72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Giới thiệu sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ – Tác giả Alphabooks

72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Một vài người bán hàng mới vào nghề đã không có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp của mình. Họ luôn cho rằng họ đang “cần” khách hàng nên thiếu tự tin khi đối diện với khách. Nhiều người bán hàng bồn chồn, bất an, nói năng lắp bắp, nhất là khi trao đổi hoặc đề xuất mua hàng. Họ tự ti, sợ rằng nếu không tôn trọng, nhất nhất nghe theo lời khách hàng thì khách hàng sẽ không mua hàng của mình. Đây là lối suy nghĩ rất phổ biến. Nhân viên bán hàng nghĩ nghề nghiệp của họ là thấp hèn. Nhưng thực tế, điều này hoàn toàn sai lầm.

Bán hàng cũng như các ngành nghề khác, hoàn toàn đáng được coi trọng. Nhân viên bán hàng không phải là người lôi kéo hay phục tùng khách hàng, mà là người giúp giải quyết vấn đề. Nên nhớ rằng, chỉ khi bạn tôn trọng chính mình, khách hàng mới tin tưởng bạn.

Một người bán hàng thành công nhất định phải là một nhà tâm lý học vĩ đại. Bán hàng không chỉ là một nghề nghiệp mà còn là một ngành khoa học, một môn nghệ thuật, nhưng hơn thế nữa đó còn là một trận chiến tâm lý, một sự đấu trí của hai khối óc giữa người bán hàng và khách hàng. Bán hàng , không đơn giản là một sự trao đổi giữa hàng hóa và tiền bạc của khách hàng cùng người bán, mà người bán cần nắm vững và áp dụng các thuật tâm lý để nâng cao thành tích, trở thành kẻ thắng cuộc trong trận chiến cam go này.

72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ được đúc rút từ thử nghiệm và minh chứng thực tế sẽ mang đến cho các nhân viên bán hàng cũng như các nhà quản lý những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và thú vị, trở thành hành trang “bất khả chiến bại” của các bạn trong mọi giao dịch.

72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ
  • Mã hàng 8935251409734
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Alpha Books biên soạn
  • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 12 x 20
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Đánh giá Sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ
Đánh giá Sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

1 Sách hay.

2 Sản phẩm tốt, đẹpppppp, chất lượnggggggggggg, giống hình mô tảaa, gooddddd.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Mới nhận sách, hình thức đẹp, nội dung chưa đọc.

Review sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ
72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Xã hội nước ta hiện nay, các hoạt động thương mại, dịch vụ không ngừng gia tăng và phát triển. Chúng diễn ra theo hướng cạnh tranh mạnh mẽ, thậm chí là khốc liệt. Những sản phẩm và dịch vụ ngày càng đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chính điều này đã đem lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ không chỉ cho các tổ chức, doanh nghiệp tại nước ta, mà tất cả tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Mặc dù không ngừng phát triển, và tạo đà cho nhà nước đi lên, nhưng trong nhiều năm trở lại đây, ngành bán hàng và dịch vụ bị coi là nghề hạng hai. Không ít những người làm nghề kinh doanh, buôn bán tỏ ra ngại ngùng khi nói với người khác về nghề nghiệp của mình. Thái độ coi thường, thờ ơ này đang dần thay đổi. Hiện nay, những công ty lớn mạnh là những công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng/Sales giỏi nhất. Không thể phủ nhận rằng vị trí bán hàng là vị trí quan trọng nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu như không bán được hàng, không có lợi nhuận, thì ngay cả các công ty tiếng tăm và lớn mạnh nhất, cũng sẽ không tồn tại được và phải đóng cửa. Bán hàng, được ví như là buzi đánh lửa cho bộ máy của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có tồn tại được hay không, chính là nhờ vào đội ngũ bán hàng. Vậy nhưng, sự khác biệt chính giữa những người bán hàng chuyên nghiệp và người bán hàng nghiệp dư là gì?

Bộ công cụ 72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ sẽ đáp án cho câu hỏi này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả những khó khăn hay thắc mắc của mình. Bạn sẽ nhận được câu trả lời đơn giản đến không ngờ – đó chính là khả năng nắm bắt tâm lý và inside của khách hàng. Biến những khách hàng lạnh, trở thành khách hàng tiềm năng. Nên nhớ rằng, chỉ khi bạn tôn trọng chính mình, thì khách hàng mới có thể tin tưởng bạn.

Mua sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ” khoảng 63.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Trả lời