Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Giới thiệu sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Tác giả T.Harv Eker

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị nà”
(Wall Street Journal)

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
  • Công ty phát hành First News – Trí Việt
  • Tác giả: T.Harv Eker
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • SKU 8927700967599
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đánh giá sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Đánh giá sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Đánh giá sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

1. Cuốn sách hay và ý nghĩa mà bất cứ ai cũng nên đọc 1 lần trong đời, nó không chỉ thay đổi tư duy về tài chính mà còn hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để có 1 cuộc sống tự do và trao đi nhiều giá trị cho xã hội.

2. Sách mới, nội dung sách rất hay và thực tế. Thật sự cuốn sách khai sáng cho mình rất nhiều điều và tiếp thêm động lực. Tiki giao hàng thì không phải bàn, nhanh và lịch sự.

3. Mong mọi người dân việt nam nên mua hàng và sản phẩm bên hàng việt nam nhé .Tiki là sự lựa chọn ưu tiên của tôi

4. Sách đã trình bày nội dung phù hợp với người đọc, dễ hiểu và kiến thức có ý nghĩa cho mỗi người.

Review sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Một cuốn sách đáng để đọc…Một lần trải nghiệm thú vị?….Bí mật tư duy triệu phú

Hôm nay mình sẽ review cho mọi người cuốn sách mà dù đã đọc ebook và in hẳn ra nhưng mình vẫn quyết đinh mua để gối đầu giường . Mình trước nay đọc sách thì khá dị ứng với mấy tựa sách mà liên quan tới làm giàu, đầu tư hay triệu phú các thể loại. Nhưng nhờ được một người chị rất nhiệt huyết và giỏi giang mà mình được biết tới quyển sách này. Và nhờ đó mình biết rõ ràng lý do vì sao tới giờ này bản thân ở tình trạng như thế này. Mình đã có cái nhìn hoàn toàn khác về sự giàu có, sự thịnh vượng.

Trong phần đầu cuốn sách, tác giả đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và giải thích những tác nhân hình thành nên kế hoạch trong tâm thức ấy. Tác giả đưa ra những dẫn chứng cụ thể và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoach tài chính này lại ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của chúng ta như hiện tại. Tác giả đồng thời cũng đưa ra những giải pháp và hành động thiết thực để mọi người có thể thiết lập lại kế hoach tài chính trong tâm thức này.

Sang tới phần thứ hai: “Suy Nghĩa Thịnh Vượng” tác giả Harv Eker đưa ra 17 Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa ra, tác giả đều kể những ví dụ thực tế của những học viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”. Với mỗi Tư Duy Triệu Phú, tác giả đều thêm vào những bài tập để mọi người có thể rèn luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình. Trong số 17 Tư Duy Triệu Phú mình thích nhất là tư duy số 6 và số 7, đó là “Người giàu ngưỡng mộ người thành công và giàu có hơn” và “Người giàu kết giao với những người thành công và tích cực” vì những ví dụ đưa ra hoàn toàn giống với những gì mà mình đang gặp phải.

Trên facebook mình cũng thường follow những anh chị thành công và giàu có, nhưng đôi khi họ post những bài viết hay, những câu chuyện truyền cảm hứng mình lại cảm thấy không thoải mái và thường lướt qua, thỉnh thoảng like chứ không comment gì cả. Trước đây, đi các hội thảo kỹ năng, mình cũng không chủ động giao tiếp và trao đổi với các anh chị thành công hơn để tìm hiểu cách họ tư duy, cách họ giải quyết vấn đề. Nhưng thay đổi chưa bao giờ là muộn và mình cam kết với bản thân sẽ thay đổi những tư duy cũ và mở rộng vòng tròn quan hệ, đón nhận những cái mới và sống một cuộc sống phong phú và ý nghĩa hơn.

Mua sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời