Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

Review sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

Giới thiệu sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời – Tác giả Chani Nicholas

Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

Tử vi hằng tuần trên báo chỉ là một phần rất nhỏ trong chiêm tinh học. Với tác phẩm đầu tay của mình, nhà chiêm tinh học Chani sẽ chỉ cho bạn biết cách đọc bản đồ sao cá nhân như thế nào, là ảnh chụp bầu trời ngay khi bạn vừa chào đời. Bản đồ sao tiết lộ tài năng, thách thức và cơ hội của riêng bạn. Tìm hiểu và củng cố kiến thức về chiêm tinh giúp bạn có thể sống một cuộc sống đã được ấn định từ khi bạn được sinh ra.

Vì sao bạn có mặt trên đời? giải thích các phần cấu thành nên bản đồ sao và ý nghĩa của chúng; hướng dẫn cách bạn đọc bản đồ sao của riêng mình.

Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời
Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời
 • Mã hàng 8935095630585
 • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
 • Tác giả Chani Nicholas
 • Người Dịch Đỗ Ái Nhi
 • NXB NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 500.0000
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm
 • Số trang 324
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

Đánh giá Sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời
Đánh giá Sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

1 Nhìn tựa sách nên khá tò mò và mua đọc. Nội dung sách chủ yếu là về các chòm sao, phân tích ý nghĩa và giúp người đọc tìm hiểu bản đồ sao của chính mình. Sẽ hơi khó hiểu cho các bạn mới nghiên cứu về chiêm tinh học…

2 Sách về tính cách của các cung, bạn có thể đọc để hiểu thêm về bản thân.Theo mình chỉ là 1 tệp thông tin đọc thêm cho biết, có thể dễ dàng tìm trên mạng chứ không phải nói về ý nghĩa cuộc sống như tên sách.

3 Mình mua trên tiki dc deal tốt, tác giả viết về chiêm tinh phiên bản truyền thống, cách tác giả phân tích cũng dễ hiểu và khá đầy đủ nữa, hài lòng với cuốn sách ^^ ship nhanh sách đẹp

4 Sách đẹp, giấy tốt, nội dung nói về chiêm tinh học. Sách bổ sung kiến thức chiêm tinh học cho các bạn đam mê lĩnh vực này.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

Review sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời
Review sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời

“Khi cuộc đời đe dọa xóa bỏ sự hiện diện của tôi thì thông qua chiêm tinh, tôi tìm lại được chính mình. Tôi khám phá và giải mã những bí ẩn về bản thân. Chính điều đó đã cứu sống cuộc đời tôi. Và hi vọng nó cũng sẽ cứu sống cuộc đời bạn.” 

Mua sách Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời” khoảng 95.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vì Sao Bạn Có Mặt Trên Đời Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời