Vượt Ngục Tư Duy

Review sách Vượt Ngục Tư Duy

Giới thiệu sách Vượt Ngục Tư Duy – Tác giả The Arbinger Institute

Vượt Ngục Tư Duy (Tái Bản Lại Từ Quyển: Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối)

Trong một thời gian dài, vấn đề tự lừa dối đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của nhiều nhà tâm lý, triết gia và cả những học giả uyên thâm. Thế nhưng, điều đáng nói là cho đến nay, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, bất chấp sự phổ biến cùng những tác động tiêu cực của nó. Vì thế, trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ đề cập đến mức độ ảnh hưởng và đưa ra những giải pháp thiết thực để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, cả trong quá trình lãnh đạo ở công sở lẫn trong cuộc sống gia đình.

Sự tự lừa dối là cụm từ dùng để chỉ cách ứng xử khá phổ biến của nhiều người trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nó khiến chúng ta không thể nhận ra nguyên nhân thật sự của mọi rắc rối mà mình đang vướng phải. Khi đó, tất cả những “giải pháp” mà ta có thể nghĩ đến chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Đó là lý do tại sao sự tự lừa dối lại thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo đến vậy.

Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, quyển sách còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn: nó đưa ra những giải pháp thiết thực để bạn có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình. Giải pháp này sẽ giúp các bạn giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Những lần đối thoại giữa lãnh đạo cấp cao và nhân viên dưới quyền, những câu chuyện thực tế cùng sơ đồ, biểu mẫu minh họa cùng những phân tích kèm theo trong cuốn sách còn chúng ta có thể học được cách giúp người đối diện tự thoát ra khỏi chiếc hộp của mình để trở nên vui vẻ, có thể hiểu và chia sẻ hoàn cảnh, suy nghĩ của họ với chúng ta.

Vượt Ngục Tư Duy
Vượt Ngục Tư Duy

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vượt Ngục Tư Duy
  • Mã hàng 8935086854143
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả The Arbinger Institute
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
  • Số trang 252
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vượt Ngục Tư Duy

Đánh giá Sách Vượt Ngục Tư Duy
Đánh giá Sách Vượt Ngục Tư Duy

1 1 cuộc thật sự xứng đáng đề cho chúng ta biết được rằng tại sao mình rất dễ mở lòng với người này nhưng khó mở lòng với người khác chủ yếu từ gia đình và nguyên của nó nhưng cái kết hơi cục mịt chưa thỏa mãn cho lắm do mình cảm thấy giải quyết VĐ mà tác giả đưa ra chưa triệt để hoặc chưa đủ hiểu hết.

2 Hay và súc tích. Khi bạn ở trong chiếc hộp, bạn chỉ khiến mọi người cũng tạo cho mình một chiếc hộp, đánh giá mọi thứ đóng khung như trong chiếc hộp. Tìm hiểu nguyên nhân và thoát ra khỏi chiếc hộp sẽ giúp mọi việc hoàn thành tốt hơn, cả trong các mối quan hệ xã hội, trong gia đình và cả trong các vấn đề của cá nhân.

3 Sách mới, đẹp còn bọc đầy đủ, mua được giá khuyến mãi rẻ rất hài lòng.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Vượt Ngục Tư Duy

Review sách Vượt Ngục Tư Duy
Review sách Vượt Ngục Tư Duy

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vượt Ngục Tư Duy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vượt Ngục Tư Duy” khoảng 65.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vượt Ngục Tư Duy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vượt Ngục Tư Duy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vượt Ngục Tư Duy Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời