Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Review sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Giới thiệu sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới – Tác giả Janine Driver

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Cô sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng:

Những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Rất tiếc là không phải như vậy. Những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ khiến mọi người kính nể bạn. Sai. Nếu được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ khiến cánh cửa lòng nàng đóng sập lại. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. Không hẳn vậy. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cười quá thường xuyên bị xem là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. Tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

Quyển sách này sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới
Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới
  • Mã hàng 9786045813867
  • Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt
  • Tác giả Janine Driver
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 480
  • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
  • Số trang 320
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Đánh giá Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới
Đánh giá Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

1 Sách dày dặn, còn mới. Nôụ dung mình thấy tương đối ok. Tuy nhiên hôm đó mình đặt nhiều sách, bên tiki giao tất cả trong hộp giấy. Lúc mình nhận hộp giấy bị méo, làm sách ảnh hưởng ít nhiều. Mong lần sau shop sẽ bọc sách nhé. Mình cảm ơn

2 Hình thức sách và dịch vụ giao hàng không có gì để phàn nàn trong lần nhận sách này. Rất tốt. Xứng đáng 5 sao. Mình rất quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể, một trong những kỹ năng giao tiếp cực kỳ quan trọng ngày nay. Đó là lý do mình chọn mua cuốn này. Đọc mục lục thì rất ok. Cụ thể thì mình chưa đọc hết nên chưa thể đanhs giá được.

3 Tuyệt cú mèo mình cảm thấy rất hài lòng. đắng đo ko bk nội dung hay ko.với sách ship có sao ko.nhưng khi tới nơi và luyện dc vài trang đầu mình cản thấy sách hay tuyệt.mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. thank tiki

4 Chưa đọc nhưng nhìn quyển sách mua về dày cộp, giấy tốt, thiết kế đẹp nên rộn ràng cả người. Trước đó mình cũng đã mua quyển Body language nhưng chưa có thời gian đọc. Rất hài lòng về chất lượng sách của Nhân Trí Việt.

5 Cuốn sách dạy chúng ta từ cách đi đứng, giao tiếp, văn hóa bốn phương tới cả tâm lý con người. Đây không chỉ là một cuốn sách, nó là giáo trình hoàn thiện bản thân. Sách được truyền tải trực quan qua những hình ảnh. Ví dụ sinh động và lối dẫn chuyện hóm hỉnh của tác giả khiến cho người đọc cảm thấy đang đọc một câu chuyện hài chứ không gượng ép tiếp thu kiến thức. Vừa giải trí, lại vừa học hỏi. Nội dung sách rất đơn giản, dễ hiểu dựa trên các nghiên cứu, khảo sát, ví dụ thực tế từ những hành vi của người nổi tiếng. Cách trình bày khoa học, hình ảnh minh họa giúp người đọc dễ nắm bắt. Sau khi đọc cuốn sách này mình có thể áp dụng rất nhiều vào việc giao tiếp hằng ngày, như nhận biết người nào đang nói dối, nói thật, có quan tâm tới cuộc đối thoại này không.

Review sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Review sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới
Review sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Và quyển cuối cùng cũng là quyển Harry thích nhất đó là Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới của Janine Driver & Mariska Van Aalst. Đây có thể nói là quyển cẩm nang sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn hoàn toàn về ngôn ngữ cơ thể và cách ứng dụng nó vào cuộc sống một cách đơn giản, dễ dàng nhất chỉ trong vòng 7 ngày.

Thông qua cuốn sách, tác giả Janine Driver sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng. Trong thực tế, có rất nhiều loại ngôn ngữ cơ thể đã thuộc loại “cổ lỗ sĩ”, tức đã có quá nhiều nhiều người biết và vận dụng nên bất kì ai cũng dễ dàng đọc vị được ngôn ngữ đó, dẫn tới việc dùng ngôn ngữ cơ thể bị phản tác dụng.

Chẳng hạn, những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện. –> Rất tiếc là không phải như vậy. Tác giả Janine Driver sẽ chỉ cho bạn thấy rằng những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ khiến mọi người kính nể bạn. –> Sai. Nếu được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ khiến cánh cửa lòng nàng đóng sập lại. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. –> Không hẳn vậy. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cười quá thường xuyên bị xem là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. Tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Chẳng hạn, để gây ấn tượng với người khác, bạn hãy hướng rốn về phía họ – cách này có hiệu quả hơn việc thường xuyên giao tiếp bằng mắt. Chương trình sử dụng ngôn ngữ cơ thể mới trong 7 ngày sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Điều quan trọng Harry muốn nhắn nhủ với những bạn yêu thích ngôn ngữ cơ thể và muốn chinh phục được nghệ thuật đọc vị ngôn ngữ cơ thể là: Practice makes perfect (Chỉ có luyện tập mới khiến bạn trở nên thành thục). Thay vì bạn mua rất nhiều quyển sách về ngôn ngữ về nghiên cứu, đọc xong rồi quên thì chỉ nên tập trung một quyển nào bạn thấy thích và luyện tập đi luyện tập lại một cách thường xuyên và có chủ đích những ngôn ngữ cơ thể trong quyển sách đó thuần thục đến khi chúng trở thành thói quen của bạn.

Một người giỏi về ngôn ngữ cơ thể là người có thể đọc vị được suy nghĩ, tâm trạng và cảm xúc của người khác thông qua hành động, cử chỉ của họ. Nhưng một master (bậc thầy) về ngôn ngữ cơ thể, là người có thể làm chủ và điều khiển được ngôn ngữ cơ thể của chính mình để không ai đọc vị được tâm trạng hay suy nghĩ của mình.

Giống như huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long đã từng nói: “Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá”. Harry hy vọng khi bạn tìm được một quyển cẩm nang ngôn ngữ cơ thể phù hợp với mình, hãy luyện tập nó cho tới mức độ thuần thục để biến nó thành một công cụ giúp ích cho đời sống của chính bạn.

Mua sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới” khoảng 198.000đ đến 200.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời