.

Ayn Rand đã có chia sẻ thế này: “Một người lý trí… không sống cuộc đời ngắn ngủi và trôi dạt như kẻ ăn mày bị thôi thúc bất chợt bởi tình thế. Nghĩa là anh ta không coi bất kỳ khoảnh khắc nàolà lát cắt khỏi bối cảnh của phần còn lại trong cuộc đời mình, và không cho phép xảy ra xung đột hay mâu thuẫn giữa lợi ích ngắn hạn và dài hạn của bản thân. Anh ta sẽ không trở thành kẻ hủy diệt chính mình bằng cách theo đuổi một ham muốn hôm nay có thể xóa sạch mọi giá trị của anh ta vào ngày mai.”

Dù vô tình hay hữu ý, mọi người đều cố gắng đưa ra những quyết định dẫn đến nhiều niềm vui và ít đau đớn hơn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hợp lý. Để đưa ra quyết định hợp lý, bạn phải nhận thức được những gì mình đang làm và tại sao bạn làm điều đó. Nếu muốn đưa ra những quyết định sáng suốt một cách nhất quán, có ý thức về niềm vui/sự đau buồn, bạn cần phải nâng ý thức của mình lên một mức độ cao của nhận thức. Điều này có nghĩa là nâng cao quá trình suy nghĩ của bạn đến một điểm mang lại cho bạn khả năng hành động mà không cần chọn lựa – chọn lựa của bạn – trong phần lớn thời gian.

Tuy mức độ cao trên thang đo nhận thức tinh thần nghĩa là bạn chỉ thực hiện hành động dựa trên lựa chọn hợp lý của riêng mình, mức độ thấp nghĩa là bạn sẽ hành động dựa trên những gì người khác lựa chọn cho bạn. Nếu bạn có thói quen hành động không dựa trên sự lựa chọn hợp lý, bạn sẽ mất kiểm soát và bất cứ ai mất kiểm soát đều là mối nguy hiểm cho cả bản thân họ và những người xung quanh. Nếu điều này mô tả cách sống của bạn, thì hôm nay là ngày tốt nhất để bắt đầu thực hiện các bước chữa trị thói quen mang tính tự hủy hoại này.

Tìm kiếm vị trí số một là một triết lý mang tính biến đổi, có thể mang lại những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn. Khi được thực hiện một cách trung thực và nhất quán, nó sẽ mang tới cho bạn sức mạnh để thay thế áp lực tài chính bằng sự ổn định. Nó sẽ dẫn đến những mối quan hệ ấm áp, đầy ý nghĩa thay cho xung đột không bao giờ kết thúc với những người chủ yếu mang nỗi đau tới cho cuộc đời bạn. Nó đem đến nhiều thời gian rảnh rỗi hơn thay vì cuộc sống bừa bộn mà ở đó, dường như bạn không bao giờ có đủ thời gian cho bất cứ điều gì. Nó sẽ cho bạn một tâm trí sáng suốt thay vì một tâm trí bừa bộn và căng thẳng.

Ở một phạm vi rộng hơn, tìm kiếm vị trí số một sẽ giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống là đáng sống, rằng nó có thể và nên là một trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, dễ chịu. Kết quả tự nhiên của phát hiện này là cảm giác tự chủ, tự trọng, từ đó duy trì một trạng thái tâm trí tích cực và một cuộc sống hướng tới hành động.

Dù có chủ ý hay không, mục tiêu chính trong cuộc sống của mỗi người đều là được sống hạnh phúc nhất có thể. Nhưng chính xác thì hạnh phúc là gì? Những nhà thông thái đã tranh cãi về định nghĩa của thuật ngữ khó nắm bắt này kể từ khi lịch sử bắt đầu được ghi chép. Ở đây tôi chọn định nghĩa hạnh phúc theo một cách đơn giản: trạng thái tâm trí khi con người trải nghiệm sự vui vẻ dễ chịu.

Nếu hạnh phúc là mục tiêu chính, thì tất cả các mục tiêu khác thực sự chỉ là phương tiện để đạt được hạnh phúc. Vì vậy, khi những mục tiêu nhỏ của chúng ta là hợp lý ở một mức độ nào đó, và khi ta đạt được chúng ở một mức độ nào đó, ta có xu hướng trải nghiệm những gì gọi là hạnh phúc.

Còn có một điều quan trọng mà chúng ta cần nhận ra, đó là không tồn tại thứ gọi là hạnh phúc tuyệt đối. Hạnh phúc chỉ đến ở một mức độ nào đó. Hôm nay bạn có thể hạnh phúc hơn hôm qua, ngày hôm qua hạnh phúc gấp đôi so với hôm trước đó và hy vọng ngày mai bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều so với hôm nay. Mức độ hạnh phúc của bạn tại bất kỳ thời điểm nào cũng sẽ phụ thuộc vào tính hợp lý của những hành động và quyết định của bạn, cũng như thành công bạn có khi đạt được các mục tiêu nhỏ hơn. Quyết định và hành động của bạn càng hợp lý, bạn càng thường xuyên được trải nghiệm những kết quả dẫn đến hạnh phúc.

Mua sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tìm Kiếm Vị Trí Số 1” khoảng 63.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời