Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn

Tôi Muốn Giàu Có - Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn

Giới thiệu sách Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn- Tác giả Suchana Swangsrisuthikul

Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn

Có câu chuyện cũ kể về một người nông dân đã đào những cái cây ông ta trồng lên để xem chúng đã lớn hay chưa. Chẳng có ích gì khi cố gắng đào lên những hạt giống đã được gieo vào tiềm thức của bạn. Tất cả hạt giống đều cần thời gian để nảy mầm và hạt giống ý thức về sự giàu có, thịnh vượng mà chương trình này đã gieo vào bạn cũng vậy. Bạn có thể hay không thể ngay lập tức nhìn thấy ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của mình, nhưng nó vẫn ở đó, lớn lên và sẽ nở hoa vào thời điểm thích hợp. Hạt mầm đem đến sự giàu có trong tương lai cho bạn đang từ từ phát triển.

Tất cả những gì bạn phải làm là thư giãn và biết rằng sự sung túc chắc chắn sẽ đến, ngay lúc này bạn đã thực hiện một cam kết để bày tỏ ý thức về sự thịnh vượng. Hãy nhớ lời Napoleon Hill đã nói: “Khi những khoản tiền lớn bắt đầu đến, chúng sẽ đến rất nhanh và với số lượng nhiều đến nỗi bạn phải băn khoăn không biết chúng đã được giấu ở đâu trong suốt những năm khốn khó đó”.

Vì vậy, trong vài ngày hoặc vài tuần, có thể bạn sẽ tiếp tục trải qua những mâu thuẫn và nghi ngờ về của cải của mình. Điều này hoàn toàn bình thường. Mỗi ngày, bạn hãy tiếp tục những suy nghĩ tích cực, mang tính xây dựng về cuộc sống của mình, tập trung vào những giấc mơ của bạn và tận hưởng quá trình đó. Chúc vui vẻ! Cuối cùng thì đây chính là thước đo duy nhất cho sự thành công.

Chúc cho mọi ước mơ của bạn đều trở thành sự thật!

Gửi đến bạn cả Tình yêu và Nhiệt huyết,

Suchana Swangsrisuthikul

Tôi Muốn Giàu Có - Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn
Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn
 • Công ty phát hành: Minh Long
 • Tác giả: Suchana Swangsrisuthikul
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: Nguyễn Ngọc Ưu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 156
 • SKU 3672022773889
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Đánh giá sách Tôi Muốn Giàu Có

Đánh giá sách Tôi Muốn Giàu Có
Đánh giá sách Tôi Muốn Giàu Có

1. Mỗi người khi sinh ra được giảng dạy nhiều môi trường khác nhau, và được cài nhiều tư duy tích cực lẫn tiêu cực. Thực ra mình bắt gặp nội dung sách này ở nhiều người nói khác nhau. Nhưng nếu ai rèn luyện 1 tư duy làm giàu thì nên biết tôn trọng đồng tiền, có thể quyển sách này khai thác 1 phần về luật hấp dẫn. Mình nghĩ vậy, nội dung và cách làm cũng khá hay dành cho các bạn chưa hiểu về tư duy làm sao để thịnh vượng!

2. Tiki giao hàng nhanh, nội dung sách cũng ổn, nhưng với mình thì không mấy hấp dẫn lắm. Được cái là trong sách có nhiều câu trích dẫn hay, một số lời của tác giả cũng rất thấm nữa.

Review sách Tôi Muốn Giàu Có

Tôi Muốn Giàu Có - Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn
Tôi Muốn Giàu Có – Khơi Dậy Sức Mạnh Tâm Trí Ẩn Chứa Trong Bạn

Bạn có tin vào khả năng cắt đôi chiếc đũa chỉ bằng một mẩu giấy không? Suchana Swangsrisuthikul cũng đã từng không tin vào điều đó và nghĩ chỉ là một trò ảo thuật nào đó mà thôi. Thế nhưng, một người thầy cũ của cô đã không dùng bất cứ thứ gì khác ngoài mẩu giấy để cắt làm đôi chiếc đũa trước sự chứng kiến của cô. Chắc chắn rồi, Suchana há hốc mồm vô cùng kinh ngạc. Và cũng từ chính giây phút đó, có một niềm tin thần kỳ giúp cô thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình, giúp cô tiến tới sự tự do tài chính và sau này cho ra đời cuốn sách “Tôi muốn giàu có” – Giúp khơi dạy sức mạnh tâm trí ẩn chứa trong bạn.

Dừng lại một chút để lắng nghe về cuộc đời của tác giả Suchana Swangsrisuthikul

Tại sao phải kể về cuộc đời của Suchana Swangsrisuthikul ở đây? Bởi cô, tác giả cuốn sách chính là minh chứng hùng hồn và rõ ràng nhất những gì mà TÔI MUỐN GIÀU CÓ đề cập đến. Cô là ai và công việc của cô là gì mà có thể giúp bao người có được cuộc sống tự do tài chính? Hiện tại, công việc của Suchana là:

 • Chuyên gia trị liệu bằng thôi miên chuyên nghiệp
 • Nhà sáng lập và chủ sở hữu của Success Power Internatinal
 • Chuyên viên huấn luyện về làm chủ sức mạnh tâm trí
 • Chuyên viên huấn luyện về phương pháp hít thở PowerBreath để giảm cân
 • Khai vấn viên về nghề nghiệp và kinh doanh
 • Chủ nhà hàng ở Thái Lan
 • Mẹ của ba đứa trẻ và rất nhiều vai trò khác nữa

Bây giờ, cô ấy là một người phụ nữ thành công và sống như những gì cô từng mong ước. Nhưng có mấy ai biết rằng cô đă từng trải qua những thời kỳ khó khăn như nào trên đất nước Singapore với vỏn vẹn 72 dola.

Bắt đầu cuộc sống hôn nhân tại một đất nước xa lạ chỉ với 72 dola trong người, tiếng anh của cô không được tốt. Điều mà Suchana “dám” mơ ước chỉ là trở thành một bà mẹ, bà vợ nội trợ gia đình. Cô từng không xin nổi công việc gì . Và tất nhiên rồi, cô ấy đã cảm thấy cùng cực, tuyệt vọng và chán nản đến nhường nào.

Thật may mắn làm sao khi trong cô luôn có điều gì đó thôi thúc rằng mọi chuyện sẽ ổn và cô cần phải kiên nhẫn. Và đúng là như vậy. cuối cùng Suchana có cho mình một công việc, tuy rằng nó gặp khá nhiều khó khăn.

Sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như cô không gặp người thầy khoa Luật cũ của cô tại Thái Lan trong một chuyến đi công tác. Cuộc sống của cô cũng sẽ chẳng khác đi nếu cô không được chứng kiến tận mắt thầy của mình cắt đôi đũa chỉ bằng một mẩu giấy. Điều này đã tác động sâu sắc đến cô, khiến cô nhận ra một chân lí: mấu chốt để làm được mọi việc đó nằm ở 2 chữ “niềm tin”.

Bài học để có thể thay đổi được cuộc đời của cô và của rất nhiều người sau này chính là: Nếu bạn tự tin từ trong tiềm thức rằng có thể làm được điều gì thì nó sẽ trở nên dễ dàng và không tốn công sức. Điều này đúng với bất cứ điều gì. Đó chính là sức mạnh của tiềm thức!

TÔI MUỐN GIÀU CÓ

Một câu nói trong cuốn sách này đã thấm vào tâm trí biết bao nhiêu người đọc “Tại sao tiền phải đồng hành với những người không thích nó chứ?”. Chính sự thức tỉnh trong tư duy về tiền bạc mà TÔI MUỐN GIÀU CÓ đề cập đến sẽ làm cho vận mệnh tài chính của bạn thay đổi.

Dẫn dắt chính xác những suy nghĩ sai lầm về tiền bạc thường thấy, Suchana sẽ khiến người đọc nhìn thấy chính mình trong đó và rồi tự hỏi bản thân “Từ trước đến nay mình luôn có niềm tin sai lầm về tiền bạc?”. Bạn đã từng nghĩ rằng “Tiền đâu có dễ kiếm”, rằng “tiền có phải lá trên cây đâu”, hay là “những người giàu chắc gì đã hạnh phúc”, thậm chí là “Những người kiếm được nhiều tiền toàn làm ăn phi pháp”….? Nếu có thì thật tiếc, bạn đã có ít nhất 1 tư duy kìm hãm, cản trở bạn thể trở nên giàu có.

Không “đem con bỏ chợ”, đã đưa ra vấn đề suy nghĩ tiêu cực về tiền bạc, tác giả Suchana hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc khi mà hướng dẫn chi tiết cho người đọc cách để loại bỏ niềm tin hạn chế về tiền bạc. Thay vào đó làm sao để có thể gieo trồng hạt và gặt hái được những tuy duy tích cực, tiến tới tự do tài chính như mong muốn. Thật không sai khi mà nói nếu bạn tin rằng tiền là một cái gì đó không tốt và khó kiếm thì dù bạn có cố gắng như nào chăng nữa thì bạn sẽ chẳng bao giờ có nhiều tiền cả.

Hoàn thành thật tốt chương 1 cuốn sách và xây dựng được “tư duy thịnh vượng”, thế chân suy nghĩ tiêu cực bằng tích cực, cũng là lúc bạn bắt đầu cho sự quyết tâm làm giàu của mình. Hãy tiến đến chương 2! Ở chương này, Suchana sẽ giúp bạn hoàn thành kế hoạch xây dựng tuyên bố làm giàu của mình, cùng với đó chỉ rõ kỹ năng để bạn có thể đi đến cuối con đường.

Chương trình 30 ngày “TÔI MUỐN GIÀU CÓ”

Thật không dễ để có thể tìm được một cuốn sách hướng dẫn chi tiết bạn sẽ làm gì từng ngày để có thể tiến tới một cuộc sống giàu sang. Với “TÔI MUỐN GIÀU CÓ”, Suchana chỉ rõ chi tiết từ ngày đầu tiên đến ngày 30 bạn sẽ phải thực hiện những công việc gì. Chương trình 30 ngày “TÔI MUỐN GIÀU CÓ” và chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, giúp bạn có sự vững tin “Tôi có thể làm được” mọi thứ.

“Cuốn sách nhỏ chứa đựng sức mạnh mà tất cả chúng ta đều cần. Sức mạnh đó khơi dậy tiềm năng đang giấu kín trong tôi và khuyến khích tôi thể hiện tiền bạc cũng như sự thành công của mình. Tôi thật sự tin rằng bất cứ ai sẵn sàng đọc cuốn sách này hàng ngày trong 30 ngày liên tiếp cũng đều đạt được điều đó cả. Cả cuốn sách và chương trình đều là kho báu vô tận mà tôi đã chia sẻ với gia đình và bạn bè mình kể từ khi tôi trải nghiệm nó”.

_Hazel Tan_

Hãy đánh dấu ngày bắt đầu và ngày kết thúc chương trình 30 ngày TÔI MUỐN GIÀU CÓ, bạn sẽ thấy bản thân mình sẽ thay đổi từng ngày như thế nào. Và quan trọng hơn cả, hãy kiên trì dù cho bạn không muốn, đó chính là mấu chốt để đạt được thành công trong cuộc sống. 30 ngày này sẽ thúc đẩy sức mạnh tiềm thức ở trong bạn, những niềm tin và sự quyết tâm vô cùng lớn sẽ giúp bạn tự lật cuộc đời mình sang một trang mới tươi đẹp hơn mà chính bạn không ngờ tới. Nghiêm túc thực hiện, rồi bạn sẽ thầm cảm ơn cuốn sách này!

Đôi khi, không cần biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng hãy cứ vững niềm tin sẽ đạt được mục tiêu của mình, hãy để tư duy tích cực song hành bạn rồi cuối cùng bạn sẽ đạt được nó. Đó chính là sức mạnh của tâm trí!

Mua sách Tôi Muốn Giàu Có ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Muốn Giàu Có” khoảng 24.000đ đến 31.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Muốn Giàu Có Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Muốn Giàu Có Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *