Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

Review sách Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

Giới thiệu sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ – Tác giả Trish Summerfield, Anthony Strano

Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

“Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy. Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội”.

Theo phép nghĩ thông thường thì tư duy tích cực là khả năng suy nghĩ theo cách cho phép ta chuyển hóa những tình huống khó khăn và biến chúng thành những vũ khí có lợi.

Thật ra, tư duy tích cực còn có tác dụng tốt hơn nữa. Tư duy tích cực giúp chúng ta biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi không những cho bản thân mình mà còn cho người khác… Tư duy tích cực là hưởng lấy những khoảnh khắc tốt đẹp nhất ở mức độ trọn vẹn và sáng tạo, phù hợp với từng thử thách, biết cách chuyển hướng chúng thành những cơ hội. Nếu bạn nhìn những trở ngại, rắc rối theo hướng lạc quan, bằng một thái độ quan tâm chân thành, một tâm trí rộng mở thì chúng sẽ không còn là những trở ngại mà sẽ trở thành những cơ hội tuyệt vời.

Ngày nay, có hàng triệu người trên quả đất này thuộc đủ mọi thành phần, màu da, văn hóa đang vận dụng kiểu tư duy này vì lợi ích của chính họ. Vì thế bạn hãy đọc, suy ngẫm và mạnh dạn tư duy theo hướng tích cực theo những phương châm trong quyển sách này. Đây là kiểu tư duy dễ hiểu, giúp bạn có được tất cả những gì cần thiết để đạt thành công. Và cuộc đời của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Mời bạn đón đọc.

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ
Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ
  • Mã hàng 8935086853146
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả Trish Summerfield, Anthony Strano
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 151
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.5 cm
  • Số trang 143
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

Đánh giá Sách Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ
Đánh giá Sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách hay nhé mọi người, đống gói cẩn thận, giao hàng nhanh nha.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

Review sách Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ
Review sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

“Để đạt được thành công, trước hết chúng ta phải tin rằng chúng ta có thể làm được”

– Michael Korda

Nhiều khi chúng ta nghĩ rằng tư duy tích cực chỉ là nghĩ tốt cho người khác, hay là những ánh nhìn khách quan, tập trung vào “nửa ly nước đầy”. Với cuốn sách “Tư duy tích cực”, nó sẽ đưa bạn một câu trả lời về tư duy tích cực một cách phù hợp và cụ thể.

Điều tôi khá thích về cuốn sách là sách mở đầu rất sinh động bằng một câu chuyện khá đời thường. Câu chuyện nói về một người mẹ chỉ quan tâm đến đứa con gái út và luôn trách móc, soi những cái không tốt của con gái lớn. Người mẹ ấy thấy rằng đứa con gái lớn – nghịch ngợm và lười học không có điểm nào bản thân thấy vừa lòng như đứa con gái út – ngoan ngoãn. Người mẹ đâu biết rằng đứa con gái lớn lúc nào cũng bị mẹ trách mắng và chỉ mong được mẹ quan tâm, động viên như cách mẹ làm với em út nên con gái lớn nghĩ rằng chỉ cần nghịch ngợm hơn thì mẹ sẽ quan tâm tới mình. Nếu như người mẹ biết đặt bản thân vào vị trí của đứa con này thì mọi thứ sẽ khác và người mẹ thấy được đứa con gái lớn có nhiều điều tốt mà trước nay bản thân không nhìn ra. Tuy câu chuyện đó có thể không còn xa lạ với mọi gia đình nhưng được tác giả biến cải chúng thành vấn đề mà bất kỳ ai cũng cần suy ngẫm. Câu chuyện ý nghĩa này còn mang đến người đọc một bài học: nếu biết thay đổi thế đứng của mình thì ta sẽ thấy được những thứ bản thân không thấu và biết cách vượt qua, bước về phía ánh sáng.

Bạn đã từng ngồi search “tư duy tích cực” là gì chưa? Tôi nghĩ một số bạn sẽ trả lời không, bởi tôi cũng giống bạn vì nghĩa nó trên mặt chữ rồi thì chỉ cần hiểu đơn giản thế thôi, việc gì phải vất vả ngồi tra mà có thể tra xong cũng không nhớ nổi. Tuy nhiên, tôi đã thay đổi suy nghĩ hạn hẹp của bản thân bởi tôi nhận ra đó chỉ là một phần nghĩa của từ đó mà đôi khi từ mà bản thân hiểu cũng không hoàn toàn đúng với nhiều góc độ khác. Với những cụm từ quan trọng “tư duy tích cực”, ta cần hiểu đúng hay nhiều người bảo rằng “cái gì cũng phải hiểu bản chất thì khi vận dụng mới đúng được”. Để hiểu được nghĩa “tư duy tích cực” một cách cụ thể nhất theo nhiều nhiều chiều hướng, cuốn sách giải đáp toàn bộ qua lời giới thiệu.

“Tư duy tích cực” được ra đời dành cho tất cả mọi người. Với những người hay suy nghĩ tiêu cực như chính bản thân tôi, tôi nghĩ cuốn cẩm nang có thể giúp bạn trồng lên những hạt giống suy nghĩ tích cực (chương 1) và mách cho bạn cách nuôi dưỡng, duy trì (chương 2) chúng phát triển lên từng ngày đến khi “cây tích cực” ấy dần dần đứng vững trong mọi nghịch cảnh.

Mở đầu là một câu nói khá hay và đáng để chúng ta học hỏi “Với mỗi phút giận dữ, bạn đã đánh mất hơn rất nhiều chứ không chỉ là lãng phí 60 giây hạnh phúc”. Qua từng trang sách, từng dòng,tôi đã nhận ra bản thân đã vung vãi khá nhiều “hạt giống – suy nghĩ” độc hại để rồi nó mang đến cho tôi những cảm giác ngột ngã, buồn bã và vẻ mặt ủ rũ suốt ngày. Tôi đã biết bản thân mắc sai ở đâu và bây giờ bản thân cần khắc phục và kiểm soát những suy nghĩ: những bóng tối tiêu cực đã ngự trị trong ta quá lâu rồi và đã đến lúc ta tiêu diệt, phát huy ánh sáng tích cực trong ta để chiến thắng chúng.

Chúng ta đã bao giờ có suy nghĩ muốn thay đổi suy nghĩ người khác chưa? Điều này có thể xuất hiện ở đa số các bố mẹ. Phụ huynh thường có xu hướng cố kiểm soát suy nghĩ của con cái theo ý của họ và những đứa con cũng muốn bố mẹ phải hiểu mình. Vòng xoay tròn này dần dần mở rộng ra khi cả hai bên đều cố gắng mọi cách kiểm soát suy nghĩ người khác theo ý bản thân. Do họ không thấy được “chúng ta có thể sống hiệu quả và hạnh phúc khi chấp nhận rằng mình chỉ có thể ảnh hưởng đến người khác, chứ không thể kiểm soát họ”. Sách đưa cho bạn biết cách vừa có thể theo dõi, vừa có thể kiểm soát, điều chỉnh suy nghĩ của bản thân theo ý mình. Cách này tôi thấy khá thú vị. Đó là trả lời 4 bài tập được ra trong sách, bạn sẽ giúp ra được điều tuyệt vời về tâm trí lý tưởng và duy trì mỗi ngày.

“Hãy để bình yên tìm thấy mái nhà của nó bên trong ta” 

Mua sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ” khoảng 44.000đ đến 46.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời